Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Yahoo trở lại mang theo nền tảng Yahoo Together hoàn toàn mới

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Còn nhớ hồi tháng 7 vừa qua, Yahoo đã chính thức khai tử huyền thoại Yahoo Messenger sau 20 năm hoạt động vì số lượng người dùng giảm, nhưng điều đó không có nghĩa là công ty từ bỏ hoàn toàn nền tảng tin nhắn. Lần này Yahoo trở lại mang theo nền tảng Yahoo Together hoàn toàn mới, tập trung chủ yếu vào nền tảng các cuộc trò chuyện nhóm.
Đăng ký Yahoo trên điện thoại
Ra mắt Yahoo Livetext - Video Messenger dành cho iPhone, iPad
Yahoo Weather cập nhật phiên bản mới cải tiến cho iOS 8 trên iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Instagram sắp mang nguồn cấp dữ liệu theo thời gian trở lại nền tảng
Thay đổi trình tìm kiếm mặc định trong Safari trên iPhone

Hôm nay công ty dịch vụ Internet vừa công bố ra mắt nền tảng Yahoo Together, được thiết kế để phân loại các tin nhắn, cuộc trò chuyện nhóm giữa gia đình và bạn bè bằng cách sử dụng các tính năng thông minh.

yahoo tro lai mang theo nen tang yahoo together hoan toan moi

Với Yahoo Together, người dùng có thể phân loại các cuộc trò chuyện nhóm dựa theo sở thích và các chủ đề khác nhau, giống như cách mà IRC hoạt động. Ngoài ra còn có các tùy chọn để ưu tiên thông báo từ các cuộc trò chuyện, thảo luận mà người dùng quan tâm nhiều hơn, và các tùy chọn để tắt thông báo từ những người mà họ cho là ít quan trọng.

Cũng giống như các ứng dụng trò chuyện, nhắn tin khác trên thị trường như Facebook Messenger, hay Zalo, Yahoo Together cũng cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video. Nếu muốn người dùng có thể thiết lập lời nhắc cho các tin nhắn và thành viên nào trong nhóm sẽ nhận được thông báo vào khoảng thời gian đã được lên lịch.

Cuối cùng người dùng có thể thêm các file bất kỳ vào thư viện nhóm được chia sẻ và tìm kiếm các tin nhắn hoặc file đính kèm cụ thể trong các cuộc trò chuyện. Dưới đây là video minh họa cách thức Yahoo Together hoạt động:

Đáng tiếc là hiện tại ứng dụng không hỗ trợ các cuộc gọi. Yahoo cho biết hãng sẽ bổ sung thêm tính năng này trong các bản cập nhật trong tương lai. Để tải Yahoo Together về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải Yahoo Together cho Android tại đây.
Tải Yahoo Together cho iPhone tại đây.

Hôm nay công ty dịch vụ Internet vừa công bố ra mắt nền tảng Yahoo Together, được thiết kế để phân loại các tin nhắn, cuộc trò chuyện nhóm giữa gia đình và bạn bè bằng cách sử dụng các tính năng thông minh.

Với Yahoo Together, người dùng có thêm 1 lựa chọn nữa trong việc sử dụng ứng dụng gọi điện, trò chuyện nhóm khi mà trước đây đã có Facebook Messenger hay Viber, Zalo .... Nếu chưa biết cách sử dụng Facebook Messenger, bạn tham khảo cách gọi video nhóm trên Facebook Messenger tại đây.

https://9mobi.vn/yahoo-tro-lai-mang-theo-nen-tang-yahoo-together-hoan-toan-moi-23787n.aspx

Code game Play Together VNG tháng 9/2022
Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISIS
Instagram mang trở lại nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian
Chặn tìm Facebook trên Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc...
Mozilla phát hành Firefox 61 cho Android, sửa lỗi trình duyệt bị treo trên Samsung S8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Yahoo trở lại mang theo nền tảng Yahoo Together

  • Yahoo Together
  • Yahoo ra mắt Yahoo Together
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.