Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Google Photos sẽ ngừng cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí không giới hạn vào ngày 1/6/2021

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google có kế hoạch ngừng một trong những đặc quyền tốt nhất của Google Photos. Bắt đầu từ ngày 1/6/2021, bất kỳ bức ảnh hay video "chất lượng cao" mới nào mà bạn tải lên dịch vụ sẽ được tính vào giới hạn 15GB dùng chung với tài liệu, slide và bảng tính Google Wordspace. Sau khi vượt qua giới hạn đó, bạn sẽ cần trả tiền để đăng ký Google One.
Live Albums trên Google Photos giới hạn lưu trữ 10.000 bức ảnh
Hướng dẫn nâng cấp OneDrive lưu trữ 8GB
Người dùng đăng ký trước 24/3 miễn phí 1 tháng sử dụng Google Fi
Cách sử dụng tính năng giải phóng bộ nhớ trên Google Photos
Cách sử dụng Google Lens trong Google Photos

Mọi bức ảnh và video "chất lượng cao" mà bạn tải lên trước ngày 1 tháng 6 sẽ không được tính vào giới hạn, giúp bạn có thời gian quyết định xem mình có muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ hay không. Tuy nhiên vẫn có những ngoại lệ, chủ sở hữu điện thoại Pixel sẽ có thể tiếp tục upload nội dung chất lượng cao sau mốc thời gian này. Mặc dù vẫn có giới hạn đối với các video tải lên có chất lượng gốc, nhưng đó là một phần thưởng nhỏ cho một số ít người mua thiết bị của Google.

google photos se ngung cung cap luu tru mien phi khong gioi han vao ngay 1/6/2021

Dung lượng lưu trữ trên Google Photos sẽ không còn miễn phí kể từ ngày 1/6/2021

Link update và download phiên bản mới nhất của Google Photos:

=> Link tải Google Photos cho Android

=> Link tải Google Photos cho iPhone

Trong Photos, ảnh và video "chất lượng cao" là những hình ảnh và clip mà dịch vụ đã nén để làm cho chúng chiếm ít không gian lưu trữ hơn. Bạn cũng có thể upload nội dung mà không cần nén chúng, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc dung lượng lưu trữ sẽ bị sử dụng nhiều hơn. Kể từ khi Google Photos ra mắt vào năm 2015, một trong những khía cạnh tuyệt vời nhất của dịch vụ là bạn có thể upload những kỷ niệm của mình mà không phải lo lắng đến việc phải xóa bất kỳ thứ gì.

Xem thêm: Cách sử dụng Google Photos trên điện thoại

Theo Google, việc thay đổi trong chính sách cho phép họ bắt kịp với nhu cầu lưu trữ ngày càng lớn. Để giúp mọi người chuẩn bị đón nhận sự thay đổi, Google có kế hoạch giới thiệu một công cụ mới mà công ty nói rằng sẽ giúp người dùng Photos dễ dàng quản lý nội dung đã sao lưu của họ hơn. Tính năng này sẽ hiển thị các bức ảnh bị mờ hoặc tối và đề xuất bạn xóa chúng để tiết kiệm không gian lưu trữ. Mức giá của Google One không thay đổi. Như trước đây, với 2 USD mỗi tháng, bạn sẽ có 100GB dung lượng lưu trữ. Hơn nữa, Google cho biết họ hy vọng hơn 80% người dùng Photos sẽ không phải lo lắng về giới hạn mới trong 3 năm nữa.

Theo một cách nào đó, Photos dường như luôn quá tốt đến mức khó tin và chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Google bắt đầu tìm kiếm nhiều cách hơn để kiếm tiền từ dịch vụ. Mới tuần trước, công ty đã giới thiệu một tính năng chỉnh sửa cao cấp trong Photos chỉ dành cho người đăng ký Google One và một vài phát hiện gần đây cho thấy nhiều tính năng trả phí đang được triển khai.

https://9mobi.vn/google-photos-se-ngung-cung-cap-dung-luong-luu-tru-mien-phi-khong-gioi-han-vao-ngay-1-6-2021-27584n.aspx
Edge là trình duyệt web mới nhất của Microsoft hiện nay, đã có mặt trên Mac, Android và iOS, mới đây, phiên bản trên Windows và Mac đã được cập nhật nhiều tính năng mới, còn người dùng Edge trên Android và iOS sẽ phải đợi bản cập nhật tiếp theo.

Xem thêm: Microsoft Edge cho Windows 10 và Mac có thêm các tính năng mới
Cài và sử dụng Google Photos trên điện thoại Android, iPhone
Cách tăng dung lượng Gmail khi bị đầy bộ nhớ
Xóa dữ liệu trên iCloud, giải phóng không gian lưu trữ trực tuyến cho iPhone iPad
Duplicate Photos Fixer - Xóa ảnh trùng lặp trên Android
Mẹo chỉnh sửa ảnh trong Google Photos trên Android, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Google Photos sẽ ngừng cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí

  • Google sẽ không cung cấp dung lượng sao lưu ảnh không giới hạn miễn phí
  • Google Photos sẽ không cung cấp bộ nhớ miễn phí không giới hạn vào ngày 1 tháng 6 năm 2021
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.