Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm thứ 2 vừa qua Google phát hành Chrome 64 cho Android trên kênh Beta, cho phép người dùng trải nghiệm sớm các tính năng mà công ty đã triển khai trong phiên bản Chrome 64.
Chrome 64 cho Android hỗ trợ Parallel download, tốc độ tải xuống nhanh hơn
Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC
Chrome 89 beta ra mắt, hé lộ một số tính năng mới đáng chú ý
Chrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiện
Đã có Chrome Remote Desktop dành cho iPhone, iPad

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về Chrome 64 cho Android này khi đã hỗ trợ Parallel download, tốc độ tải xuống nhanh hơn. Chỉ sau một thời gian ngắn Google phát hành Chrome 64 cho Android để người dùng có thể nhanh chóng trải nghiệm trên thiết bị của mình.

Với Chrome 64, Google hứa hẹn cung cấp trình chặn cửa sổ pop-up hiệu quả hơn, khi ngày càng có nhiều người dùng phản hồi về trình duyệt web chặn nội dung không mong muốn, chẳng hạn như các link chuyển hướng đến trang web của bên thứ 3 được ẩn dưới dạng nút play hoặc các phần tử khác, hay khi click chuột vào trang web mở ra các tab hoặc cửa sổ mới.

google phat hanh chrome 64 beta cho android

“Với phiên bản này, trình chặn cửa sổ pop-up của Chrome sẽ chặn các trang web có trải nghiệm lạm dụng, mở ra một tab hoặc cửa sổ mới”, theo Google. “Chủ sở hữu trang web sử dụng Abusive Experiences Report trong Google Search Console cần phải xem lại liệu trang web của họ có bất kỳ trải nghiệm lạm dụng nào hay không và cải thiện các trải nghiệm cho người dùng”.

google phat hanh chrome 64 beta cho android 2

Giới thiệu Resize Observer API và thuộc tính import.meta

Với các nhà phát triển, Google triển khai Resize Observer API trong Chrome 64 hứa hẹn cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết các ứng dụng web để tìm ra các thay đổi về kích thước của các phần tử trên trang web. API này được tích hợp để thay thế thuộc tính window.onresize hay các truy vấn media trong CSS, được sử dụng để xây dựng các thành phần tương thích nội dung với các kích thước viewport khác nhau.

Khi sử dụng Chrome, người dùng dễ dàng tải video từ các trang chia sẻ bất kỳ như Facebook, Youtube, đặc biệt, nếu bạn dùng điện thoại android, tham khảo cách tải video từ chrome trên Android tại đây

Ngoài ra Chrome 64 hứa hẹn hỗ trợ thuộc tính import.meta trong các module hiển thị module URL thông qua import.meta.url, có thể hữu ích cho các nhà phát triển tạo module JavaScript và muốn truy cập vào siêu dữ liệu (metadata) trên máy chủ cụ thể để xem module hiện tại. Tất nhiên Blink cũng được cải tiến đáng kể.

Chrome 64 beta hiện có được phát hành cho người dùng Android thông qua Google Play Store. Nếu muốn trải nghiệm trước các tính năng mới trên Chrome 64 beta, bạn có thể tải trình duyệt về thiết bị và cài đặt tại đây.

- Download Chrome cho Android.

Tuy nhiên cần lưu ý Chrome 64 được phát hành qua kênh beta nên lỗi là điều không thể tránh khỏi. Nếu không muốn phải đối mặt với lỗi bạn có thể chờ cho đến khi phiên bản trình duyệt mới nhất được phát hành qua kênh ổn định.

https://9mobi.vn/google-phat-hanh-chrome-64-beta-cho-android-22143n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn thường xuyên sử dụng Chrome cho Android để tìm kiếm thông tin, tài liệu trong công việc, chắc hẳn không thể tránh khỏi những tình huống chuyển hướng trang web độc hại trên Chrome. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng cách chặn chuyển hướng web độc hại trên Chrome sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục điều này cũng như giúp quá trình truy cập Internet của bạn an toàn hơn.

Google Chrome cho Android thêm khả năng xem trước trang web
Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS
Firefox beta cho Android hỗ trợ phát FLAC, chuyển đổi trang web sang ứng dụng gốc
Google đã phát hành bản Android 11 Beta chính thức đầu tiên
Valve phát hành Steam Link cho Android, cho phép stream game trên thiết bị di động

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android

  • tải Chrome 64 Beta cho Android
  • tính năng mới Chrome 64 Beta cho Android
  • Android
  • Google
  • Chrome 64 Beta
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.