Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Hướng dẫn cài và sử dụng ứng dụng Sức khỏe Việt Nam theo dõi dịch Corona

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sức Khỏe Việt Nam là một ứng dụng thông tin của Bộ Y Tế được phát triển bởi Viettel đã chính thức được ra mắt trong thời gian vừa qua, tận dụng các thiết bị smarphone của mỗi người là cầu nối để ứng dụng truyền tải những thông tin cập nhật quan trọng và chính xác nhất về dịch viêm phổi do virus Corona gây ra, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách cài và sử dụng ứng dụng Sức khỏe Việt Nam theo dõi dịch Corona trong bài viết bên dưới đây.
Netflix ngừng hoạt động sản xuất vì COVID-19
Snapchat hỗ trợ công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần, giúp giảm bớt lo lắng về coronavirus
Trải nghiệm Google Fit - Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android
Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOS
Kiểm tra sức khỏe iPhone, Android bằng Phone Doctor Plus

Ứng dụng Sức khỏe Việt Nam hiện đã có sẵn để tải xuống trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Thông qua ứng dụng theo dõi sức khỏe này, người dân có thể nhanh chóng cập nhật các thông tin về tình hình dịch bệnh Corona và trang bị thêm các kiến thức phòng bệnh. Sức khỏe Việt Nam cũng là kênh để người dân có thể thông báo các ca bệnh, trường hợp nghi ngờ bị nhiễm virus và cũng là nơi để người dân có thể tìm kiếm các cơ sở y tế gần nhất để khám nếu thấy sức khỏe có dấu hiệu không tốt.

huong dan cai va su dung ung dung suc khoe viet nam theo doi dich corona

Cập nhật tình hình dịch bệnh Corona nhanh chóng nhất với ứng dụng Sức khỏe Việt Nam

Hướng dẫn cài và sử dụng ứng dụng Sức khỏe Việt Nam theo dõi dịch Corona

Tại trình duyệt đang truy cập, bạn nhấn vào 1 trong 2 đường dẫn bên dưới đây để tải ứng dụng Sức khỏe Việt Nam về điện thoại

- Download: Sức khỏe Việt Nam cho Android
- Download: Sức khỏe Việt Nam cho iPhone

Trên trang web vừa mới truy cập, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để tải ứng dụng về.

ung dung suc khoe viet nam

Ngay tại giao diện chính của ứng dụng Sức khỏe Việt Nam khi truy cập, bạn sẽ nắm rõ được thông tin về các ca bệnh bị nhiễm virus Corona, những ca tử vong và những trường hợp đã bình phục trên Thế giới và ở Việt Nam.

dich benh corona

Kéo màn hình xuống dưới bạn sẽ xem được bản đồ lây nhiễm tại các khu vực ở Việt Nam và trên Thế Giới. Ứng dụng cũng sẽ hiển thị chi tiết những tỉnh, địa phương, thành phố hiện nay đang có bao nhiêu ca bị lây nhiễm.

dich benh viem phoi virus corona

Bạn cũng sẽ cập nhật các thông tin mới và chính xác nhất về đại dịch này trong mục Tin mới nhất trên ứng dụng Sức khỏe Việt Nam này.

dich benh viem duong ho hap virus corona

Để kiểm tra bản thân có nguy cơ bị lây nhiễm virus Corona không, bạn có thể làm bài test bằng cách chọn vào mục Đánh giá nguy cơ và tích chọn vào các mục theo mẫu kiểm tra đã có sẵn.

ung dung suc khoe viet nam cap nhat thong tin virus corona

Mục Bảo vệ bản thân trên ứng dụng sẽ cung cấp rất nhiều các thông tin cần thiết và hữu ích dành cho bạn.

cach phong tranh virus corona

Ứng dụng sẽ đưa ra các khuyến cáo, biện pháp bảo vệ để bạn phòng tránh giảm nguy cơ mắc virus bệnh viêm phổi Corona.

cach bao ve suc khoi khoi virus corona

Phần Hỏi Đáp trong mục Bảo vệ bản thân được đánh giá cực kỳ hữu ích khi tổng hợp các ý kiến, tư vấn của nhiều chuyên gia để người dùng cần lưu ý trong việc phòng ngừa và hạn chế lây lan của virus Corona gây ra viêm đường hô hấp cấp.

ung dung suc khoe viet nam cho android

Trong trường hợp nghi ngờ các ca bệnh có dấu hiệu bị nhiễm virus Corona, bạn có thể cung cấp đến các cơ quan có thẩm quyền bằng cách sử dụng chức năng Báo cáo liên hệ và điền các thông tin theo mẫu có sẵn.

ung dung suc khoe viet nam cho jphone

Nếu thấy dấu hiểu của bản thân hoặc những người xung quanh có dấu hiệu không tốt như: Ho, sốt, mệt, cúm...bạn có thể đến các cơ sở y tế để kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết. Lựa chọn biểu tượng Bản đồ trên ứng dụng Sức khỏe Việt Nam sẽ giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng các cơ sở y tế gần nhất.

huong dan cai va su dung ung dung suc khoe viet nam theo doi dich corona 11

https://9mobi.vn/huong-dan-cai-va-su-dung-ung-dung-suc-khoe-viet-nam-theo-doi-dich-corona-26350n.aspx
Như vậy bên trên 9mobi.vn đã cùng với các bạn đi tìm hiểu cách cài và sử dụng ứng dụng Sức khỏe Việt Nam theo dõi dịch Corona. Đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích giúp bạn nhanh chóng cập nhật các thông tin mới nhất về đại dịch này. Tựa game Plague Inc đang là game mô phỏng rất hot hiện nay trong thời điểm dịch Corona đang bùng phát, tham khảo cách Tải và cài đặt Plague Inc Việt hóa TẠI ĐÂY.

Các tính năng chăm sóc sức khỏe trên ứng dụng S Health cho Galaxy Note 4
Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng We Do Pulse
Cách sử dụng bộ sticker Zalo "Chung Tay Đẩy Lùi Corona"
Kiểm tra sức khỏe pin điện thoại bằng Battery Life
Cách xem trực tiếp U23 Việt Nam trên ứng dụng VTC Now

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dich corona

 • dich viem phoi do corona
 • ung dung suc khoe viet nam
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.