Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

HTC ra mắt trình duyệt web di động trên CH Play

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
HTC đã chính thức cho ra mắt trình duyệt web di động cho riêng hãng điện thoại của mình mang tên HTC Internet tích hợp giao diện Sense.
Top 5 ứng dụng trình duyệt Web trên iPhone, iPad
Cách cài CH Play cho điện thoại Xiaomi
Khắc phục lỗi 24 khi cài ứng dụng từ Google Play Store
Code game Hỏa Chí Anh Hùng
Vừa ra mắt, iOS 11.1 đã bị bẻ khóa

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị HTC thì ngay từ bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm ngay trình duyệt web của chính nhà cung cấp HTC là HTC Internet với nhiều tính năng thú vị. Về bản chất HTC internet được tích hợp trong giao diện Sense của HTC, các bạn hãy tải HTC internet về điện thoại của mình theo link dưới đây.

- Phiên bản HTC internet cho HTC : Tải HTC internet cho điện thoại HTC

tai htc internet

 

HTC internet chỉ cung cấp cho các thiết bị di động của HTC, rất tiếc các hãng khác không thể sử dụng được, nếu bạn đã từng sử dụng giao diện Sense thì việc sử dụng HTC internet cũng không có gì khác biệt, tính năng duy nhất ở phiên bản này được HTC bổ sung đó là "Text relow" hay "Read later".

- Text relow là tính năng giúp bạn có thể zoom vào các đoạn chữ trên trang web đang xem, đoạn chữ đó sẽ tự động điều chỉnh kích thước phù hợp với màn hình điện thoại.

- Read later là tính năng giúp bạn lưu một bài viết nào đó để đọc lại khi không có kết nối internet 3G.

https://9mobi.vn/htc-ra-mat-trinh-duyet-web-di-dong-tren-ch-play-1780n.aspx
Được biết thì việc HTC tung ra HTC internet trên chợ ứng dụng là vì như vậy sẽ tiện cho việc cập nhật ứng dụng lên các phiên bản mới hơn trong tương lai, bởi nếu vẫn cứ tích hợp trong Sense 6, hãng sẽ chỉ có thể cập nhật cho trình duyệt này trong bản update firmware - vốn thường phải rất lâu mới có một lần. 


Ứng dụng chat WhatApps chính thức ra mắt phiên bản chat trên nền Web
UC Browser - Bật chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt
Mozilla phát hành Firefox Lockbox, đồng bộ mật khẩu trên trình duyệt
Audiobook hiện đã có sẵn trên Google Play Store
Opera Mini - Trình duyệt web tốt nhất cho Smartphone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai htc internet

 • trinh duyet web cua htc
 • tai trinh duyet web htc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Facebook Messenger thêm tính năng xem video cùng nhau Watch Together

   Facebook vừa công bố Watch Together, một tính năng mới bên trong ứng dụng nhắn tin cho phép bạn xem video từ Facebook Watch trong khi cũng có thể xem video trực tiếp của bạn bè. Theo Facebook, có hơn 150 triệu cuộc gọi video được thực hiện hàng ngày trong Facebook Messenger, với hơn 200 triệu video được gửi đi. Với Watch Together, người dùng có thể xem video cùng bạn bè và gia đình.

  • Microsoft chính thức rút khỏi thương vụ mua TikTok

   Microsoft chính thức công bố không mua lại TikTok. Công ty đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn vào ngày 13/9 vừa qua xác nhận rằng ByteDance, công ty mẹ của TikTok đã từ chối đề nghị mua lại các hoạt động của TikTok tại Mỹ.

  • Facebook ra mắt Campus, một không gian dành riêng cho sinh viên đại học

   Facebook đã công bố một trải nghiệm mới dành riêng cho sinh viên đại học ở Mỹ có tên là Facebook Campus. Campus sở hữu một phần riêng bên trong ứng dụng Facebook , nơi người dùng có thể gặp gỡ và tương tác với các sinh viên khác trong trường đại học của họ.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.