Tiêu điểm

Facebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng nàyGoogle đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp

Gửi ảnh động kèm chữ trên Facebook Messenger bằng GIFjam

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Gửi ảnh động kèm chữ trên Facebook Messenger là một tính năng mới đã được Facebook giới thiệu để người dùng có thể chia sẻ nhiều hơn các loại nội dung như video, nhạc hay những ảnh GIF bằng cách sử dụng bên thứ 3 đó là GIFjam.
Trải nghiệm Facebook Messenger thêm tính năng vẽ và chèn chữ vào hình ảnh trên iOS
Tạo video clip sinh động từ ảnh bằng Magisto Shot
Cách gửi ảnh trên Facebook Messenger qua điện thoại
Sửa lỗi không gửi được hình ảnh trong Facebook Messenger trên iPhone
Gửi ảnh HD qua Facebook Messenger trên Android

Cách đây ít hôm tại sự kiện F8, Facebook đã giới thiệu tới nền tảng Messenger cho phép người dùng sử dụng ứng dụng bên thứ 3 để có thể chia sẻ nhiều hơn các loại nội dung, trong đó có video và ảnh động dạng .GIF.

- Phiên bản GIFjam cho iPhone, iPad : Tải GIFjam cho iOS

tai GIFjam cho iPhone

 

Có rất nhiều các ứng dụng bên thứ 3 đã tích hợp tính năng này tuy nhiên sử dụng tốt nhất phải kể đến ứng dụng đến từ Sparks Mobile, Inc mang tên "GIFjam". Với GIFjam bạn có thể gửi các hình ảnh động memes đầy vui nhộn của mình kèm theo cảm xúc là các lời nhăn thông qua Facebook Messenger.

Những hình ảnh động thường có đặc điểm là hoạt động trong một khoảng thời gian vài giây và lặp đi lặp lại liên tục, chủ yếu là các hình ảnh mang tính hài hước, châm biếm, rất thú vị.

Các ứng dụng có chức năng giống với GIFjam có thể là một ứng dụng độc lập, khi sử dụng những ứng dụng này vẫn có thể dùng tính năng chia sẻ được tích hợp, để gửi cho bạn bè trên facebook. Tuy nhiên với nền tảng mới Messenger thì có thể hiểu GIFjam như là một tính năng của Messenger, nằm trong Messenger và từ lúc chọn ảnh động, ghi chữ, cho đến khi gửi thì người dùng vẫn đang ở khung chat của Messenger.

Trên nền tảng mới của Messenger ngoài GIFjam còn có hơn 40 ứng dụng khác hoạt động rất tốt như The Weather Channel, Fotor, Giphy, Bitmoji, ESPN, JibJab, Ditty...

Do Messenger mới chưa hỗ trợ cho Android và các hệ điều hành khác cho nên GIFjam mới chỉ sử dụng được cho các thiết bị chạy iOS.

https://9mobi.vn/gui-anh-dong-kem-chu-tren-facebok-messenger-bang-gifjam-2089n.aspx
 


Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger như thế nào
Tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại
Cách xem lại ảnh cũ đã chia sẻ trên Facebook Messenger
Gửi Mail kèm hình ảnh, video trên iPhone, iPad
Cách đảo ngược, làm mờ tin nhắn trên Facebook Messenger

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải GIFjam cho iPhone

  • cách gửi ảnh động trên facebook
  • gửi ảnh động trên Facebook Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.