Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Gửi ảnh động kèm chữ trên Facebook Messenger bằng GIFjam

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Gửi ảnh động kèm chữ trên Facebook Messenger là một tính năng mới đã được Facebook giới thiệu để người dùng có thể chia sẻ nhiều hơn các loại nội dung như video, nhạc hay những ảnh GIF bằng cách sử dụng bên thứ 3 đó là GIFjam.
Trải nghiệm Facebook Messenger thêm tính năng vẽ và chèn chữ vào hình ảnh trên iOS
Tạo video clip sinh động từ ảnh bằng Magisto Shot
Cách gửi ảnh trên Facebook Messenger qua điện thoại
Sửa lỗi không gửi được hình ảnh trong Facebook Messenger trên iPhone
Gửi ảnh HD qua Facebook Messenger trên Android

Cách đây ít hôm tại sự kiện F8, Facebook đã giới thiệu tới nền tảng Messenger cho phép người dùng sử dụng ứng dụng bên thứ 3 để có thể chia sẻ nhiều hơn các loại nội dung, trong đó có video và ảnh động dạng .GIF.

- Phiên bản GIFjam cho iPhone, iPad : Tải GIFjam cho iOS

tai GIFjam cho iPhone

 

Có rất nhiều các ứng dụng bên thứ 3 đã tích hợp tính năng này tuy nhiên sử dụng tốt nhất phải kể đến ứng dụng đến từ Sparks Mobile, Inc mang tên "GIFjam". Với GIFjam bạn có thể gửi các hình ảnh động memes đầy vui nhộn của mình kèm theo cảm xúc là các lời nhăn thông qua Facebook Messenger.

Những hình ảnh động thường có đặc điểm là hoạt động trong một khoảng thời gian vài giây và lặp đi lặp lại liên tục, chủ yếu là các hình ảnh mang tính hài hước, châm biếm, rất thú vị.

Các ứng dụng có chức năng giống với GIFjam có thể là một ứng dụng độc lập, khi sử dụng những ứng dụng này vẫn có thể dùng tính năng chia sẻ được tích hợp, để gửi cho bạn bè trên facebook. Tuy nhiên với nền tảng mới Messenger thì có thể hiểu GIFjam như là một tính năng của Messenger, nằm trong Messenger và từ lúc chọn ảnh động, ghi chữ, cho đến khi gửi thì người dùng vẫn đang ở khung chat của Messenger.

Trên nền tảng mới của Messenger ngoài GIFjam còn có hơn 40 ứng dụng khác hoạt động rất tốt như The Weather Channel, Fotor, Giphy, Bitmoji, ESPN, JibJab, Ditty...

Do Messenger mới chưa hỗ trợ cho Android và các hệ điều hành khác cho nên GIFjam mới chỉ sử dụng được cho các thiết bị chạy iOS.

https://9mobi.vn/gui-anh-dong-kem-chu-tren-facebok-messenger-bang-gifjam-2089n.aspx
 


Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger như thế nào
Cách gửi emoji âm thanh trên Messenger Android, iPhone
Cách xem lại ảnh cũ đã chia sẻ trên Facebook Messenger
Cách tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại đơn giản nhất
Cách gửi file word qua Messenger trên điện thoại đơn giản

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải GIFjam cho iPhone

 • cách gửi ảnh động trên facebook
 • gửi ảnh động trên Facebook Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.