Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google Duo cho phép gọi video trên nền tảng web

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google Duo cho phép gọi video trên nền tảng web, giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè, người thân của mình trên nhiều thiết bị, hiện tại ứng dụng Google Duo hoạt động trên các trình duyệt Chrome, Safari và Firefox.
Cách gọi video bằng Google Duo
Google thêm chức năng gọi video nhóm vào Duo và Meet trên các màn hình thông minh
Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới
Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV
Google Meet và Duo đã vượt mốc 1 nghìn tỷ phút gọi video trong năm 2020

Nguồn tin trên Android Police cho hay, Google đã bắt đầu triển khai dịch vụ gọi video cho Google Duo trên nền tảng web. Dịch vụ này hiện đã có sẵn trên Duo cho Android, iOS và Chromebook, và hiện mở rộng hỗ trợ cả nền tảng web, cho phép người dùng có thể trò chuyện với bạn bè, người thân của mình trên nhiều thiết bị khác nhau một cách dễ dàng hơn.

google duo cho phep goi video tren nen tang web

- Download Google Duo cho Android
- Download Google Duo cho iPhone

Để thực hiện cuộc gọi video Google Duo trên nền tảng web, đầu tiên bạn truy cập trang web https://duo.google.com. Nếu đã có tài khoản Duo và đã đăng nhập, trên màn hình bạn sẽ nhìn thấy có khung tìm kiếm với danh sách các liên hệ sử dụng Duo.

Ứng dụng hiện hoạt động trên các trình duyệt Chrome, Safari và Firefox, trình duyệt Edge của Microsoft không được hỗ trợ. Người dùng có thể thực hiện cả cuộc gọi video và cuộc gọi thoại, và người ở đầu bên kia cũng phải đăng ký Duo để nhận cuộc gọi.

Được ra mắt vào cùng thời điểm, nhưng dịch vụ trò chuyện video của Google đã bỏ xa ứng dụng nhắn tin Allo và ngày càng phổ biến. Mới đây OnePlus cũng vừa thông báo hãng sẽ tích hợp sâu Duo làm nền tảng trò chuyện video ưa thích trên điện thoại của mình, nếu chưa biết cách sử dụng ứng dụng Dou, các bạn tham khảo cách sử dụng Google Duo tại đây.

https://9mobi.vn/google-duo-cho-phep-goi-video-tren-nen-tang-web-24560n.aspx
Ngoài ra hôm qua Google cũng đã xác nhận hãng sẽ mang trợ lý ảo Google Assistant lên Android Messages trước khi đóng cửa Allo.

Cách sử dụng Google Duo trên điện thoại iPhone, Android
Google hé lộ về 4 cải tiến mới cho Google Duo
Cách đăng ký tài khoản Google Duo
Google Duo cho phép gửi ảnh trực tiếp tới liên hệ cụ thể
Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Duo cho phép gọi video trên nền tảng web

 • Google Duo
 • Google Duo cho phép gọi video
 • gọi video Google Duo trên nền tảng web
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.