Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Facebook Messenger sẽ được sắp xếp lại các tính năng trong năm nay

Nguyễn Hải Sơn - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi thừa nhận thiết kế Messenger khá lộn xộn, Facebook dự kiến sẽ sắp xếp lại các tính năng của ứng dụng Facebook Messenger trong năm nay. David Marcus, phó chủ tịch của nhóm Messaging Products tại Facebook thừa nhận mặc dù Facebook đang tập trung phát triển các tính năng mới cho Messenger, nhưng công ty không hạn chế được các lộn xộn trong ứng dụng.
Cách gọi video Facebook Messenger trên iPhone, video call
Facebook sắp ra mắt ứng dụng Messenger cho máy tính
Facebook Messenger thêm tính năng giúp người dùng chống lại những kẻ mạo danh
Facebook Messenger có giao diện mới, đơn giản và hợp lý hơn
Cách gọi điện Facebook Messenger trên Zenfone

Như các bạn đã biết, Facebook Messenger đang là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay với nhiều tính năng thú vị như nhắn tin, gọi điện miễn phí hay gọi video trên Facebook Messenger cũng được nhiều người yêu thích sử dụng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều tính năng khác nữa khiến ứng dụng này trở nên nặng hơn, lộn xộn.

facebook messenger se duoc sap xep lai cac tinh nang trong nam nay

Trong một lưu ý, David Marcus viết:

“Trong 2 năm qua chúng tôi đã xây dựng và phát triển các tính năng riêng biệt cho Messenger. Trong khi chúng tôi đang chạy đua để phát triển các tính năng mới, ứng dụng ngày càng trở lên lộn xộn hơn. Chúng tôi mong muốn sẽ đơn giản hóa và tinh giản Messenger trong năm nay”.

Facebook sẽ không tìm cách biến Messenger thành Messenger Lite. Thay vào đó, Marcus khẳng định mọi thứ sẽ trở nên trực quan hơn:

“Trong năm 2018, người dùng có thể mong đợi camera, video, hình ảnh, ảnh GIF và nhãn dán siêu nhanh trong hầu hết các cuộc trò chuyện. Ngay cả ở nơi làm việc, với các cuộc trò chuyện nghiêm túc hơn. Không chỉ riêng Messenger mà chúng tôi đang hướng tới cả các ứng dụng khác nữa”.

Facebook tin rằng cả khách hàng và doanh nghiệp đều muốn kết nối với nhau thông qua Facebook Messenger một cách dễ dàng hơn. Mặc dù chưa có hành động cụ thể nào được đưa ra trong bài đăng trên blog, nhưng Marcus cho biết các thương hiệu toàn cầu và thương hiệu nhỏ đều chấp nhận sử dụng nền tảng Messenger của họ.

- Download Messenger cho Android
- Download Messenger cho iPhone

https://9mobi.vn/facebook-messenger-se-duoc-sap-xep-lai-cac-tinh-nang-trong-nam-nay-22286n.aspx
Mới đây nhất, ứng dụng Facebook Messenger này đã cập nhật thêm rất nhiều trò chơi mới vào ứng dụng này để người dùng trải nghiệm, như cách chơi Xếp gạch trên Messenger đã tạo thành trào lưu một thời gian không lâu trước đây, nhưng liệu sau khi ứng dụng này được sắp xếp lại có ổn định hay không, chúng ta còn cần phải chờ đợi vào các bản cập nhật tiếp theo.

Gọi video Facebook Messenger trên Android cho Samsung, HTC, LG...
Cách sắp xếp lại ứng dụng trên iOS 11 cho iPhone, iPad
Đặt biệt hiệu cho nick FB Messenger trên Android
Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger
Tắt chat head Facebook Messenger trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Facebook Messenger

  • Facebook
  • Messenger sắp xếp lại tính năng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.