Tiêu điểm

Google Keep cập nhật giao diện Material DesignInstant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook Lite

Facebook đóng cửa các ứng dụng Moves, Hello và tbh

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Facebook đóng cửa các ứng dụng Moves, Hello và tbh, bộ ba ứng dụng được phát hành và mua lại trong vòng 4 năm qua nhưng số lượng người dùng không được như mong muốn, Facebook cho biết vì lượng người dùng quá thấp nên công ty sẽ xóa tất cả dữ liệu người dùng bộ ba ứng dụng này trong vòng 90 ngày.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 26/2/2015
Cách gọi điện Facebook Messenger trên Zenfone
Hướng dẫn Vô hiệu hóa Hello Bixby trên Samsung Galaxy S8.
Đóng tất cả ứng dụng iOS 9 đang chạy bằng 1 cú chạm
Snap sắp đóng cửa dịch vụ chuyển tiền Snapcash

Moves là ứng dụng theo dõi cuộc sống hàng ngày và quá trình tập luyện thể dục của người dùng. Ứng dụng được phát hành vào năm 2013 và được Facebook mua lại vào năm 2014. Tiếp theo là ứng dụng Hello và trình quay số Android được hợp nhất trong thông tin liên hệ Facebook, hiển thị danh tính Facebook của người gọi để bạn quyết định có muốn nhận cuộc gọi hay không.

facebook dong cua cac ung dung moves hello va tbh

Vấn đề không chỉ nằm ở chỗ lượng người dùng ít mà cả 2 ứng dụng đều không được cải tiến nhiều sau khi ra mắt, thậm chí là không có bất kỳ bản cập nhật nào được phát hành trong suốt hơn 1 năm.

Tbh là ứng dụng mới nổi hỗ trợ chức năng bình chọn những lời khen tích cực dành cho người khác, được Facebook mua lại vào tháng 10 năm ngoái. Ứng dụng tập trung chủ yếu nhắm vào người dùng trong độ tuổi thanh thiếu niên. Mặc dù liên tục được cập nhật và bổ sung tính năng mới, nhưng dường như ứng dụng vẫn chưa phổ biến.

Trong số bộ ba ứng dụng mà Facebook sắp đóng cửa tới đây có lẽ Tbh là ứng dụng có tuổi đời "trẻ nhất" khi mà ứng dụng được ra mắt mới chỉ 11 tháng.

Với Instagram Stories ngày càng phát triển nhanh chóng, có thể gã khổng lồ mạng xã hội Facebook không còn cảm thấy đe dọa bởi các ứng dụng dành riêng cho thanh thiếu niên như trước đây. Tuy nhiên với sự thất bại của tbh cho thấy mức độ khó khăn của thị trường để bẻ khóa các ứng dụng. Tham khảo cách đăng nhập Instagram bằng Facebook tại đây.

Phía Facebook cũng cho biết việc đóng cửa bộ ba ứng dụng để ưu tiên và sử dụng tài nguyên của hãng tốt hơn. Trong bài đăng trên blog của mình, Facebook nhấn mạnh: "các phép thử và sai mà chúng tôi thực hiện nhằm mục đích mang lại trải nghiệm mạng xã hội tốt nhất cho người dùng ".

https://9mobi.vn/facebook-dong-cua-cac-ung-dung-moves-hello-va-tbh-23311n.aspx
Facebook hiện là xã hội lớn nhất thế giới, vì thế mà số lượng người dùng đăng ký Facebook, tạo tài khoản cá nhân trên Facebook không ngừng tăng, bạn cũng có thể đăng ký Facebook để trò chuyện, kết nối bạn bè, bán hàng và mua hàng online ...

Top ứng dụng đóng khung ảnh điện thoại đẹp nhất
iOS 8 - Đóng cùng lúc nhiều tab trên trình duyệt Safari của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Thủ thuật đóng toàn bộ ứng dụng chạy ngầm trên iPhone
Cách tắt cửa sổ pop-up quảng cáo trên thiết bị Android
Chặn tìm Facebook, block người lạ tìm FB qua SĐT, Email

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Facebook đóng cửa các ứng dụng Moves Hello và tbh

  • Facebook
  • Facebook đóng cửa Moves
  • Facebook xóa dữ liệu người dùng Moves Hello và tbh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.