Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Những ứng dụng giúp giải bài tập Vật Lý bằng điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay, nhiều ứng dụng giải bài tập Vật Lý bằng điện thoại đã được ra đời, nhằm giúp các em học sinh từ lớp 6 - 12 có thể hỗ trợ giải các bài tập Lý hiệu quả, không chỉ đưa ra cách giải mà còn giải bài tập chi tiết từ A - Z. Trong đó, các ứng dụng giải bài tập Lý bằng điện thoại sau đây được nhiều học sinh lựa chọn, đánh giá cao.
Top ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại
Sử dụng tính năng tăng tốc một chạm của Clean Master trên Android
Top 5 App giải toán trên điện thoại tốt nhất
GotIt - Ứng dụng giải bài tập trên điện thoại
Hướng dẫn giải bài tập qua ảnh chụp điện thoại

Gặp bài tập Vật Lý khó trong Sách Giáo Khoa (SGK), Sách Bài Tập (SBT) khiến các em bò đầu bứt tai, ngồi cả tiếng đồng hồ mà chưa ra được phương pháp giải. Vậy các em có thể nhờ đến ứng dụng giúp bài tập Vật Lý bằng điện thoại dưới đây hỗ trợ, đưa ra phương pháp giải, từ đó giúp em giải quyết bài tập nhanh chóng.

ung dung giai ly bang camera

Top app giải bài tập Lý tốt nhất hiện nay

Top ứng dụng giải bài tập Vật Lý bằng điện thoại

Hiện, các ứng dụng giải bài tập Lý bằng điện thoại hỗ trợ cho Android, iPhone, các em dễ dàng tải, cải đặt và sử dụng ứng dụng này để giải Lý nhanh chóng.

1. Giải Vật Lý 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

ung dung giai bai tap vat ly

Giao diện của Giải Vật Lý 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

Giải Vật Lý 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 là app giải Vật Lý tốt hiện nay. Thay vì sử dụng online, ứng dụng giải bài tập Lý này lại không yêu cầu kết nối mạng internet, cho phép các em học sinh có thể tham khảo cách giải bài tập trong SGK, SBT dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ hướng dẫn giải bài tập trong SGK và SBT từ lớp 6 đến lớp 12 mà app học Vật Lý này còn tích hợp nhiều game bổ ích giúp các em có thể thư giãn sau giờ học tập, đánh dấu các bài yêu thích để lần sau tìm hiệu quả và nhanh chóng.

Tải Giải Vật Lý 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 về điện thoại:

=> Link tải Giải Vật Lý cho Android

=> Link tải Giải Vật Lý cho iPhone

2. Solvee

app giai bai tap vat ly
Solvee - Ứng dụng giải lý bằng camera

Không chỉ giải các bài tập trong SGK và SBT môn Vật Lý mà ứng dụng Solvee sử dụng công nghệ AI còn cho giải các bài tập liên quan tới môn Lý, Hóa, Toán, Anh từ lớp 6 tới lớp 12 chính xác, nhanh chóng khi các em chụp ảnh đề bài nên các em hoàn toàn chủ động tham khảo các lời giải bài tập không có trong SGK, SBT.

Bên cạnh đó, bộ đồ thi thử của Solvee rất đa dạng, được cập nhật liên tục giúp các em có thêm nhiều đề để làm và tham khảo. Do đó, aap giải lý bằng Camera Solvee cũng là một ứng dụng giải bài tập Vật Lý bằng điện thoại tốt hiện nay, các em có thể tải rồi sử dụng. Tuy nhiên, Solvee cần điện thoại kết nối mạng mới sử dụng được.

Tải Solvee về điện thoại:

=> Link tải Solvee cho Android

=> Link tải Solvee cho iPhone

3. Cẩm nang Vật Lý

app hoc vat ly
App học Vật lý tốt nhất

Ngoài bám sát vào nội dung chương trình học Lý từ lớp 6 tới lớp 12, ứng dụng giải bài tập Vật lý bằng điện thoại tên Cẩm nang Vật Lý còn cung cấp lý thuyết, các bài tập trắc nghiệm, đề thi mới nhất hỗ trợ việc học tập môn Vật Lý của các em. Hơn nữa, tương tự như Giải Vật Lý 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Cẩm nang Vật Lý cũng không cần kết nối mạng, vẫn có thể sử dụng dễ dàng.

