Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Facebook Messenger giới thiệu các cài đặt quyền riêng tư mới

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Facebook vừa công bố 2 tính năng bảo mật mới cho nền tảng Messenger của mình. Các tính năng này được thiết kế để cung cấp cho người dùng Facebook Messenger quyền kiểm soát nhiều hơn đối với những người có thể nhìn thấy cuộc trò chuyện của họ và ai có thể liên hệ với họ.
Trò chuyện bí mật với Facebook Messenger
Facebook và Instagram khuyến khích người dùng iOS cấp quyền theo dõi cho ứng dụng
Facebook ra mắt hộp thư đến cho các doanh nghiệp trong Messenger
Hướng dẫn thay đổi quyền riêng tư nhóm trên Facebook
Mẹo chat Facebook không cần sử dụng Messenger trên Android mới nhất

Facebook đã thông báo rằng họ đang bổ sung các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mới cho ứng dụng nhắn tin Messenger bao gồm một ứng dụng App Lock sử dụng xác thực sinh trắc học ( Face ID hoặc Touch ID) để mở khóa ứng dụng. Điều này có thể thuận tiện vì bạn có thể cho một người bạn mượn chiếc điện thoại đã được mở khóa của mình và không cần lo lắng về việc người đó có thể truy cập các cuộc trò chuyện Messenger. Tính năng hiện chỉ hỗ trợ nền tảng iOS và sẽ có mặt trên nền tảng Android trong vài tháng tới.

facebook messenger gioi thieu cac cai dat quyen rieng tu moi

Facebook Messenger giới thiệu các cài đặt quyền riêng tư mới

Link download Facebook Messenger phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iPhone

=> Link tải Facebook Messenger cho iPhone

=> Link tải Facebook Messenger cho Android

Một thay đổi nhỏ khác đến với Messenger là phần Privacy mới, cho phép bạn kiểm soát các tính năng như App Lock và người dùng bạn chặn hoặc tắt thông báo ở cùng một nơi. Messenger cũng sẽ thử nghiệm tính năng làm mờ ảnh được gửi bởi những người dùng không phải là bạn bè trên Facebook của bạn vì các hình ảnh đó có khả năng chứa nội dung không phù hợp. Tính năng này đã có mặt trên InstagramWhatsApp thuộc sở hữu của Facebook.

Facebook cùng cho biết thêm rằng họ sẽ sớm cung cấp cho người dùng khả năng giới hạn những người có thể gửi tin nhắn cho họ, vì vậy người dùng có thể "quyết định ai có thể nhắn tin hay gọi trực tiếp cho bạn, ai vào thư mục yêu cầu của bạn và ai không thể nhắn tin hay gọi cho bạn". Một tính năng kiểm soát tin nhắn tương tự có sẵn trên Instagram.

https://9mobi.vn/facebook-messenger-gioi-thieu-cac-cai-dat-quyen-rieng-tu-moi-27243n.aspx
Thông tin Microsoft phát hành file ISO cho Windows 10 build 20175 với nhiều tính năng mới, nếu quan tâm, các bạn truy cập bài viết để nắm thêm thông tin nhé.

Messenger ra mắt plugin trò chuyện mới cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng không dùng Facebook
Cách học thành ngữ tiếng Anh trên Facebook Messenger
Gửi ảnh động kèm chữ trên Facebook Messenger bằng GIFjam
Cách trả lời tin nhắn từng người trong Group chat Messenger
Trình duyệt Samsung Internet 14.0 thêm các tính năng bảo mật mới và có khả năng đa nhiệm tốt hơn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook Messenger giới thiệu cài đặt quyền riêng tư mới

 • Facebook giới thiệu các tính năng bảo mật mới cho Messenger
 • Facebook giới thiệu cài đặt bảo mật ứng dụng nhắn tin
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

  • Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên điện thoại

   Ô nhiễm môi trường là một trong những mối nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Do đó việc kiểm

  • Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced Walking

   Google vừa công bố một tính năng mới cho Google Fit mang tên Paced Walking. Với tính năng này, bạn có thể đeo tai nghe và đi bộ theo nhịp âm thanh. Tốc độ của nhịp có thể được điều chỉnh nếu bạn muốn đi bộ nhanh hơn hoặc phát cùng với âm nhạc hay podcast.

  • Apple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

   Tại sự kiện WWDC 2021, Apple đã công bố những thay đổi lớn đối với nền tảng di động của mình, bao gồm cả việc giới thiệu iOS 15. Cùng với đó, Apple cũng đã thông báo rằng người dùng Windows 10 và Android sắp tới sẽ có thể gọi FaceTime nhờ các liên kết có thể chia sẻ mới.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Giờ đây, các bạn có thể chơi game Free Fire không cần tải về máy dễ dàng, hiệu quả, tuy nhiên bạn cần phải có mạng kết nối thì mới có thể chơi được. Nếu không tin, các bạn có thể làm thử theo các bước hướng dẫn này. Chắc chắn, bạn yêu thích games Free Fire sẽ vô cùng thích thú.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.