Tiêu điểm

Google sắp triển khai dịch vụ tin nhắn RCS vào cuối tháng nàyPhát hiện Trojan Android mới chuyển hướng người dùng đến trang web lừa đảo

Firefox 60 cho Android hiện có sẵn, mang công cụ Quantum CSS cho nền tảng di động

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tin vui cho người dùng Android là Firefox 60 cho Android hiện có sẵn, mang công cụ Quantum CSS cho nền tảng di động, người dùng đã có thể truy cập Google Play Store để tìm và tải Firefox 60 cho Android mới nhất về máy và cài đặt ngay hôm nay.
Mozilla phát hành Firefox Lockbox, đồng bộ mật khẩu trên trình duyệt
Ứng dụng Gmail thiết kế lại cho nền tảng di động có gì mới?
UC Browser - Xem website toàn màn hình điện thoại
Yahoo trở lại mang theo nền tảng Yahoo Together hoàn toàn mới
Mozilla phát hành Firefox 61 cho Android, sửa lỗi trình duyệt bị treo trên Samsung S8

Còn nhớ gần cuối năm ngoái Mozilla phát hành phiên bản Firefox 57 với tên gọi chính thức là Firefox Quantum được đánh giá có tốc độ nhanh hơn gấp 2 lần so với các phiên bản trình duyệt cũ.

firefox 60 cho android hien co san mang cong cu quantum css cho nen tang di dong

Firefox Quantum bao gồm động cơ cốt lõi mới, nâng cấp các bộ phận trong công cụ Gecko cũ, với các thành phần được viết bằng ngôn ngữ lập trình Rust siêu nhanh. Những thay đổi này góp phần đáng kể trong việc giúp Firefox có thể đuổi kịp (thậm chí là có thể vượt qua) Chrome về tốc độ và hiệu suất.

Một trong những cải tiến quan trọng nhất trên Firefox Quantum phải kể đến công cụ CSS (hay còn được gọi là Stylo), cho phép trình duyệt trên máy tính hiển thị các trang cực kỳ nhanh. Tuy nhiên tính năng này đã bị trì hoãn và chưa được tích hợp trên Firefox 59 cho Android.

Dự kiến ban đầu Quantum CSS sẽ được tích hợp trên Firefox 59 cho Android, nhưng sau đó bị hoãn và tích hợp trên phiên bản trình duyệt tiếp theo, tức phiên bản Firefox 60.

Firefox 60 cho Android hiện có sẵn, với công cụ Quantum CSS được kích hoạt theo mặc định. Tuy nhiên tốc độ tải trên Firefox 59 và Firefox 60 cho Android không có sự khác biệt nào quá lớn. Có vẻ như Mozilla để dành các cải tiến mới để bổ sung trong các bản cập nhật trình duyệt tiếp theo. Nếu đang dùng Firefox trên Windows, bạn tham khảo cách tăng tốc firefox tại đây.

Ngoài ra Firefox 60 cho Android cũng được bổ sung thêm tùy chọn mới để xem mã nguồn trang, tùy chọn này nằm trong menu overflow. Firefox 60 cho Android hiện đã có sẵn. Để tải Firefox 60 cho Android về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Download Firefox cho Android

https://9mobi.vn/firefox-60-cho-android-hien-co-san-mang-cong-cu-quantum-css-cho-nen-tang-di-dong-22977n.aspx
Trong quá trình sử dụng Firfox trên điện thoại Android, mặc định, trình duyệt sẽ lưu lại lịch sử lướt web của bạn, nếu không muốn người khác biết bạn đã tìm và vào những website nào, bạn hãy tiến hành xóa lịch sử duyệt web trên androidđi nhé.

Google Duo cho phép gọi video trên nền tảng web
Pokémon Quest cho nền tảng di động chính thức phát hành
Pokémon Quest cho nền tảng di động sắp ra mắt vào tuần tới
Firefox Focus cho Android bổ sung các công cụ do-not-track
Tìm hiểu về ADB, Fastboot và cách sử dụng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Firefox 60 cho Android hiện có sẵn

  • Firefox 60 cho Android
  • Mozilla
  • Firefox Quantum
  • công cụ Quantum CSS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.