Tiêu điểm

YouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơnGoogle Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

Facebook phát hành AR Studio Camera Effects cho nhà phát triển trong open beta

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vào hồi tháng 4, Facebook đã giới thiệu nền tảng Camera Effect trong giai đoạn Closed beta tại hội nghị F8, kể từ đó công ty đã nhận được nhiều phản hồi và các hiệu ứng đặc biệt từ các nhà phát triển. Với các kết quả tích cực, công ty đã đưa nền tảng vào giai đoạn Open beta cùng công cụ AR Studio cho các nhà phát triển trên toàn thế giới.
Apple phát hành iOS 12.2, watchOS 5.2 và tvOS 12.2 beta 3
Apple phát hành iOS 11.2 beta 2
Apple phát hành iOS 11.2.5 beta 2
Apple phát hành iOS 11.4, watchOS 4.3.1 và tvOS 11.4 beta 1
Apple phát hành iOS 12 public beta đầu tiên

Hiện nay với ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại, chúng ta đã có thể thực hiện rất nhiều tính năng khác nhau như cách gọi điện, gọi video trên Facebook Messenger. Bên cạnh đó hiện nay Facebook sẽ phát hành AR Studio Camera Effects cho nhà phát triển trong open beta, đây là một trong tính năng Camera thường thấy khi chúng ta chụp ảnh trên Facebook Messenger trước đây

facebook phat hanh ar studio camera effects

Trước khi được phát hành, khoảng 2.000 nhà phát triển và các công ty khác nhau đã thử nghiệm công nghệ. Trong Messenger, bạn có thể thấy các hiệu ứng như thở ra lửa, bóng tối ảo giác, mèo nằm trên đầu người. Thậm chí HBO còn cho phép người dùng trở thành Night King trong Game of Thrones mùa 7.

Giờ đây công nghệ này sẽ được phát triển nhiều hơn nữa, đồng nghĩa với việc bạn sẽ sớm thấy các hiệu ứng khác chèn xung quanh trên đầu hoặc các con vật ngộ nghĩnh.

“Bằng cách mở AR cho tất cả người sáng tạo, chúng tôi đang thực hiện các bước để làm cho AR trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi không ngừng nâng cao khả năng của nền tảng, với việc theo dõi khuôn mặt được cải tiến, khả năng đồ họa mới, script tốt hơn và bây giờ là thế giới hiệu ứng”, Ficus Kirkpatrick, giám đốc kỹ thuật của Facebook cho biết. “Đây mới chỉ là sự khởi đầu, và chúng ta không thể chờ để thấy người sáng tạo mang lại nghệ thuật đến với cuộc sống của mình thông qua AR Studio như thế nào."

Công ty cũng phát hành World Effects, cung cấp các hiệu ứng như kỳ lân, bong bóng trò chuyện và robot. World Effects cũng tương tự như World Lenses của Snapchat, và Facebook cũng hy vọng nó sẽ trở nên phổ biến, đặc biệt là bây giờ các nhà phát triển đã có thể tiếp cận được nhiều hơn - điều mà Snapchat không muốn làm.

Ngoài ra Facebook cũng cung cấp một loạt các tính năng khác phổ biến hơn Facebook Stories.

Khi dùng Facebook Messenger, một tính năng mà người dùng hay sử dụng đó là gửi ảnh, nếu bạn chưa biết cách gửi ảnh trong Facebook Messenger như thế nào, tham khảo bài hướng dẫn gửi ảnh trên Facebook Messenger mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

https://9mobi.vn/facebook-phat-hanh-ar-studio-camera-effects-22108n.aspx
Ngoài ra trên Facebook Messenger các bạn hiện nay cũng có thể tham gia vào các trò chơi vô cùng thú vị như game EverWing, hay chơi game Xếp gạch trên Messenger gắn liền với tuổi thơ, kỉ niệm của nhiều người, các bạn đã biết cách chơi những tựa game thú vị trên ứng dụng này chưa?

Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android
Apple phát hành iOS 13.3 Developer Beta 1
Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC
iPhone X sẽ sớm biến người dùng thành vô hình
Apple vừa mới phát hành iOS 8.2 beta 4 của phone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 cho các nhà phát triển

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Facebook phát hành AR Studio Camera Effects cho nhà phát triển

  • Facebook
  • AR Studio Camera Effects
  • open beta
  • nền tảng Camera Effects
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.