Tiêu điểm

Microsoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple SiliconInstagram vẫn đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để ẩn lượt like dưới bài đăng

Discord đang thử nghiệm tính năng chia sẻ màn hình trên Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phần mềm Discord từ lâu đã cung cấp tùy chọn chia sẻ màn hình trên PC thông qua ứng dụng dành cho Windows, Mac và Linux. Nay, công ty cuối cùng cũng đang thử nghiệm khả năng chia sẻ màn hình trên Android.
Discord đưa tính năng chia sẻ màn hình lên thiết bị di động
Skype cho phép người dùng chia sẻ màn hình điện thoại trong cuộc gọi
WhatsApp đang thử nghiệm tính năng chia sẻ Status lên Facebook
Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hình
Discord 9.9.3 bổ sung tính năng tắt tiếng tạm thời, slash command, và đánh dấu chưa đọc

Theo phát hiện của XDA Developers, Discord đang thử nghiệm tính năng chia sẻ màn hình trên phiên bản Discord beta 48.2 trở nên trên Android. Tuy nhiên, việc triển khai chỉ giới hạn đối với một số người dùng.

discord dang thu nghiem tinh nang chia se man hinh tren android

Tính năng chia sẻ màn hình trên Discord sắp được đưa lên thiết bị Android

Link tải Discord phiên bản mới nhất trên thiết bị Android:

=> Link tải Discord cho Android

Sau khi tính năng này khả dụng, bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng chia sẻ màn hình mới trong giao diện gọi thoại của Discord. Khi bạn ấn vào biểu tượng này, một cửa sổ pop-up có nội dung "Mobile Screen Share is here! Watch videos, stream gameplay, or browse other apps together by sharing your screen with your friends" xuất hiện. Sau đó, bạn có thể chạm vào nút Try it out để bắt đầu phiên chia sẻ màn hình và chuyển sang các ứng dụng khác.

Giao diện chia sẻ màn hình của Discord có một loạt các nút điều khiển nhanh bao gồm nút để chuyển sang cuộc gọi video, nút để dừng chia sẻ màn hình, nút để bật mic, cùng với một nút để kết thúc cuộc gọi. Bạn cũng có tùy chọn để thay đổi đầu ra âm thanh trong khi đang chia sẻ màn hình.

Discord không phải là ứng dụng duy nhất có tính năng chia sẻ màn hình trên di động. Các ứng dụng nổi tiếng khác như Google Duo và Facebook Messenger gần đây cũng đã nhận được hỗ trợ cho chức năng này. Tuy nhiên, chia sẻ màn hình là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất trên Discord. Trên thực tế, một bài đăng phản hồi yêu cầu tính năng chia sẻ màn hình trên diễn đàn hỗ trợ của Discord đã thu hút hơn 1.000 lượt ủng hộ trong 2 năm.

Như đã được đề cập trước đó, chức năng chia sẻ màn hình không được triển khai rộng rãi, ngay cả đối với những người thử nghiệm beta ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể thử vận may của mình bằng cách đăng ký tham gia chương trình beta của Discord. Hy vọng rằng công ty sẽ chính thức ra mắt tính năng chia sẻ màn hình trên Discord trong những tuần tới.

Video giới thiệu:

Link tải Discord cho Windows, Mac, Linux và iOS:

=> Link tải Discord cho iOS

=> Link tải Discord cho Windows

=> Link tải Discord cho Mac

=> Link tải Discord cho Linux

https://9mobi.vn/discord-dang-thu-nghiem-tinh-nang-chia-se-man-hinh-tren-android-27580n.aspx
Một thông tin không vui tới người dùng Win 10 1809 đó là, Microsoft đã chính thức chấm dứt việc hỗ trợ các bản cập nhật tiếp theo, vì thế, nếu muốn bảo vệ thông tin, thì cách tốt nhất là hãy cập nhật lên phiên bản Windows 10 mới nhất.

Xem thêm: Windows 10 phiên bản 1809 đã chính thức không còn được hỗ trợ
Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hình
Cách sử dụng tính năng Screen Sharing chia sẻ màn hình trên Facebook Messenger
Google thử nghiệm tính năng cho phép trợ lý ảo gửi tin nhắn ngay trên màn hình khóa
Skype hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình trên Android & iOS
Screencast - Quay video màn hình trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Discord thử nghiệm tính năng chia sẻ màn hình trên Android

 • Discord đang thử nghiệm tính năng Screen Sharing trên Android
 • tính năng chia sẻ màn hình đang được thử nghiệm trên Discord cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

  • Google Translate vượt mốc 1 tỷ lượt tải trên Play Store

   Google dich hay còn gọi là Google Translate luôn là một trong những công cụ dịch thuật tốt nhất, đã ra mắt được hơn 10 năm và không ngừng được cải tiến theo thời gian với các tính năng mới và giao diện thân thiện với người dùng. Những khoản đầu tư này của Google đã được đền đáp xứng đáng khi Google Dịch chính thức vượt qua mốc 1 tỷ lượt download trên CH Play.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.