Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced Walking

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google vừa công bố một tính năng mới cho Google Fit mang tên Paced Walking. Với tính năng này, bạn có thể đeo tai nghe và đi bộ theo nhịp âm thanh. Tốc độ của nhịp có thể được điều chỉnh nếu bạn muốn đi bộ nhanh hơn hoặc phát cùng với âm nhạc hay podcast.
Ứng dụng Google 8.5 bổ sung tính năng Continued Conversation
Cập nhật Google Hangouts trên Android bổ sung nhiều tính năng độc đáo
Google Maps bổ sung hỗ trợ hashtag cho các bài đánh giá, review
Google Photos 3.9 bổ sung nút chỉnh sửa ảnh của ứng dụng khác
Google bổ sung bảo mật DNS over TLS

Mọi người đều muốn được khỏe mạnh và giữ được thân hình cân đối, nhưng đôi khi việc tập luyện có thể vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, có một điều mà nhiều người trong chúng ta làm hàng ngày, cũng là một hoạt động rèn luyện sức khỏe đó là đi bộ. Nhằm giúp người dùng đi bộ ở tốc độ có lợi cho sức khỏe, Google đã giới thiệu một tính năng mới cho Google Fit có tên là Paced Walking.

google fit them tinh nang di bo theo nhip paced walking

Google Fit thêm tính năng đi bộ theo nhịp Paced Walking

Với tính năng Paced Walking, bạn sẽ có thể đặt tốc độ phù hợp để đi bộ và nhận được điểm Heart Points trong Google Fit. Đây là điểm thưởng mà bạn sẽ nhận được cho mỗi phút đi bộ ở tốc độ 100 bước trở lên/phút và điểm Heart Points sẽ giúp bạn đạt được khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới về việc thực hiện ít nhất 150 phút hoạt động thể chất vừa phải mỗi tuần.

Để trải nghiệm tính năng mới này, bạn có thể cập nhật và tải Google Fit tại đây:

*Android: Tải Google Fit cho Android
*iOS: Tải Google Fit cho iPhone

google fit bo sung tinh nang di bo theo nhip paced walking

Theo Rob Harle - một nhà khoa học nghiên cứu về Google Fit, tính năng Paced Walking được thiết kế để giúp nhiều người có thể tiếp cận bài tập thể dục hơn khi họ không thể đến các phòng tập thể dục hoặc phòng gym, hay không đủ tiền để mua thiết bị hoặc tham gia các lớp học trực tuyến. Rob Harle cho biết: "Đi bộ là hoạt động mà mọi người đều làm hàng ngày và việc tăng tốc độ có thể giúp tăng cường sức khỏe".

https://9mobi.vn/google-fit-bo-sung-tinh-nang-di-bo-theo-nhip-paced-walking-28965n.aspx
Để sử dụng tính năng Paced Walking, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc dưới cùng bên phải màn hình ứng dụng, chọn Track workout Paced walking từ menu thả xuống. Sau đó, bạn có thể đặt mục tiêu về tốc độ và nhấn nút Start để bắt đầu. Tính năng Paced Walking hiện đã có mặt trong ứng dụng Google Fit trên Android cho người dùng toàn cầu.


Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng đến bước chân hoặc đo quãng đường chạy được để thiết lập các mục tiêu dễ dàng hơn cho bài tập thể dục của mình:
Xem thêm: Ứng dụng đếm bước chân
Xem thêm: Ứng dụng chạy bộ
Your Phone Companion bổ sung tính năng đồng bộ dữ liệu di động
Google công bố các tính năng AI cung cấp cho Google Photos
Trải nghiệm Google Fit - Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android
Google thêm chế độ cảnh báo va chạm khi đi bộ trên ứng dụng Digital Wellbeing
Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • google fit bo sung tinh nang di bo theo nhip paced walking

 • tính năng Paced Walking đã có trên Google Fit
 • Google Fit thêm tính năng Paced Walking
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục

   Google tiếp tục cải tiến Meet với một loạt các tính năng mới sắp ra mắt dành cho khách hàng là các tổ chức giáo dục. Một vài điểm nhấn đặc biệt nhất sắp có mặt trên nền tảng họp trực tuyến Google Meet trong những tháng tới là sự trở lại của các buổi phát trực tiếp YouTube và hỗ trợ khả năng dịch phụ đề trong thời gian thực.

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.