Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

iOS 9 lỗi Wifi, sửa lỗi Wifi trên iPhone iPad chạy iOS 9

Caothu_android - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
iOS 9 lỗi Wifi là một trong những hiện tượng tương đối dễ gặp hiện nay, có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc iPhone iPad chạy iOS 9 không thể bắt và sử dụng được Wifi trong bài viết dưới đây 9mobi.vn đưa ra 7 thủ thuật khắc phục tình trạng các thiết bị iOS 9 lỗi Wifi hiện nay, mời bạn đọc cùng theo dõi.
Download iOS 9, Link tải iOS 9 cho iPhone, iPad
Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S
Cách Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad thành công
Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone, iPad
Khắc phục iPhone đầy bộ nhớ khi lên iOS 9 ?

iOS 9 là hệ điều hành mới nhất được Apple "tung" ra thị trường hồi tháng 9 vừa qua. Sau một thời gian phát hành chúng đã có những bản vá khác nhau để fix các lỗi phát sinh như lỗi danh bạ, lỗi báo thức, lỗi iCloud... ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi iOS 9 không tải được App vậy làm thế nào khi iOS 9 lỗi Wifi ?

ios 9 loi wifi
iPhone iPad chạy iOS 9 lỗi Wifi

CÁCH KHẮC PHỤC IPHONE IPAD CHẠY IOS 9 LỖI WIFI

iOS 9 lỗi Wifi gây ra hiện tượng iphone không kết nối được wifi dù báo kết nối thành công. Dưới đây là 7 thủ thuật giúp bạn tự khắc phục iOS 9 lỗi Wifi tại nhà.

1. Khởi động lại iPhone iPad chạy iOS 9

Đầu tiên hãy khởi động lại iPhone iPad chạy iOS 9 của bạn quá trình này không hề tốn thời gian cũng như cách thức thực hiện vô cùng dễ dàng hãy nhấn đồng thời nút Home + nút nguồn khoảng 10s cho tới khi biểu tượng logo Apple hiện lên là được.

2. Reset cài đặt mạng iPhone iPad chạy iOS 9

Bước tiếp theo là đặt lại cài đặt mạng trên iPhone iPad chạy iOS 9. Từ Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại và chọn Đặt lại Cài đặt Mạng.

iphone loi wifi
Khắc phục iOS 9 lỗi Wifi

3. Vô hiệu hóa wifi Networking

iOS 9 lỗi Wifi rất có thể xuất phát từ wifi Networking trên thiết bị của bạn để fix lỗi này bạn hãy thử tự mình thực hiện vô hiệu hóa wifi Networking theo cách dưới đây:

Từ Cài đặt - Setting > Quyền riêng tư - Privacy > Dịch vụ định vị - Location Services > Dịch vụ hệ thống - System Services rồi tìm đến mục Kết nối mạng Wifi - Wifi networking sang trạng thái Off như hình dưới.

ipad loi wifi
iOS 9 lỗi Wifi làm thế nào để fix lỗi

Sau khi thực hiện vô hiệu hóa wifi Networking các bạn hãy thử lại xem iPhone của mình có cải thiện về tốc độ hay không, thông thường việc thực hiện vô hiệu hóa wifi Networking sẽ tăng tốc độ và sự ổn định của Wifi.

4. Tắt dịch vụ mạng

Một trong những cách khắc phục tình trạng iOS 9 lỗi Wifi chính là việc tắt dịch vụ mạng trên thiết bị của mình. Hãy làm như sau: từ Cài đặt - Setting > Quyền riêng tư - Privacy > Dịch vụ định vị - Location Services > Dịch vụ hệ thống - System Services tìm tới Vị trí thường đến - Frequent Locations và Off chúng.

ios 9 loi wifi
Sửa lỗi Wifi trên iOS 9 cho iPhone iPad

5. Quên điểm phát wifi bị kết nối lỗi

Cùng với việc Reset cài đặt mạng iPhone iPad chạy iOS 9 và vô hiệu hóa wifi Networking người dùng có thể kết nối lại với điểm phát Wifi mà mình đang sử dụng nhưng gặp lỗi. Từ Bạn vào Cài đặt - Setting > Wifi > chọn dấu "i" bên cạnh tên mạng Wifi bị kết nối bị lỗi > chọn Quên mạng này rồikết nối wifi trở lại và nhập mật mã để truy cập.

6. Thay đổi DNS Wifi

DNS Wifi chính là một trong những "tác nhân" gây ra tình trạng iOS 9 lỗi Wifi, nếu như DNS mặc định không làm bạn hài lòng bạn hoàn toàn có thể sử dụng DNS của các nhà phát hành dịch vụ khác như Google, Amazon hay Viettel... hiện phần lớn người dùng đang sử dụng DNS của Google. Tham khảo thêm cách đổi DNS Wifi để thực hiện.

7. Chuyển chế độ Wifi Assist

Wifi Assist là một trong những tính năng mới trên iOS 9 nó cho phép thiết bị tự chuyển sang sử dụng 3G khi nhận thấy sóng Wifi tại khu vực đó kém, không ổn định... và nếu như iPhone của bạn đang trong vùng sóng Wifi kém rất có thể bạn cần chuyển sang Wifi Assist. Từ Cài đặt - Setting bạn chọn Di động và kéo xuống gần cuối để kích hoạt Wifi Assist.

ios 9 loi wifi
Chuyển chế độ Wifi Assist - khắc phục iOS 9 lỗi Wifi

Trên đây 9mobi.vn đã đưa ra 7 thủ thuật hỗ trợ người dùng khắc phục tình trạng iOS 9 lỗi Wifi, ngoài ra nếu iOS 9 không nhận iTunes các bạn có thể tham khảo tiếp bài viết fix lỗi iOS 9 không nhận iTunes được chúng tôi hướng dẫn trước đó. Chúc các bạn thực hiện thành công !
 


Thu nhỏ video khi đa nhiệm trên iOS 9 cho iPhone 6, 5s, 5
Lỗi hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 trên iPhone iPad sau khi lên iOS 9.0.1 ?
Vô hiệu hóa, tắt Apple Music cho iPhone iPad chạy iOS 9
Khắc phục, fix, sửa lỗi iPhone iPad chạy iOS 9 bị nóng
Xóa Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iOS 9 lỗi Wifi

  • fix lỗi Wifi trên iPhone
  • sửa lỗi Wifi trên iPhone
  • fix lỗi Wifi iOS 9
  • sửa lỗi Wifi iOS 9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.