Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Google Drive hỗ trợ Touch ID và Face ID trên iPhone và iPad

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google vừa qua đã giới thiệu tính năng màn hình bảo mật Privacy Screen mới cho Google Drive trên iOS và iPadOS, yêu cầu xác thực Face ID hoặc Touch ID bất cứ khi nào ai đó cố gắng mở ứng dụng trên thiết bị iOS của bạn.
Cách vô hiệu hóa Touch ID và Face ID
iOS 15 có thể sẽ hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID
Sửa lỗi Face ID trên bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR
Cách sửa lỗi Face ID không hoạt động trên iPhone X
Apple thử nghiệm đăng nhập iCloud.com bằng Face ID và Touch ID

Google đã triển khai một bản cập nhật mới cho Google Drive mang đến hỗ trợ cho Touch ID và Face ID trên iPhone và iPad. Bản cập nhật mới sẽ cho phép người dùng mở khóa các file Drive phía sau màn hình bảo mật Privacy Screen để nếu ai đó cố gắng truy cập vào các tệp, họ sẽ cần sử dụng Touch ID và Face ID để mở khóa.

google drive ho tro touch id va face id tren iphone va ipad

Google Drive hỗ trợ Touch ID và Face ID trên iPhone và iPad

Link download và update phiên bản Google Drive mới nhất:

=> Link tải Google Drive cho Android

=> Link tải Google Drive cho iOS

Tính năng này không hoàn toàn mới vì nó đã được công bố lần đầu tiên bởi Google vào tháng trước. Người phát ngôn của Google đã nói rằng tính năng được thiết kế để cung cấp cho người dùng "thêm một chút quyền riêng tư đối với các tài liệu được lưu trữ trên điện thoại của họ". Privacy Screen cũng hỗ trợ thời gian chờ (timeout) cho phép người dùng chỉ định khi nào họ muốn Drive bị khóa. Hiện tại, bạn có thể lựa chọn thời gian trì hoãn là 10 giây, 1 phút hoặc 10 phút. Điều này tốt cho người dùng đa tác vụ và có thể cần chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng khác nhau.

Tuy nhiên, màn hình bảo mật Privacy Screen không hoàn toàn an toàn. Khi được kích hoạt, Google cảnh báo bạn rằng nó không thể bảo vệ một số thông báo Drive, file được chia sẻ với ứng dụng Files và Photos trên iOS, cũng như chức năng hệ thống khác. Tính năng này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Apple iPhone và iPad. Bạn có thể truy cập Apple App Store để download bản cập nhật Google Drive mới nhất này.

https://9mobi.vn/google-drive-ho-tro-touch-id-va-face-id-tren-iphone-va-ipad-26727n.aspx
Microsoft tăng giới hạn cuộc trò chuyện nhóm trong Teams lên tới 250 người là thông tin mới được chia sẻ, điều này, sẽ giúp việc họp, học từ xa với số lượng đông hơn

Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 7, Touch ID Not Working
Khắc phục, sửa lỗi Touch ID không chạy trên iOS 9 ?
Sửa lỗi iPhone 11 không nhận Face ID
Cách dùng Face ID tải ứng dụng trên iPhone X
Cài Face ID trên iPhone X

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • vào Google Drive bằng Touch ID trên iPhone

 • truy cập Google Drive bằng Face ID trên iPhone
 • Google Drive bổ sung Privacy Screen trên iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.