Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Google đang thử nghiệm liên kết mua sắm dưới video YouTube

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Báo cáo mới đây trên The Information cho hay Google đang thử nghiệm liên kết mua sắm dưới video YouTube. Sau khi người dùng click sẽ được chuyển hướng đến trang Google Express, tại đây người dùng có thể xem chi tiết các thông tin sản phẩm cụ thể.
Tự động phát video trang chủ YouTube cho Android
Google đang thử nghiệm quảng cáo trên YouTube Shorts
Google thử nghiệm đưa kết quả tìm kiếm từ web vào YouTube trên Android
Google Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi
YouTube đang thử nghiệm việc ẩn số lượt dislike trên video

Còn nhớ hồi tháng 3 gã khổng lồ tìm kiếm Google tiết lộ kế hoạch thử nghiệm quảng cáo mua sắm trong kết quả tìm kiếm hình ảnh. Phương pháp tiếp cận quảng cáo mới cho phép các nhà tiếp thị hiển thị hình ảnh được tài trợ trong số các kết quả tìm kiếm hình ảnh (Google Images) kèm theo thẻ mua sắm, sau khi người dùng click nó sẽ xác định mặt hàng tương ứng cùng với giá được tìm thấy trong hình ảnh.

google dang thu nghiem lien ket mua sam duoi video youtube

- Download Youtube cho Android
- Download Youtube cho iPhone

Ngoài tận dụng khả năng tìm kiếm hình ảnh để quảng cáo, có vẻ như Google đang cố gắng thúc đẩy hoạt động kinh doạn mua sắm trực tuyến của mình. Theo báo cáo mới đây trên The Information, gã khổng lồ tìm kiếm đang thử nghiệm hiển thị các đề xuất sản phẩm cùng giá bán bên dưới các video YouTube.

Sau khi click, các liên kết mua sắm sẽ chuyển hướng người dùng đến trang Google Express, tại đây người dùng có thể xem chi tiết các thông tin sản phẩm cụ thể, bao gồm đánh giá và xếp hạng, chính sách hoàn trả và đề xuất cho các mặt hàng liên quan.

Hiện tại chưa rõ tính năng mới đang được thử nghiệm tại quốc gia nào. Thử nghiệm này được cho là một phần trong nỗ lực của Google nhằm mục đích đổi mới thương hiệu Express thành Google Shopping trong bối cảnh cạnh tranh với Amazon. Theo báo cáo, thị trường Express đang dần gia tăng số lượng các nhà bán lẻ.

Chính sách tương tự mới nhất được YouTube công bố năm ngoái cho phép các nhà sáng tạo có ít nhất 10.000 người đăng ký có thể bán hàng hóa, sản phẩm trực tiếp thông qua kênh youTube của họ, nếu chưa có kênh Youtube, bạn tham khảo cách tạo kênh Youtube tại đây.

Tại thời điểm này rất khó để biết liệu sáng kiến ​​mua sắm mới của Google có thể cạnh tranh lại với các dịch vụ mua sắm trực tuyến như Amazon hay không.

https://9mobi.vn/google-dang-thu-nghiem-lien-ket-mua-sam-duoi-video-youtube-24850n.aspx
Youtube là kênh video lớn nhất thế giới hiện nay, các bạn dễ dàng xem và tải video Youtube trên thiết bị iOS hay Android của mình bằng nhiều cách khác nhau, nếu gặp khó khăn, các bạn hãy theo dõi các bài hướng dẫn tải video Youtube về iPhone mà 9mobi.vn đã hướng dẫn nhé.

Tính năng Video Feed được thử nghiệm trên Facebook
Instagram thử nghiệm khả năng chia sẻ liên kết trong Story dưới dạng Sticker
YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video
Thủ thuật tạo ảnh động GIF ngay trên Youtube
YouTube cho iPhone, iPad đang thử nghiệm tab Explorer mới

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google đang thử nghiệm liên kết mua sắm dưới video YouTube

 • Google thử nghiệm liên kết mua sắm dưới video YouTube
 • Google
 • YouTube
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.