Tiêu điểm

Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIFChrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

Trải nghiệm Google Fit - Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android

thụ lê - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây Google mới cho ra mắt Google Fit giúp chúng ta theo dõi được sức khoả của mình ngay trên chiếc điện thoại Android với những con số cụ thể.
Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOS
Kiểm tra sức khỏe iPhone, Android bằng Phone Doctor Plus
Tải về sử dụng các phần mềm của Android 5.0 Lollipop
Top 5 ứng dụng Android của Google có thể bạn chưa biết
Kiểm tra sức khỏe pin điện thoại bằng Battery Life

Tương tự với ứng dụng Apple Health của Apple nhưng Google Fit có những cải tiến hơn so với đối thủ của mình với những con số cụ thể hơn, hiện tại trên Taimienphi.vn bạn đã có thể tải miễn phí Google Fit về máy, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google, ứng dụng sẽ theo dõi các hoạt động hằng ngày của bạn từ những bước đi, quãng đường thông qua GPS và cảm biến.

- Tải và cài đặt Google Fit

tai google fit

Bạn có thể cài đặt về số lượng bước đi, xem quá trình mình thực hiện và mục tiêu đề ra một cách đơn giản, sau đó để xem lại dữ liệu bạn cũng có thể truy cập vào trang web http://www.google.com/fit mà không nhât thiết phải vào Google Fit.

tai google fit

Sau khi giới thiệu ứng dụng này tại sự kiện Google I/O hồi tháng 6/2014 vừa qua thì hôm nay các bạn đã có thể tải về máy và trải nghiệm những tính năng mà Google Fit đem lại hứa hẹn sẽ giúp chúng ta theo dõi tình trạng sức khoẻ một cách chính xác nhất, để có những mục tiêu tập luyện tốt hơn, bạn còn có thể truy cập vào các ứng dụng theo dõi sức khoẻ khác dựa trên dữ liệu của Google Fit, có thể nhắc tới như Runtastic, Runkeeper và Strava.

 

https://9mobi.vn/google-fit-ung-dung-theo-doi-suc-khoe-cho-android-1217n.aspx
Như vậy ứng dụng Google Fit thực sự cần thiết để sử dụng hằng ngày cho chúng ta, sức khoẻ là tài sản quý giá nhất của con người, hãy biết quý trọng nó, ngoài ra trên thiết bị Android các bạn có thể sử dụng ứng dụng Tubemate để tải video từ youtube về điện thoại


Google phát hành ứng dụng Podcast chuyên dụng cho Android
Các tính năng chăm sóc sức khỏe trên ứng dụng S Health cho Galaxy Note 4
Sử dụng tính năng chạm để tìm kiếm trên Google Chrome
Cài và sử dụng Google Photos trên điện thoại Android, iPhone
Cách quản lý văn bản trên Google Docs bằng Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải Google Fit

 • dowload Google Fit
 • Google Fit là gì?
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF

   Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc biến Live Photo thành GIF mà không cần phải dùng đến ứng dụng của bên thứ 3 hay chưa? Twitter mới đây đã cập nhật một tính năng mới, cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm tính năng mới nhất này nhé!

  • Chrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

   Google đã phát hành bản dựng chính thức của Chrome 79 hôm thứ 3 vừa qua với một số cải tiến mới. Các tính năng mới trong Google Chrome 79 tập trung chủ yếu vào tính bảo mật mật khẩu của người dùng cuối và bảo vệ họ trước các vụ lừa đảo. Người dùng cũng có thể dễ dàng biết được tài khoản nào đã được đồng bộ hóa khi sử dụng nhiều hồ sơ khác nhau.

  • Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3

   Apple ngày hôm nay đã chính thức phát hành một loạt cập nhật mới bao gồm iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3, trong khi iOS có khá nhiều tính năng mới thì watchOS lại hoàn toàn liên quan đến vá lỗi, người dùng đã bật tính năng cập nhật tự động sẽ có thể trải nghiệm ngay trong ngày hôm nay.

  • Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

   Trong một bài viết mới đây, Google đã giới thiệu một số tính năng mới trên ứng dụng Google Maps của họ, theo đó, phiên bản iOS sẽ được cập nhật chế độ ẩn danh ngay ngày hôm nay, còn phiên bản Android sẽ được cập nhật công cụ xóa hàng loạt vào tháng 1 năm sau.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.