Tiêu điểm

Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và RoomsGoogle chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hình

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vào đầu năm nay, một số nguồn tin hé lộ Google Chrome đang thử nghiệm chức năng chụp cuộn màn hình trên Android 11. Mặc dù vậy, tính năng này không có mặt trong bản build cuối cùng. Hiện tại, Android có thể không đáp ứng được lời hứa về việc bổ sung tính năng chụp màn hình cuộn trang, nhưng một báo cáo mới bật mí rằng Google đang có kế hoạch thêm tính năng này vào trình duyệt Chrome dành cho Android.
Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang
Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android
Google sẽ sớm cập nhật tính năng Smart Screenshoots, cho phép tìm kiếm bằng ảnh chụp màn hình
Cách chụp cuộn màn hình trên điện thoại Oppo
Chrome cho Android hỗ trợ chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh

Theo một báo cáo mới của Chrome Story, Google đang làm việc trên một Flag thử nghiệm để cho phép chụp cuộn màn hình trên Chrome trong tương lai.

"Chrome Share Long Screenshots: Enables UI to edit and share long screenshots on Android".

google chrome tren android se som co tinh nang chup cuon man hinh

Tính năng chụp cuộn màn hình sắp có mặt trên Chrome cho Android

Mô tả của Flag cho biết những gì chúng ta có thể mong đợi từ nó. Khi tính năng này chính thức ra mắt, người dùng sẽ có thể chụp ảnh, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh chụp cuộn trang từ trình duyệt Chrome. Thật không may, Flag vẫn chưa xuất hiện ngay cả trong kênh Canary của Chrome. Hy vọng rằng Google sẽ thêm tùy chọn chụp cuộn màn hình vào trang chia sẻ của Chrome vốn đã có nút chụp màn hình.

Xem thêm: Cách chụp màn hình điện thoại

Tất nhiên, đây không phải là một tính năng hoàn toàn mới hoặc mang tính cách mạng. Một số giao diện OEM bao gồm One UI, MIUI và Oxygen OS đã có tính năng này từ khá lâu. Trên thực tế, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng bên thứ ba như LongShot để chụp cuộn trang trên bất kỳ thiết bị Android nào.

Trong mục Ask Me Anything trên Reddit gần đây, Dan Sandler, thành viên của nhóm Android đã làm rõ rằng mục tiêu của công ty là phát triển chức năng chụp cuộn màn hình theo cách mà bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể sử dụng. Nói thì dễ hơn làm và đương nhiên, cần có thời gian để triển khai tính năng một cách hiệu quả.

Cho đến lúc đó, tính năng chụp cuộn màn hình sắp tới sẽ giúp ích cho người dùng, ít nhất là trong trình duyệt Chrome. Chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi nhóm Chrome chính thức tung ra tính năng này. Hy vọng điều đó sẽ xảy ra trong vài tuần tới.

=> Link tải Google Chrome cho Android

=> Link tải Google Chrome cho iPhone

https://9mobi.vn/google-chrome-tren-android-se-som-co-tinh-nang-chup-cuon-man-hinh-27558n.aspx
Mới đây, Microsoft đã quyết định bổ sung cho Excel các kiểu dữ liệu Power BI và Power Query mà người dùng có thể tự tùy chỉnh được trong bảng tính của mình.

Xem thêm: Microsoft thêm hỗ trợ cho các kiểu dữ liệu Power BI và Power Query tùy chỉnh trong Excel
Cách cuộn trang Home không giới hạn trên iOS 7 của iPhone 5, 4s, 4
Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hình
Bật tính năng tiên đoán câu hỏi của Google Chrome trên Android
Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới
Chrome cho Android sẽ sớm sử dụng Google Assistant để tìm kiếm bằng giọng nói

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hình

 • Google Chrome sẽ sớm bổ sung chức năng chụp cuộn màn hình trên Android
 • Google Chrome sắp có tính năng chụp cuộn màn hình mới trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 11.3 có gì mới? Download iOS 11.3 cho iPhone, iPad ở đâu?

   Apple chính thức phát hành iOS 11.3 cho tất cả các thiết bị iOS được hỗ trợ bao gồm iPhone, iPad và iPod touch. Dưới đây là một số tính năng, bổ sung trên bản phát hành iOS 11.3, nhằm giải đáp thắc mắc liệu iOS 11.3 có gì mới của người dùng.

  • Bản phát hành iOS 15 đầu tiên sẽ không bao gồm tính năng SharePlay

   Apple đã đưa ra quyết định trì hoãn việc ra mắt tính năng SharePlay của iOS 15. Công ty cho biết tính năng mới sẽ đi kèm với bản cập nhật sau của iOS 15 và sẽ không có mặt trong bản phát hành công khai đầu tiên của iOS 15, iPadOS15, tvOS 15 và macOS Monterey.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.