Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Gmail cho iOS và Android sẽ sớm có tab Google Meet riêng

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Không có gì là lạ khi Google đã tích cực quáng bá Meet ngày càng nhiều trong những tháng gần đây. Do nhu cầu về việc sử dụng các ứng dụng gọi video tăng lên, Google đã đổi tên và cung cấp dịch vụ cho tất cả người dùng mà không phải chỉ riêng G Suite. Công ty hiện đang đưa Google Meet vào tab riêng trong ứng dụng Gmail dành cho Android và iOS.
Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G Suite
Gmail cho Android bổ sung một phím tắt tiện lợi để thêm người nhận email
Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS đơn giản, hiệu quả nhất
Lỗi cuộc gọi video Google Meet khó chịu sớm được khắc phục
Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone

Google tiếp tục phát triển công cụ hội nghị truyền hình Meet của mình trong thời gian gần đây. Vào tháng 4, dịch vụ đã được tích hợp với Gmail và chất lượng video ánh sáng yếu đã được cải thiện. Công ty cũng bổ sung layout theo dạng ô cho tối đa 16 người tham gia trong một cuộc gọi, thêm tính năng khử tiếng ồn và nhiều tính năng hơn nữa cho tất cả khách hàng G Suite.

Link download Gmail trên thiết bị iPhone, Android:

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

Mới đây, Google đã công bố rằng công ty đang triển khai một tab mới dành riêng cho Google Meet trong ứng dụng Gmail trên nền tảng iOS và Android, cho phép người dùng tham gia cuộc gọi video ngay từ trên thiết bị di động. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ sớm nhìn thấy một tab mới trong ứng dụng Gmail trong vài tuần tới. Tab này sẽ hiển thị lịch trình của các cuộc gọi video sắp tới và bạn có thể chạm vào đó để bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp. Để bắt đầu một cuộc họp, bạn có thể nhấn vào New meeting trong tab Meet. Tùy chọn này cũng cung cấp một liên kết cuộc họp hoặc khả năng lên lịch cuộc họp trong Calendar. Ngoài ra, bạn có thể chọn tham gia một cuộc họp bằng cách nhập mã đã được chia sẻ với mình.

Link download Google Meets:

=> Link tải Google Meet cho Android

=> Link tải Google Meet cho iOS

Tất nhiên, người dùng vẫn có thể ẩn tab Meet trong ứng dụng Gmail bằng cách đăng nhập Gmail , đi tới menu 3 dấu gạch ngang và chạm vào tài khoản của mình. Từ đó, bạn chỉ cần bỏ chọn tùy chọn Meet. Nếu chưa có tài khoản Gmail. các bạn tham khảo tạo tài khoản gmail tại đây.

https://9mobi.vn/gmail-cho-ios-va-android-se-som-co-tab-google-meet-rieng-27018n.aspx
Mới đây Microsoft đã chính thức phát hành trang web Edge Add-ons mới mang tới nhiều tiện ích cho người dùng trình duyệt Edge như game, học tập, ghi chú ....

Người dùng Gmail hiện có thể trực tiếp cấp quyền truy cập vào tệp Google Drive
Google Meet sẽ tự động xóa người dùng khỏi cuộc gọi không người tham gia
Google Cloud sẽ sớm được tích hợp trên Dropbox
Google Chat triển khai cuộc gọi meet 1:1 giống Hangouts cổ điển
Hangouts Meet đã đổi tên thành Google Meet

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Gmail cho iOS và Android sẽ sớm có tab Google Meet riêng

 • Google Meet đến với Gmail cho iOS và Android
 • Google Meet được tích hợp với Gmail cho di động
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.