Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Firefox Focus tăng cường khả năng chặn quảng cáo và chống theo dõi

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Firefox Focus là một trình duyệt web không có tab, quảng cáo hoặc trình theo dõi, giúp người dùng thực hiện những tìm kiếm siêu nhanh mà không bị sao nhãng. Mới đây, Firefox Focus vừa nhận được một bản cập nhật mang đến thiết kế mới, cũng như tăng cường khả năng chặn quảng cáo và chống theo dõi.
Chặn quảng cáo trên Safari iPhone bằng Firefox Focus
Firefox 91 ra mắt với tính năng tăng cường bảo vệ quyền riêng tư mới
Firefox Focus cho Android bổ sung các công cụ do-not-track
Chặn quảng cáo trên Chrome cho Samsung, HTC, LG...
Cách tắt quảng cáo trên điện thoại, Chặn quảng cáo trên iPhone, Android

Mozilla vừa cập nhật Firefox Focus cho Android và iOS với một giao diện hoàn toàn mới bao gồm cả chủ đề tối, tăng cường quyền riêng tư và khả năng truy cập nhanh hơn.

firefox focus cai tien cho phep kiem soat nhieu quyen rieng tu va theo doi

Firefox Focus cho điện thoại cải tiến mới cho phép kiểm soát quyền riêng tư

Giờ đây, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng khiên chắn Tracking Protection Shield mà bạn có thể truy cập từ thanh tìm kiếm để nhanh chóng bật hoặc tắt từng trình theo dõi. Công ty cũng thêm tính năng phím tắt để người dùng có thể truy cập các trang web mà họ ghé thăm nhiều nhất, cũng như một bộ đếm hiển thị tất cả các trình theo dõi đã bị chặn.

=> Link tải Firefox Focus mới nhất tại đây:

- Đối với Android: Firefox Focus cho Android
- Đối với iOS: Firefox Focus cho iPhone

firefox focus tang cuong kha nang chan quang cao va chong theo doi

Bên cạnh Firefox Focus, trình duyệt Firefox trên nền tảng Android cũng đang nhận được những cải tiến đáng chú ý và các tính năng này sẽ đến với phiên bản Firefox dành cho iOS vào cuối năm nay:

- Tạo và thêm mật khẩu mới dễ dàng : Khi tạo tài khoản cho bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị di động của mình, bạn cũng có thể tạo và thêm mật khẩu mới, cũng như lưu mật khẩu này trực tiếp trong trình duyệt web Firefox và sử dụng trên cả thiết bị di động, máy tính.

- Tự động điền mật khẩu nhanh chóng: Bạn sẽ có thể dễ dàng tự động điền mật khẩu trên điện thoại của mình và sử dụng bất kỳ mật khẩu nào đã lưu trong trình duyệt để đăng nhập vào bất kỳ tài khoản trực tuyến nào như ứng dụng Twitter hoặc Instagram. Không cần phải mở một trang web. Ngoài ra, nếu có tài khoản Firefox thì bạn có thể đồng bộ hóa tất cả mật khẩu của mình trên máy tính và thiết bị di động.

- Mở khóa tài khoản bằng dấu vân tay và nhận dạng khuôn mặt: Giờ đây, chỉ bạn mới có thể mở tài khoản một cách an toàn khi sử dụng bảo mật sinh trắc học của hệ điều hành, chẳng hạn như khuôn mặt hoặc dấu vân tay để mở khóa trang truy cập thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn.

https://9mobi.vn/firefox-focus-tang-cuong-kha-nang-chan-quang-cao-va-chong-theo-doi-29080n.aspx
Microsoft đã nới lỏng các hạn chế đối với Windows Store, vốn đã cấm các trình duyệt của bên thứ ba khỏi cửa hàng của mình và Mozilla đã tận dụng điều này để đưa Firefox vào cửa hàng ứng dụng của Microsoft vào cuối năm nay. Mặc dù công ty chưa cung cấp mốc thời gian cụ thể, nhưng đây là một bổ sung đáng hoan nghênh đối với những người dùng muốn nhanh chóng có thêm sự thay thế cho Edge.


Bên cạnh việc sử dụng Firefox làm trình duyệt mặc định người dùng cũng có thể sử dụng các trình duyệt Web khác như Google Chrome, Microsoft Edge hay Cốc Cốc để có những trải nghiệm mới hơn. Tham khảo link tải tại đây:
Tải ngay: Google Chrome
Tải ngay: Microsoft Edge
Tải ngay: Cốc Cốc
Chặn tin nhắn trong Google Messenger trên Android
Firefox Focus ứng dụng duyệt web an toàn cho iPhone
Chặn tin nhắn rác trên Android bằng Laban SMS
Chặn quảng cáo với LBE Security Master trên Android
Cú pháp chặn tin nhắn quảng cáo của Vinaphone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • firefox focus tang cuong bao ve quyen rieng tu va bao mat

 • Firefox cho Android và iOS cải tiến cho phép kiểm soát quyền riêng tư
 • Firefox Focus tăng cường khả năng chặn quảng cáo và chống theo dõi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.