Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Facebook sắp ra mắt ứng dụng Messenger cho máy tính

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tại Hội nghị nhà phát triển F8, gã khổng lồ mạng xã hội Facebook tiết lộ một vài chi tiết thú vị liên quan đến dịch vụ Messenger của mình, theo đó Facebook sắp ra mắt ứng dụng Messenger cho máy tính trong năm nay.
Facebook Messenger sẽ được sắp xếp lại các tính năng trong năm nay
Facebook ra mắt game AR cho Messenger
Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránh
Cách sử dụng Facebook Messenger Kids trên điện thoại
Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger hiệu quả nhất

Bên cạnh đó công ty cũng xác nhận kế hoạch hợp nhất các nền tảng nhắn tin bao gồm Instagram, Facebook và WhatsApp, cho phép người dùng có thể liên lạc vào trao đổi với nhau thông qua các nền tảng.

Ứng dụng Messenger được "tân trang lại" có tên gọi là LightSpeed. LightSpeed ​​là phiên bản ứng dụng Messenger hoàn toàn mới, được xây dựng trên nền tảng cơ sở mã mới. Ứng dụng được thiết kế bao gồm tất cả các tính năng giống như phiên bản Messenger hiện tại, nhưng kích thước nhẹ hơn rất nhiều, vào khoảng 30MB, ngoài ra thời gian ứng dụng khởi chạy chỉ trong vòng 2 giây.

facebook sap ra mat ung dung messenger cho may tinh

Tuy nhiên hiện tại chưa có thông tin nào cho hay khi nào LightSpeed sẽ có sẵn cho người dùng thử nghiệm. Theo bài đăng trên blog của mình, Facebook cho biết hãng cần phải có thêm thời gian để triển khai và tung ra ứng dụng cho người dùng, nhưng không tiết lộ khung thời gian cụ thể nào.

Ngoài nền tảng thiết bị di động, Facebook cũng công bố ứng dụng Messenger mới cho nền tảng máy tính bao gồm Windows và macOS. Mặc dù Facebook có sẵn ứng dụng Messenger cho Windows 10, tuy nhiên ứng dụng này không phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của Microsoft không bao gồm các tính năng giống như trên ứng dụng di động.

Ứng dụng Messenger cho nền tảng máy tính là ứng dụng gốc, chứ không phải một cổng sử dụng các công cụ của Facebook như phiên bản ứng dụng hiện tại. Facebook cho biết hãng sẽ phát hành ứng dụng Messenger mới cho nền tảng máy tính vào mùa thu này, nhưng không tiết lộ ngày giờ cụ thể.

facebook sap ra mat ung dung messenger cho may tinh 2

- Download Messenger cho Android
- Download Messenger cho iPhone

Nếu chưa biết cách cài ứng dụng Messenger trên thiết bị của mình, các bạn tham khảo cách cài Facebook Messenger cho điện thoại tại đây.

Có vẻ như gã khổng lồ mạng xã hội đang cố "biến" Messenger thành nền tảng mạng xã hội thì đúng hơn. Cụ thể tab Friends (bạn bè) trong ứng dụng Messenger cho phép người dùng có thể truy cập các nội dung từ bạn bè của mình, bao gồm Stories hay hình ảnh và video. Các nội dung này sẽ được "rút" từ tất cả các nền tảng của Facebook bao gồm Instagram và Facebook, nhưng chỉ có sẵn cho bạn bè của người dùng mà những người khác không thể xem được. Ngoài ra bạn bè của người dùng cũng có thể xem video cùng nhau trong khi thực hiện cuộc gọi video trên Messenger.

https://9mobi.vn/facebook-sap-ra-mat-ung-dung-messenger-cho-may-tinh-24841n.aspx
Trình duyệt Edge dựa trên Chromium mới đây là gặp phải những tình huống ảnh hưởng tới người dùng, thông tin mới nhất đó là việc Google Docs không hỗ trợ trình duyệt Edge dựa trên Chromium mới này sẽ làm giảm một số lượng người dùng rất lớn và chắc chắn Microsoft cần phải khắc phục điều này thật nhanh càng tốt.

Cách tải, cài Facebook Messenger Lite trên Android
Facebook ra mắt biểu tượng mới và một vài tính năng đáng chú ý cho Messenger
Facebook ra mắt hộp thư đến cho các doanh nghiệp trong Messenger
Cách tải Sticker Betakkuma trên Facebook Messenger
Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Facebook sắp ra mắt ứng dụng Messenger cho máy tính

  • Facebook
  • ứng dụng Messenger cho máy tính
  • ứng dụng LightSpeed
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.