Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách đăng nhập iCloud, login tài khoản iCloud trên iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đăng nhập iCloud giúp người dùng có thể tải các ứng dụng trên cửa hàng của Apple, sao lưu và đồng bộ dữ liệu ảnh, video, danh bạ,... trên điện thoại. Tuy nhiên nếu là người mới sử dụng các sản phẩm của Apple, bạn bạn có thể tham khảo cách đăng nhập iCloud trên thiết bị iPhone 12 pro max, 12 mini, 11 pro max, 11, X, XR, 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6 iPad tại đây
Đăng ký iCloud, Cách tạo tài khoản ID Apple trên máy tính, iPhone
Cách khóa thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone, iPad nhanh chóng
Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất
Hướng dẫn truy cập iCloud từ thiết bị Android
Cách sửa lỗi không xóa được tài khoản iCloud

Sau khi thực hiện đăng ký iCloud thành công, người dùng sẽ cần phải tiến hành các bước đăng nhập iCloud trên thiết bị của mình. Đa số hiện nay với các thiết bị iPhone chưa đăng ký iCloud, thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập vừa tạo thành công. Tuy nhiên với các thiết bị iPhone đã qua sử dụng, chúng ta cần phải thực hiện các bước đăng nhập iCloud trên iPhone như sau:

cach dang nhap iCloud tren iphone

Cách đăng nhập ID Apple

Hướng dẫn đăng nhập iCloud trên iPhone và iPad

Cách đăng nhập iCloud trên iPhone, iPad mới nhất hiện nay được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào mục Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị như hình dưới.

cach dang nhap iCloud

Bước 2:Khác với các thiết bị iPhone sử dụng hệ điều hành iOS cũ trước đây, hiện nay để thực hiện đăng nhập iCloud trên iPhone các bạn cần phải ấn chọn vào biểu tượng hình tài khoản ở trên cùng giao diện Cài đặt.

cach dang nhap iCloud tren iPhone

Bước 3: Khi mà thiết bị iPhone của bạn chưa đăng nhập tài khoản iCloud nào cả, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện đăng nhập iCloud trên iPhone 12, 11, X, XS, 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6 iPad của mình như hình dưới.

dang nhap iCloud tren iPhone

Sau đó ấn chọn Đăng nhập .

Trong trường hợp bạn đã quên mất mật khẩu iCloud của mình, để tìm lại, khôi phục mật khẩu iCloud các bạn xem lại cách khôi phục mật khẩu iCloud để tiếp tục quá trình đăng nhập iCloud trên iPhone, iPad.

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu iCloud

Bước 4 : Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra tài khoản iCloud của bạn, cũng như đăng nhập iCloud trên iPhone, iPad, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút.

login iCloud tren iPhone

Lưu ý: Lúc này các bạn cần phải đảm bảo quá trình kết nối mạng Internet thông qua Wifi hoặc, dữ liệu di động 3G, 4G trên thiết bị vẫn hoạt động ổn định và bình thường.

Bước 5 : Chương trình sao lưu dữ liệu sẽ thực hiện sao lưu các dữ liệu truy cập web từ Safari của bạn, các bạn có thể lựa chọn Nhập hoặc Không nhập như hình dưới để tiếp tục quá tình đăng nhập iCloud trên điện thoại.

cach login iCloud tren dien thoai

Đây là quá trình đồng bộ dữ liệu truy cập internet trên iPhone, vì vậy nếu như bạn muốn lưu lại những địa chỉ truy cập quan trọng, 9Mobi.vn khuyên bạn nên lựa chọn mục Nhập.

Bước 6 : Sau khi đã đăng nhập iCloud trên iPhone 12, 12 pro max, 11, 11 pro max, X, XS max, 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad, màn hình thiết bị sẽ hiển thị như sau.

dang nhap iCloud tren iPhone 12

Tại đây để thiết lập các ứng dụng iCloud sau khi đăng nhập iCloud thành công chúng ta ấn chọn mục iCloud như hình trên.

Bước 7 : Tiếp theo các bạn lựa chọn các mục ứng dụng sẽ tiến hành sao lưu trên iCloud cũng như đăng nhập iCloud để khôi phục lại chúng mỗi khi Reset lại iPhone.

dang nhap tai khoan icloud tren iPhone

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-icloud-18784n.aspx
Với các thực hiện đăng nhập iCloud trên iPhone, iPad ở trên mà 9Mobi.vn vừa giới thiệu tới các bạn, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng thiết bị của mình với nhiều tính năng và tiện ích khác nhau. Trong đó tính năng sao lưu dữ liệu iPhone lên iCloud là một trong những thủ thuật quan trọng với tài khoản iCloud mình vừa đăng nhập vào iPhone này. Cách sao lưu dữ liệu này hay còn được gọi là Backup iCloud iPhone sẽ giúp bạn có thể lưu trữ lại được những dữ liệu quan trọng trong quá trình sử dụng thiết bị iPhone từ công việc, học tập cho tới giải trí.

Đăng xuất iCloud, thoát tài khoản iCloud
Lỗi "tài khoản chưa được xác minh" khi tạo tài khoản Cloud khắc phục thế nào?
Đăng ký icloud trên iPhone 7
Cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone, iPad đơn giản nhất
Cách bảo vệ tài khoản iCloud tốt hơn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach dang nhap iCloud

  • Cách đăng nhập ID Apple
  • Đăng nhập iCloud iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.