Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Huawei thuyết phục các nhà phát triển mang ứng dụng lên cửa hàng riêng ngoài Google Play

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc Mỹ bổ sung Huawei vào danh sách đen "Entity List", và quan trọng hơn cả là trước nguy cơ bị Google "cấm cửa" hoàn toàn, Huawei đang cố gắng phát triển hệ điều hành và cửa hàng ứng dụng riêng của mình thay thế Google Play. Các nguồn tin mới đây cho hay Huawei đang cố gắng thuyết phục các nhà phát triển mang ứng dụng lên cửa hàng riêng.
Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei
Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e
Cách khắc phục lỗi mở ứng dụng bị văng ra trên Android
Apple mang ứng dụng iCloud cho Windows mới lên Microsoft Store
Google Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng

Huawei đang cố gắng phát triển hệ điều hành riêng của mình có tên gọi là HongMeng OS/Ark OS , bên cạnh đó công ty cũng đang xây dựng một cửa hàng ứng dụng riêng có tên AppGallery để thay thế cho Google Play Store.

huawei thuyet phuc cac nha phat trien mang ung dung len cua hang rieng ngoai google play

Theo báo cáo mới đây trên XDA-Developers cho hay công ty đã bắt đầu gửi email cho các nhà phát triển để thuyết phục họ mang ứng dụng Android lên cửa hàng AppGallery.

Nội dung email hứa hẹn hỗ trợ đầy đủ cho các nhà phát triển nếu họ quyết định về "dưới trướng" của Huawei, đồng thời nhấn mạnh rõ cửa hàng ứng dụng hiện có 270 triệu người dùng đang hoạt động và hơn 350 triệu thiết bị di động mà Huawei đã bán trong suốt 2 năm qua, trong số đó có một nửa được chào bán ở các thị trường phương Tây.

huawei thuyet phuc cac nha phat trien mang ung dung len cua hang rieng ngoai google play 2

Không rõ liệu các lý do của Huawei có đủ để thuyết phục các nhà phát triển ứng dụng hay không. Ngay cả khi công ty có thể thuyết phục được các nhà phát triển của bên thứ 3 mang các ứng dụng của họ lên cửa hàng AppGallery, nhưng việc thiếu các ứng dụng phổ biến của Google như Gmail, YouTube hay Google Maps vẫn sẽ khiến công ty gặp phải một số khó khăn.

Hầu hết người dùng ở các quốc gia khác, trừ Trung Quốc đều phụ thuộc khá nhiều vào các ứng dụng này. Vì vậy sự vắng mặt của các ứng dụng phổ biến mà Google phát triển sẽ khiến điện thoại Huawei trở nên khó thu hút người dùng hơn so với các sản phẩm thay thế mà Samsung hoặc Xiaomi sản xuất.

Trước sự khó khăn này, việc có nên mua điện thoại Huawei là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người dùng.

https://9mobi.vn/huawei-thuyet-phuc-cac-nha-phat-trien-mang-ung-dung-len-cua-hang-rieng-ngoai-google-play-25039n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi hàng ngày để theo dõi và đón đọc các tin mobile trong nước và quốc tế mới nhất nhé. Nếu bạn đang làm website bằng Wordpress, bạn sẽ không thể bỏ qua thông tin Plugin hỗ trợ chat WordPress dính lỗ hổng xác thực nghiêm trọng tại đây.

Cách sửa lỗi camera wifi YooSee báo lỗi mạng bận, không kết nối được với camera
Ngân hàng có thể xóa ứng dụng Windows Phone mà không cần thông báo trước
Windows Phone 8.1 - Khắc phục lỗi không vào được cửa hàng ứng dụng
Dàn ý Thuyết minh về danh lam thắng cảnh
Sử dụng iBooks trên iPhone, đọc sách, Ebook trên iPhone iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Huawei thuyết phục các nhà phát triển mang ứng dụng lên cửa hàng riêng

 • cửa hàng AppGallery
 • Huawei
 • hệ điều hành HongMeng OS/Ark OS
 • Mỹ bổ sung Huawei vào danh sách đen Entity List
 • Google cấm cửa Huawei
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và Android

   Năm 2020 chắc chắc không phải là một năm tuyệt vời đối với nhóm bảo mật của Twitter, ví dụ điển hình: vụ lừa đảo Bitcoin nổi tiếng trên Twitter. Để phục hồi sau thất bại lớn này, công ty đã thuê các chuyên gia bao mật hàng đầu bao gồm Rinki Sethi và Peiter Zatko, và tiến hành bổ sung hỗ trợ cho khóa bảo mật phần cứng trên Android và iOS như một phần trong nỗ lực tăng cường bảo mật cho nền tảng.

  • PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

   Như thường lệ hàng tháng, Microsoft sẽ tung ra một loạt bản cập nhật mới cho bộ ứng dụng Office trên iOS cho người dùng đã đăng ký chương trình Office Insider. Các bản cập nhật của tháng này nâng cấp ứng dụng lên phiên bản 2.44 và mang đến một số bổ sung đáng chú ý.

  • WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện

   Bên cạnh thường xuyên bổ sung các tính năng mới cho dịch vụ nhắn tin của mình, WhatsApp cũng chú trọng vào việc cập nhật các tính năng hiện có. Trong bản cập nhật mới nhất, WhatsApp đã thêm nhiều hình nền và nhãn dán mới, cũng như cho phép người dùng chọn hình nền cụ thể cho từng cửa sổ trò chuyện hoặc liên hệ riêng lẻ.

  • Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

   Gần đây Microsoft Outlook đã được cải tiến rất nhiều trên cả nền tảng iOS và Android, và hiện tại, công ty có trụ sở tại Redmond đang làm việc để bổ sung nhiều chức năng hơn trong các bản cập nhật sắp tới cho ứng dụng email và quản lý thông tin cá nhân này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.