Tải Cẩm nang Vật Lý về điện thoại:

=> Link tải Cẩm nang Vật Lý cho Android

Tùy vào nhu cầu mà các em chọn App giải bài tập Vật Lý bằng điện thoại phù hợp. Tuy nhiên, Taimienphi.vn không hy vọng các em dựa vào các ứng dụng này để làm bài chống đối mà mong muốn các em có phương pháp giải đúng, khoa học, khi gặp các bài tập tương tự, các em có thể làm được dễ dàng.

https://9mobi.vn/nhung-ung-dung-giup-giai-bai-tap-vat-ly-bang-dien-thoai-27817n.aspx

Ngoài top ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại giúp giải được tất cả các môn học từ lớp 1 cho tới lớp 12, trong đó hỗ trợ giải môn Vật Lý mà 9mobi đã giới thiệu trước đó thì bạn có thể tham khảo ngay top ứng dụng giải bài tập Vật Lý để chọn lựa app phù hợp nhất cho mình.
Xem thêm: Top ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại
Quản lý tập tin trên Android bằng Solid Explorer Beta2
Top 3 ứng dụng quản lý tập tin trên Android
1 micromet bằng bao nhiêu mm, met
1mA bằng bao nhiêu A(Ampe)
4 Cách chụp màn hình Huawei đơn giản, nhanh chóng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ung dung giai bai tap vat ly

 • App giải bài tập Vật Lý
 • App học Vật lý
 • Ứng dụng giải lý bằng camera
 • Ứng dụng giải bài tập nhanh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Ngoài cách chỉnh sửa file Word trên máy tính bạn cũng có thể mở và sửa file Word trên Android dù ở

  • Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất

   Hiện nay, có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất giúp bạn xóa tan mọi rào cản về mặt ngôn ngữ trong công việc, học tập hay khi đi du lịch. Ngoài dịch văn bản, một số phần mềm còn hỗ trợ dịch giọng nói và camera, thậm chí là hoạt động ngoại tuyến không cần kết nối Internet.

  • Cách chuyển PDF sang Word trên điện thoại

   Bạn có biết đến việc chuyển PDF sang Word, đã thử thực hiện theo một số cách nhưng lại gặp phải tình trạng lỗi khi chuyển đổi hoặc chuyển đổi file PDF sang Word xong thì bị lỗi font chữ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách chuyển Word sang PDF trên điện thoại

   Trong trường hợp bạn không đem theo máy tính bên cạnh để phục vụ cho việc chuyển Word sang PDF thì cũng đừng quá lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể thao tác được ở trên chính chiếc điện thoại của mình. Cách thức thực hiện như nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách chuyển PDF sang Word trên điện thoại

   Bạn có biết đến việc chuyển PDF sang Word, đã thử thực hiện theo một số cách nhưng lại gặp phải tình trạng lỗi khi chuyển đổi hoặc chuyển đổi file PDF sang Word xong thì bị lỗi font chữ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách chuyển PDF sang Excel trên điện thoại

   Bạn đang chưa quen với việc sử dụng các tài liệu PDF, muốn chuyển đổi nó sang các dạng tài liệu khác như Word, Excel để tiện cho việc sử dụng mà chưa biết phải làm sao? Hãy tham khảo ngay cách chuyển PDF sang Excel mà 9MOBI giới thiệu sau đây.

  • Cách chuyển Word sang PDF trên điện thoại

   Trong trường hợp bạn không đem theo máy tính bên cạnh để phục vụ cho việc chuyển Word sang PDF thì cũng đừng quá lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể thao tác được ở trên chính chiếc điện thoại của mình. Cách thức thực hiện như nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.