Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google có thể sẽ sớm cho phép người dùng biết các game trên Play Store được chơi như thế nào với tính năng xem video trên YouTube. Công ty hiện đang thử nghiệm một tính năng mới được gọi là Watch others play, sẽ cho phép người dùng Google Play Store xem các video chơi game bên trong danh sách trò chơi.
Google Play Store có thể sẽ hiển thị lại các thông báo cập nhật ứng dụng
Google Play Store sẽ hiển thị sự tăng giảm mức độ thịnh hành của ứng dụng
YouTube cập nhật trình phát, hiển thị các phần phổ biến nhất video
Thông báo YouTube hiển thị cả ảnh thumb video
Danh sách các ứng dụng và game đề cử cho giải thưởng Google Play Awards 2018

Google được biết là đang tiếp tục thực hiện các thay đổi nhỏ cho Play Store hay CH Play . Công ty đã triển khai một số thử nghiệm A/B trên cửa hàng và sau đó dựa vào phản hồi và kết quả thử nghiệm, họ sẽ đưa các thay đổi đó đến tay tất cả người dùng Android. Lần này, công ty đang test một tính năng mới mang tên Watch others play trong danh sách trò chơi trên Play Store.

Google dường như muốn hiển thị các video chơi game trên YouTube cho những tựa game phổ biến trên cửa hàng. Như hình ảnh được chia sẻ bên dưới, mục Watch others play hiển thị một chuỗi các video chơi game PUBG Mobile từ YouTube. Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy dấu hiệu Google tích hợp hai dịch vụ được sử dụng phổ biến của mình theo cách này. Hiển thị video chơi game từ YouTube cho các tựa game nổi tiếng chắc chắn là một động thái thú vị từ công ty.

google play store co the som hien thi video choi game tu youtube trong danh sach tro choi

Google Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

=> Link tải Google Play

Link tải Youtube trên điện thoại

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iPhone

Cho tới thời điểm hiện tại, các thông tin khác về tính năng này vẫn chưa được tiết lộ. Cũng không rõ liệu những video được hiển thị theo chuỗi được Google tuyển chọn hay nó chỉ hiển thị các video phổ biến từ YouTube cho một trò chơi cụ thể. Tính năng này chưa xuất hiện trên các thiết bị Android và chắc chắn sẽ có những thay đổi khác trước khi công ty bắt đầu triển khai tính năng này rộng rãi, khi đó, game thủ sẽ không cần tải video Youtube về điện thoại để xem nữa mà có thể xem trực tiếp trên Google Play.

https://9mobi.vn/google-play-store-co-the-som-hien-thi-video-choi-game-tu-youtube-trong-danh-sach-tro-choi-26935n.aspx
Một thông tin khá bổ ích với những bạn nào đang dùng Gmail trên trình duyệt web đó là: Gmail cho web thêm thanh cài đặt truy cập nhanh mới, giúp thao tác sử dụng Gmail được tối ưu hơn.

Tải ngay Google Play Store 8.4 cho thiết bị Android
Audiobook hiện đã có sẵn trên Google Play Store
YouTube Music cho phép upload toàn bộ thư viện nhạc từ Google Play Music
Link tải Free Fire APK OBB zip file
Hướng dẫn tải và chơi game Rise Up

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Play Store hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

 • Google Play Store thử nghiệm hiển thị video gameplay từ YouTube
 • video chơi game YouTube sớm có mặt trong danh sách trò chơi của Google Play Store
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.