Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google cải thiện khả năng tìm kiếm của Drive cho Android và iOS

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google vừa công bố một số tính năng tìm kiếm mới cho phiên bản di động của Google Drive, với mục đích làm cho việc tìm kiếm tài liệu hoặc file trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Google Drive hỗ trợ Touch ID và Face ID trên iPhone và iPad
Thủ thuật hay sử dụng Google Drive hiệu quả hơn
Cách đưa iCloud Drive ra màn hình iPhone, iPad
iOS - Cách chia sẻ Video Full HD qua Google Drive trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách sửa lỗi Google Drive không làm việc trên iPhone, iPad

Trong bản cập nhật Google Drive mới nhất cho nền tảng di động, Google đã tiến hành cải thiện khả năng tìm kiếm của ứng dụng Drive với các đề xuất thông minh và đồng bộ hóa lịch sử trên nhiều thiết bị.

google cai thien kha nang tim kiem cua drive tren android va ios

Google cải tiến khả năng tìm kiếm của Drive trên Android và iOS

Cụ thể, tính năng đầu tiên là khả năng xem các tìm kiếm được thực hiện trên PC hoặc các thiết bị khác và cuộn qua chúng để chọn mục theo ý muốn, giống như trong ứng dụng Google. Điều này loại bỏ việc thực hiện các tìm kiếm lặp lại và mang đến một cách tiện lợi để quay lại danh sách bao gồm những mục đã tìm kiếm trước đó.

Tính năng mới thứ 2 là bổ sung các đề xuất thông minh. Ứng dụng hiện có thể tự động đề xuất kết quả cho các tệp gần đây, từ khóa, loại tài liệu, tìm kiếm trước đây và thậm chí cả con người. Điều này đảm bảo rằng người dùng không phải sàng lọc danh sách dài các tệp được sửa đổi hoặc thư mục được chia sẻ gần đây, giúp toàn bộ trải nghiệm tìm kiếm nhanh hơn.

google cai tien kha nang tim kiem tren drive

Đây là cách Google cải tiến công cụ tìm kiếm trong ứng dụng Google Drive cho iOS và Android:

- Xem và chạy lại các tìm kiếm trên PC và di động.
- Xem và chọn các đề xuất thông minh khi người dùng nhập liệu, bao gồm gợi ý về con người, các tìm kiếm trước đây và từ khóa, cũng như những file được truy cập gần đây.

Công ty cho biết những thay đổi trong cách làm việc do COVID-19 đã khiến người dùng phải hoàn thành công việc ngay cả khi không có mặt tại bàn làm việc. Do đó, việc "tìm tệp nhanh chóng và dễ dàng trên điện thoại giúp đảm bảo bạn vẫn có thể chia sẻ, xem lại, cộng tác và tạo file, dù bạn ở đâu".

Link tải Google Drive mới nhất:

=> Link tải Google Drive cho Android

=> Link tải Google Drive cho iOS

Bản cập nhật với tính năng tìm kiếm được cải thiện đã có mặt trong phiên bản Google Drive mới nhất trên Android và iOS, đối với cả tài khoản doanh nghiệp và cá nhân. Tuy nhiên, đợt phát hành này là đợt mở rộng, có nghĩa là có thể mất hơn 15 ngày để các tính năng đến tay tất cả người dùng.

https://9mobi.vn/google-cai-thien-kha-nang-tim-kiem-cua-drive-cho-android-va-ios-27630n.aspx
Bên cạnh đó Google  Chrome cũng có thông báo sẽ sớm biến tính năng đồng bộ hóa thành tùy chọn để đăng nhập và quản lý mật khẩu hiệu quả hơn. Xem chi tiết bài viết tại đây.

Xem thêm: Chrome sẽ sớm biến tính năng đồng bộ hóa thành tùy chọn để đăng nhập và quản lý mật khẩu
Cách cập nhật danh bạ điện thoại lên Google Drive
Dropbox tích hợp các tiện ích của Google bao gồm Gmail, Drive, Docs, Sheets
Lưu ảnh trên iPhone, iPad vào iCloud, Dropbox, Google Drive
Google cảnh báo các tệp Gmail, Drive, Photos có thể bị xóa trong vòng 3 năm
Google Photos cho Android chỉnh sửa giao diện để truy cập Google Lens dễ dàng hơn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google cai thien kha nang tim kiem tren drive

 • google drive hỗ trợ tìm kiếm tốt hơn
 • Google cải thiện khả năng tìm kiếm của Drive cho Android và iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.