Tiêu điểm

Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOSNgười dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

Yahoo trở lại mang theo nền tảng Yahoo Together hoàn toàn mới

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Còn nhớ hồi tháng 7 vừa qua, Yahoo đã chính thức khai tử huyền thoại Yahoo Messenger sau 20 năm hoạt động vì số lượng người dùng giảm, nhưng điều đó không có nghĩa là công ty từ bỏ hoàn toàn nền tảng tin nhắn. Lần này Yahoo trở lại mang theo nền tảng Yahoo Together hoàn toàn mới, tập trung chủ yếu vào nền tảng các cuộc trò chuyện nhóm.
Đăng ký Yahoo trên điện thoại
Ra mắt Yahoo Livetext - Video Messenger dành cho iPhone, iPad
Yahoo Weather cập nhật phiên bản mới cải tiến cho iOS 8 trên iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Thay đổi trình tìm kiếm mặc định trong Safari trên iPhone
Mozilla phát hành Firefox 61 cho Android, sửa lỗi trình duyệt bị treo trên Samsung S8

Hôm nay công ty dịch vụ Internet vừa công bố ra mắt nền tảng Yahoo Together, được thiết kế để phân loại các tin nhắn, cuộc trò chuyện nhóm giữa gia đình và bạn bè bằng cách sử dụng các tính năng thông minh.

yahoo tro lai mang theo nen tang yahoo together hoan toan moi

Với Yahoo Together, người dùng có thể phân loại các cuộc trò chuyện nhóm dựa theo sở thích và các chủ đề khác nhau, giống như cách mà IRC hoạt động. Ngoài ra còn có các tùy chọn để ưu tiên thông báo từ các cuộc trò chuyện, thảo luận mà người dùng quan tâm nhiều hơn, và các tùy chọn để tắt thông báo từ những người mà họ cho là ít quan trọng.

Cũng giống như các ứng dụng trò chuyện, nhắn tin khác trên thị trường như Facebook Messenger, hay Zalo, Yahoo Together cũng cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video. Nếu muốn người dùng có thể thiết lập lời nhắc cho các tin nhắn và thành viên nào trong nhóm sẽ nhận được thông báo vào khoảng thời gian đã được lên lịch.

Cuối cùng người dùng có thể thêm các file bất kỳ vào thư viện nhóm được chia sẻ và tìm kiếm các tin nhắn hoặc file đính kèm cụ thể trong các cuộc trò chuyện. Dưới đây là video minh họa cách thức Yahoo Together hoạt động:

Đáng tiếc là hiện tại ứng dụng không hỗ trợ các cuộc gọi. Yahoo cho biết hãng sẽ bổ sung thêm tính năng này trong các bản cập nhật trong tương lai. Để tải Yahoo Together về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải Yahoo Together cho Android tại đây.
Tải Yahoo Together cho iPhone tại đây.

Hôm nay công ty dịch vụ Internet vừa công bố ra mắt nền tảng Yahoo Together, được thiết kế để phân loại các tin nhắn, cuộc trò chuyện nhóm giữa gia đình và bạn bè bằng cách sử dụng các tính năng thông minh.

Với Yahoo Together, người dùng có thêm 1 lựa chọn nữa trong việc sử dụng ứng dụng gọi điện, trò chuyện nhóm khi mà trước đây đã có Facebook Messenger hay Viber, Zalo .... Nếu chưa biết cách sử dụng Facebook Messenger, bạn tham khảo cách gọi video nhóm trên Facebook Messenger tại đây.

https://9mobi.vn/yahoo-tro-lai-mang-theo-nen-tang-yahoo-together-hoan-toan-moi-23787n.aspx

Ứng dụng Gmail thiết kế lại cho nền tảng di động có gì mới?
Doodle Draw cập bến trên Facebook Messenger
Chặn tìm Facebook trên Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc...
Tumblr áp dụng nguyên tắc cộng đồng mới
Firefox 60 cho Android hiện có sẵn, mang công cụ Quantum CSS cho nền tảng di động

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Yahoo trở lại mang theo nền tảng Yahoo Together

 • Yahoo Together
 • Yahoo ra mắt Yahoo Together
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOS

   Google Fit đã có sẵn cho các thiết bị Android và Wear OS trong suốt một khoảng thời gian dài, các bản cập nhật dịch vụ mới đây cho phép người dùng có thể truy cập các dữ liệu của mình ngay trên trình duyệt web. Tuy nhiên phải đến hôm nay Google Fit mới có sẵn cho iOS.

  • Người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

   Số lượng người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại, tuy tốc độ tăng trưởng chậm nhưng ổn định. Trong báo cáo quý 1/2019, công ty cho biết có khoảng 190 triệu người dùng Snapchat hoạt động mỗi ngày, tăng 2.2% so với quý trước với 186 triệu người dùng hoạt động.

  • Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần

   Microsoft đang tiến hành bổ sung thêm các tính năng mới trên trình duyệt Edge cho Android và iOS, cho phép các doanh nghiệp triển khai trình duyệt web di động cho nhân viên đồng thời áp dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ dữ liệu của tổ chức. Theo đó, hôm nay gã khổng lồ phần mềm vừa công bố bổ sung hỗ trợ truy cập có điều kiện và dăng nhập 1 lần trên trình duyệt Edge cho di động.

  • Danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1

   Hiện nay danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1 đã chính thức được nhà phát hành thiết bị

  • Ứng tiền Mobifone

   Dịch vụ ứng tiền Mobifone là giải pháp giúp thuê bao của nhà mạng mobifone có tiền để gọi điện, nhắn tin trong trường hợp chưa kịp nạp thẻ điện thoại, bạn có thể ứng tiền mạng mobifone 9015 25000 50000 và nhiều gói khác với điều kiện mà nhà mạng đưa ra.

  • Ứng tiền Vina 3k 3000 5k

   Với những ai đang sử dụng Vinaphone, cách Ứng tiền Vina 3k 3000 5k sẽ là phương án giúp bạn nhanh

  • Snapchat chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android

   Trong suốt một thời gian dài, ứng dụng Snapchat cho Android bị chỉ trích là "cồng kềnh" và chậm hơn so với phiên bản ứng dụng cho iOS. Đây cũng là lý do mà năm ngoái công ty đã bắt tay vào việc thiết kế lại ứng dụng Snapchat mới cho Android. Phải mất một khoảng thời gian, hôm nay Snapchat đã chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.