Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Telegram bổ sung tính năng phản hồi tin nhắn và ẩn nội dung cuộc trò chuyện

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bản cập nhật lớn Telegram cuối cùng trước khi kết thúc năm 2021 mang theo một loạt các tính năng mới như các biểu tượng cảm xúc (emoji) phản hồi tin nhắn, ẩn nội dung các cuộc trò chuyện, ... . Bản cập nhật hiện đang được triển khai cho người dùng Android và iOS.
Telegram thử nghiệm tính năng tránh lộ nội dung tin nhắn mới
Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới
Facebook Messenger cho phép trích dẫn và trả lời từng tin nhắn cụ thể
Cách ẩn tin nhắn trên iPhone đơn giản, hiệu quả
Mẹo ẩn trạng thái trực tuyến và đã xem nội dung trò chuyện trong Viber trên iPhone, Android

Trong số các tính năng được đóng gói trong bản cập nhật Telegram, đáng chú ý nhất là tính năng ẩn nội dung tin nhắn các cuộc trò chuyện. Người dùng chỉ cần nhấn lì tin nhắn muốn ẩn nội dung, sau đó trên menu hiển thị trên màn hình nhấn chọn Spoiler trước khi nhấn nút gửi tin nhắn. Tin nhắn được đánh dấu sẽ hiển thị ở định dạng mờ cho đến khi người dùng đầu bên kia nhấn chọn để hiển thị toàn bộ nội dung.

telegram bo sung tinh nang phan hoi tin nhan va an noi dung cuoc tro chuyen

Tính năng phản hồi tin nhắn và ẩn nội dung cuộc trò chuyện sẽ có mặt trong bản cập nhật mới của Telegram

Trong một tin tức khác, Telegram cũng vừa triển khai và bổ sung thêm tính năng dịch văn bản mới. Tính năng này hoạt động trên tất cả các thiết bị Android, với các thiết bị iOS yêu cầu iOS 15 trở lên

- Tải Telegram cho Android
- Tải Telegram cho iPhone

Bên cạnh đó còn có các biểu tượng cảm xúc, emoji phản hồi tin nhắn mới, lấy cảm hứng từ iMessage. Trên các thiết bị iOS, người dùng nhấn lì tin nhắn muốn phản hồi sau đó nhấn chọn biểu tượng emoji bất kỳ để tương tác.

Ngoài ra nếu muốn thay đổi các biểu tượng cảm xúc, emoji mặc định này, trên ứng dụng cho Android người dùng truy cập mục Chat Settings (cài đặt trò chuyện) và mục Stickers and Emoji (nhãn dán và biểu tượng cảm xúc) trong mục cài đặt ứng dụng cho iOS.

Mặc định tính năng phản hồi tin nhắn được kích hoạt trong các cuộc trò chuyện riêng tư. Các Admin kênh và nhóm có thể kích hoạt / vô hiệu hóa tính năng này cho các thành viên.

Telegram cap nhat tinh nang moi

Người dùng có thể kích hoạt tính năng dịch văn bản trên ứng dụng bằng cách truy cập Settings (cài đặt) =>Language (ngôn ngữ) => tìm và kích hoạt tính năng Translate (dịch). Thao tác này để thêm nút dịch vào menu ngữ cảnh. Số lượng ngôn ngữ mà Telegram hỗ trợ tùy thuộc vào hệ điều hành người dùng sử dụng.

Cùng với đó, từ giờ người dùng có thể tạo mã QR cho bất kỳ ai có tên người dùng công khai cũng như bot, nhóm và kênh, và tùy chỉnh bằng cách nhấn chọn biểu tượng mã QR nằm bên cạnh tên người dùng, chọn màu sắc bất kỳ cũng như mẫu trước khi chia sẻ mã QR này. Người dùng có thể tìm thấy mã QR của riêng mình trong mục Settings (cài đặt).

Ứng dụng Telegram cho macOS cũng được thiết kế lại menu ngữ cảnh với các gợi ý phím tắt mới và các biểu tượng động. Ứng dụng sẽ hiển thị hiệu ứng toàn màn hình trong các cuộc trò chuyện 1:1 khi người dùng gửi một số biểu tượng cảm xúc.

https://9mobi.vn/telegram-bo-sung-tinh-nang-phan-hoi-tin-nhan-va-an-noi-dung-cuoc-tro-chuyen-29176n.aspx
Hồi đầu năm nay Telegram cũng triển khai tính năng cuộc gọi video nhóm và nhiều tính năng hữu ích khác như chặn người dùng chụp màn hình điện thoại trong các cuộc trò chuyện nhóm cũng như các luồng live stream không giới hạn số lượng người xem.

Instagram bổ sung tính năng gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng cho Android và iOS
Telegram hỗ trợ Voice Chat và bật kiếm tiền trong năm 2021
WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện
Telegram bổ sung tính năng nhận tin nhắn ở chế độ im lặng
WhatsApp sớm cho phép người dùng tạo cuộc thăm dò ý kiến trong cuộc trò chuyện nhóm

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Telegram

  • bản cập nhật Telegram
  • tính năng mới Telegram
  • bản update Telegram lớn
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.