Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Discord đang thử nghiệm tính năng chia sẻ màn hình trên Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phần mềm Discord từ lâu đã cung cấp tùy chọn chia sẻ màn hình trên PC thông qua ứng dụng dành cho Windows, Mac và Linux. Nay, công ty cuối cùng cũng đang thử nghiệm khả năng chia sẻ màn hình trên Android.
Discord đưa tính năng chia sẻ màn hình lên thiết bị di động
Skype cho phép người dùng chia sẻ màn hình điện thoại trong cuộc gọi
WhatsApp đang thử nghiệm tính năng chia sẻ Status lên Facebook
Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hình
Discord 9.9.3 bổ sung tính năng tắt tiếng tạm thời, slash command, và đánh dấu chưa đọc

Theo phát hiện của XDA Developers, Discord đang thử nghiệm tính năng chia sẻ màn hình trên phiên bản Discord beta 48.2 trở nên trên Android. Tuy nhiên, việc triển khai chỉ giới hạn đối với một số người dùng.

discord dang thu nghiem tinh nang chia se man hinh tren android

Tính năng chia sẻ màn hình trên Discord sắp được đưa lên thiết bị Android

Link tải Discord phiên bản mới nhất trên thiết bị Android:

=> Link tải Discord cho Android

Sau khi tính năng này khả dụng, bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng chia sẻ màn hình mới trong giao diện gọi thoại của Discord. Khi bạn ấn vào biểu tượng này, một cửa sổ pop-up có nội dung "Mobile Screen Share is here! Watch videos, stream gameplay, or browse other apps together by sharing your screen with your friends" xuất hiện. Sau đó, bạn có thể chạm vào nút Try it out để bắt đầu phiên chia sẻ màn hình và chuyển sang các ứng dụng khác.

Giao diện chia sẻ màn hình của Discord có một loạt các nút điều khiển nhanh bao gồm nút để chuyển sang cuộc gọi video, nút để dừng chia sẻ màn hình, nút để bật mic, cùng với một nút để kết thúc cuộc gọi. Bạn cũng có tùy chọn để thay đổi đầu ra âm thanh trong khi đang chia sẻ màn hình.

Discord không phải là ứng dụng duy nhất có tính năng chia sẻ màn hình trên di động. Các ứng dụng nổi tiếng khác như Google Duo và Facebook Messenger gần đây cũng đã nhận được hỗ trợ cho chức năng này. Tuy nhiên, chia sẻ màn hình là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất trên Discord. Trên thực tế, một bài đăng phản hồi yêu cầu tính năng chia sẻ màn hình trên diễn đàn hỗ trợ của Discord đã thu hút hơn 1.000 lượt ủng hộ trong 2 năm.

Như đã được đề cập trước đó, chức năng chia sẻ màn hình không được triển khai rộng rãi, ngay cả đối với những người thử nghiệm beta ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể thử vận may của mình bằng cách đăng ký tham gia chương trình beta của Discord. Hy vọng rằng công ty sẽ chính thức ra mắt tính năng chia sẻ màn hình trên Discord trong những tuần tới.

Video giới thiệu:

Link tải Discord cho Windows, Mac, Linux và iOS:

=> Link tải Discord cho iOS

=> Link tải Discord cho Windows

=> Link tải Discord cho Mac

=> Link tải Discord cho Linux

https://9mobi.vn/discord-dang-thu-nghiem-tinh-nang-chia-se-man-hinh-tren-android-27580n.aspx
Một thông tin không vui tới người dùng Win 10 1809 đó là, Microsoft đã chính thức chấm dứt việc hỗ trợ các bản cập nhật tiếp theo, vì thế, nếu muốn bảo vệ thông tin, thì cách tốt nhất là hãy cập nhật lên phiên bản Windows 10 mới nhất.

Xem thêm: Windows 10 phiên bản 1809 đã chính thức không còn được hỗ trợ
Cách sử dụng tính năng Screen Sharing chia sẻ màn hình trên Facebook Messenger
Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hình
Google thử nghiệm tính năng cho phép trợ lý ảo gửi tin nhắn ngay trên màn hình khóa
Skype hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình trên Android & iOS
Screencast - Quay video màn hình trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Discord thử nghiệm tính năng chia sẻ màn hình trên Android

 • Discord đang thử nghiệm tính năng Screen Sharing trên Android
 • tính năng chia sẻ màn hình đang được thử nghiệm trên Discord cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.