Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Facebook đóng cửa các ứng dụng Moves, Hello và tbh

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Facebook đóng cửa các ứng dụng Moves, Hello và tbh, bộ ba ứng dụng được phát hành và mua lại trong vòng 4 năm qua nhưng số lượng người dùng không được như mong muốn, Facebook cho biết vì lượng người dùng quá thấp nên công ty sẽ xóa tất cả dữ liệu người dùng bộ ba ứng dụng này trong vòng 90 ngày.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 26/2/2015
Cách đóng các ứng dụng trên iPhone XS, XR và XS Max
Cách gọi điện Facebook Messenger trên Zenfone
Facebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng này
Hướng dẫn Vô hiệu hóa Hello Bixby trên Samsung Galaxy S8.

Moves là ứng dụng theo dõi cuộc sống hàng ngày và quá trình tập luyện thể dục của người dùng. Ứng dụng được phát hành vào năm 2013 và được Facebook mua lại vào năm 2014. Tiếp theo là ứng dụng Hello và trình quay số Android được hợp nhất trong thông tin liên hệ Facebook, hiển thị danh tính Facebook của người gọi để bạn quyết định có muốn nhận cuộc gọi hay không.

facebook dong cua cac ung dung moves hello va tbh

Vấn đề không chỉ nằm ở chỗ lượng người dùng ít mà cả 2 ứng dụng đều không được cải tiến nhiều sau khi ra mắt, thậm chí là không có bất kỳ bản cập nhật nào được phát hành trong suốt hơn 1 năm.

Tbh là ứng dụng mới nổi hỗ trợ chức năng bình chọn những lời khen tích cực dành cho người khác, được Facebook mua lại vào tháng 10 năm ngoái. Ứng dụng tập trung chủ yếu nhắm vào người dùng trong độ tuổi thanh thiếu niên. Mặc dù liên tục được cập nhật và bổ sung tính năng mới, nhưng dường như ứng dụng vẫn chưa phổ biến.

Trong số bộ ba ứng dụng mà Facebook sắp đóng cửa tới đây có lẽ Tbh là ứng dụng có tuổi đời "trẻ nhất" khi mà ứng dụng được ra mắt mới chỉ 11 tháng.

Với Instagram Stories ngày càng phát triển nhanh chóng, có thể gã khổng lồ mạng xã hội Facebook không còn cảm thấy đe dọa bởi các ứng dụng dành riêng cho thanh thiếu niên như trước đây. Tuy nhiên với sự thất bại của tbh cho thấy mức độ khó khăn của thị trường để bẻ khóa các ứng dụng. Tham khảo cách đăng nhập Instagram bằng Facebook tại đây.

Phía Facebook cũng cho biết việc đóng cửa bộ ba ứng dụng để ưu tiên và sử dụng tài nguyên của hãng tốt hơn. Trong bài đăng trên blog của mình, Facebook nhấn mạnh: "các phép thử và sai mà chúng tôi thực hiện nhằm mục đích mang lại trải nghiệm mạng xã hội tốt nhất cho người dùng ".

https://9mobi.vn/facebook-dong-cua-cac-ung-dung-moves-hello-va-tbh-23311n.aspx
Facebook hiện là xã hội lớn nhất thế giới, vì thế mà số lượng người dùng đăng ký Facebook, tạo tài khoản cá nhân trên Facebook không ngừng tăng, bạn cũng có thể đăng ký Facebook để trò chuyện, kết nối bạn bè, bán hàng và mua hàng online ...

Đóng tất cả ứng dụng iOS 9 đang chạy bằng 1 cú chạm
Huawei thuyết phục các nhà phát triển mang ứng dụng lên cửa hàng riêng ngoài Google Play
Top ứng dụng đóng khung ảnh điện thoại đẹp nhất
Windows Phone Store sẽ chính thức đóng cửa ngày 16 tháng 12
Snap sắp đóng cửa dịch vụ chuyển tiền Snapcash

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook đóng cửa các ứng dụng Moves Hello và tbh

 • Facebook
 • Facebook đóng cửa Moves
 • Facebook xóa dữ liệu người dùng Moves Hello và tbh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Facebook Messenger thêm tính năng xem video cùng nhau Watch Together

   Facebook vừa công bố Watch Together, một tính năng mới bên trong ứng dụng nhắn tin cho phép bạn xem video từ Facebook Watch trong khi cũng có thể xem video trực tiếp của bạn bè. Theo Facebook, có hơn 150 triệu cuộc gọi video được thực hiện hàng ngày trong Facebook Messenger, với hơn 200 triệu video được gửi đi. Với Watch Together, người dùng có thể xem video cùng bạn bè và gia đình.

  • Microsoft chính thức rút khỏi thương vụ mua TikTok

   Microsoft chính thức công bố không mua lại TikTok. Công ty đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn vào ngày 13/9 vừa qua xác nhận rằng ByteDance, công ty mẹ của TikTok đã từ chối đề nghị mua lại các hoạt động của TikTok tại Mỹ.

  • Facebook ra mắt Campus, một không gian dành riêng cho sinh viên đại học

   Facebook đã công bố một trải nghiệm mới dành riêng cho sinh viên đại học ở Mỹ có tên là Facebook Campus. Campus sở hữu một phần riêng bên trong ứng dụng Facebook , nơi người dùng có thể gặp gỡ và tương tác với các sinh viên khác trong trường đại học của họ.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.