Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Gỡ lỗi USB cho Lenovo, kích hoạt và sử dụng chế độ gỡ lỗi USB Lenovo

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp thiết bị Lenovo có thể kết nối với máy tính một cách dễ dàng, Gỡ lỗi USB cho Lenovo là một tính năng giúp các thiết bị Lenovo có thể khắc phục được tình trạng thiết bị không thể kết nối với máy tính thông qua dây cáp USB, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn kích hoạt, sử dụng chế độ gỡ lỗi USB cho Lenovo.
Gỡ lỗi USB cho Oppo, kích hoạt và sử dụng chế độ gỡ lỗi USB Oppo
Bật chế độ gỡ lỗi USB cho Zenfone
Gỡ lỗi USB Android, sửa lỗi PC không nhận Android khi dùng cable nối
Bật chế độ nhà phát triển trên Lenovo
Cách bật chế độ gỡ lỗi USB trên Android

Có khá nhiều cách giúp chúng ta có thể kết nối với máy tính, tuy nhiên với chế độ gỡ lỗi USB cho Lenovo sẽ giúp các bạn có thể kết nối thiết bị của mình với máy tính thông qua dây cáp USB, đây cũng là một tính năng mà hầu hết các thiết bị Android đều có, các bạn có thể xem lại bài viết gỡ lỗi USB Android để bật chế độ này trên thiết bị Android của mình nhé.

go loi usb cho lenovo

Gỡ lỗi USB cho Lenovo, kích hoạt và sử dụng chế độ gỡ lỗi USB Lenovo

* Để bật chế độ gỡ lỗi USB cho Lenovo các bạn cần

- Thiết bị Lenovo của bạn cần phải kích hoạt chế độ nhà phát triển, nếu bạn chưa biết cách bật xem lại cách bật chế độ nhà phát triển trên Lenovo.

* Hướng dẫn bật gỡ lỗi USB cho Lenovo

Các bước bật chế độ gỡ lỗi USB cho Lenovo được thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình thiết bị, ấn chọn Cài đặt - Settings.

cach bat go loi usb cho lenovo

Bước 2: Tại đây chúng ta ấn chọn mục Tùy chọn nhà phát triển - Developer options đã được kích hoạt ở trên.

kich hoat go loi usb cho lenovo

Bước 3: Tiếp theo đó để kích hoạt Gỡ lỗi USB cho Lenovo chúng ta tìm kiếm ấn chọn mục Gỡ lỗi USB - USB Debgging như hình dưới.

bat USB Debgging cho lenovo

Bước 4: Thiết bị sẽ yêu cầu xác nhận có muốn bật gỡ lỗi USB cho Lenovo hay không, ấn chọn Ok để xác nhận.

kich hoat USB Debgging cho Lenovo

https://9mobi.vn/go-loi-usb-cho-lenovo-6640n.aspx
Như vậy thiết bị của bạn đã được bật chế độ gỡ lỗi USB cho Lenovo của mình rồi đấy, và bạn đã có thể kết nối thiết bị của mình với máy tính thông qua dây cáp, các thiết bị Lenovo thường rất được ưa chuộng với mức giá vừa phải và sở hữu cấu hình “mạnh”, chúng ta có thể sử dụng những tính năng vô cùng hữu ích như phát wifi Lenovo chơi những trò chơi cần cấu hình “mạnh”, phát Wifi Lenovo là tính giúp bạn có thể chia sẻ kết nối mạng Internet với những người xung quanh, tuy nhiên để có thể sử dụng cách phát Wifi Lenovo các bạn cần phải biết cách bật 3G cho thiết bị, nếu bạn chưa biết cách bật 3G Lenovo hãy xem lại bài viết cách bật 3G trên Lenovo nhé, trong quá trình sử dụng, các bạn có thể kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo theo cách kiểm tra bảo hành Lenovo đã được 9Mobi.vn chia sẻ để phòng khi thiết bị có sự cố vẫn có thể bảo hành thiết bị được.


Chế độ USB Debugging trên Android là gì?
Kích hoạt chế độ USB Debugging trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Kích hoạt chế độ USB Debugging trên Andorid
ReiBoot - Ứng dụng sửa lỗi iPhone
Thay đổi ngôn ngữ trên Lenovo Vibe P1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • go loi usb cho lenovo

 • cach bat go loi usb cho lenovo
 • kich hoat go loi usb cho lenovo
 • bat USB Debgging cho lenovo
 • kich hoat USB Debgging cho Lenovo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Huawei Nova Y90

   Huawei Nova Y90 là chiếc smartphone có ba màu khác nhau ngay thời điểm ra mắt, phiên bản màu xanh ngọc gây ấn tượng mạnh đối với nhiều người, một số người dùng không biết cách chụp màn hình Huawei Nova Y90, lưu giữ thông tin và chia sẻ chúng với người khác ra làm sao. Nếu bạn nằm trong số những người đó. hãy thực hiện theo hướng dẫn ngay nhé.

  • Cách chụp màn hình Oppo Reno5

   Chụp ảnh màn hình Oppo Reno5 là thao tác được rất nhiều người áp dụng để lưu thông tin. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách chụp màn hình trên điện thoại Oppo Reno5 chính vì thế bạn có thể tham khảo các cách được chia sẻ trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.

  • 2 Cách chụp màn hình POCO F4 5G

   POCO F4 5G là chiếc điện thoại mới nhất của hãng Xiaomi có cấu hình như một flagship killer, cấu hình mạnh, thiết kế sang trọng bắt mắt với 3 màu sắc Xanh, Bạc và Đen. Cách chụp màn hình Xiaomi POCO F4 5G không phải ai cũng biết, nếu bạn là một trong số những người như vậy thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

  • Cách chụp ảnh màn hình Galaxy Z Flip 4 nhanh nhất

   Galaxy Z Flip 4 là mẫu điện thoại gập của Samsung với thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng vượt

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.