Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Facebook phát hành AR Studio Camera Effects cho nhà phát triển trong open beta

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vào hồi tháng 4, Facebook đã giới thiệu nền tảng Camera Effect trong giai đoạn Closed beta tại hội nghị F8, kể từ đó công ty đã nhận được nhiều phản hồi và các hiệu ứng đặc biệt từ các nhà phát triển. Với các kết quả tích cực, công ty đã đưa nền tảng vào giai đoạn Open beta cùng công cụ AR Studio cho các nhà phát triển trên toàn thế giới.
Apple phát hành iOS 12.2, watchOS 5.2 và tvOS 12.2 beta 3
Apple phát hành iOS 11.2 beta 2
TikTok ra mắt Effect House, nền tảng phát triển hiệu ứng AR riêng
Apple phát hành iOS 11.2.5 beta 2
Apple phát hành iOS 11.4, watchOS 4.3.1 và tvOS 11.4 beta 1

Hiện nay với ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại, chúng ta đã có thể thực hiện rất nhiều tính năng khác nhau như cách gọi điện, gọi video trên Facebook Messenger. Bên cạnh đó hiện nay Facebook sẽ phát hành AR Studio Camera Effects cho nhà phát triển trong open beta, đây là một trong tính năng Camera thường thấy khi chúng ta chụp ảnh trên Facebook Messenger trước đây

facebook phat hanh ar studio camera effects

Trước khi được phát hành, khoảng 2.000 nhà phát triển và các công ty khác nhau đã thử nghiệm công nghệ. Trong Messenger, bạn có thể thấy các hiệu ứng như thở ra lửa, bóng tối ảo giác, mèo nằm trên đầu người. Thậm chí HBO còn cho phép người dùng trở thành Night King trong Game of Thrones mùa 7.

Giờ đây công nghệ này sẽ được phát triển nhiều hơn nữa, đồng nghĩa với việc bạn sẽ sớm thấy các hiệu ứng khác chèn xung quanh trên đầu hoặc các con vật ngộ nghĩnh.

“Bằng cách mở AR cho tất cả người sáng tạo, chúng tôi đang thực hiện các bước để làm cho AR trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi không ngừng nâng cao khả năng của nền tảng, với việc theo dõi khuôn mặt được cải tiến, khả năng đồ họa mới, script tốt hơn và bây giờ là thế giới hiệu ứng”, Ficus Kirkpatrick, giám đốc kỹ thuật của Facebook cho biết. “Đây mới chỉ là sự khởi đầu, và chúng ta không thể chờ để thấy người sáng tạo mang lại nghệ thuật đến với cuộc sống của mình thông qua AR Studio như thế nào."

Công ty cũng phát hành World Effects, cung cấp các hiệu ứng như kỳ lân, bong bóng trò chuyện và robot. World Effects cũng tương tự như World Lenses của Snapchat, và Facebook cũng hy vọng nó sẽ trở nên phổ biến, đặc biệt là bây giờ các nhà phát triển đã có thể tiếp cận được nhiều hơn - điều mà Snapchat không muốn làm.

Ngoài ra Facebook cũng cung cấp một loạt các tính năng khác phổ biến hơn Facebook Stories.

Khi dùng Facebook Messenger, một tính năng mà người dùng hay sử dụng đó là gửi ảnh, nếu bạn chưa biết cách gửi ảnh trong Facebook Messenger như thế nào, tham khảo bài hướng dẫn gửi ảnh trên Facebook Messenger mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

https://9mobi.vn/facebook-phat-hanh-ar-studio-camera-effects-22108n.aspx
Ngoài ra trên Facebook Messenger các bạn hiện nay cũng có thể tham gia vào các trò chơi vô cùng thú vị như game EverWing, hay chơi game Xếp gạch trên Messenger gắn liền với tuổi thơ, kỉ niệm của nhiều người, các bạn đã biết cách chơi những tựa game thú vị trên ứng dụng này chưa?

Apple phát hành iOS 16.2 và iPadOS 16.2 beta 2 cho nhà phát triển
Apple phát hành iOS 12 public beta đầu tiên
Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3
Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android
Apple phát hành iOS 13.3 Developer Beta 1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook phát hành AR Studio Camera Effects cho nhà phát triển

 • Facebook
 • AR Studio Camera Effects
 • open beta
 • nền tảng Camera Effects
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.