Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Những ứng dụng giúp giải bài tập Vật Lý bằng điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay, nhiều ứng dụng giải bài tập Vật Lý bằng điện thoại đã được ra đời, nhằm giúp các em học sinh từ lớp 6 - 12 có thể hỗ trợ giải các bài tập Lý hiệu quả, không chỉ đưa ra cách giải mà còn giải bài tập chi tiết từ A - Z. Trong đó, các ứng dụng giải bài tập Lý bằng điện thoại sau đây được nhiều học sinh lựa chọn, đánh giá cao.
Top ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại
Sử dụng tính năng tăng tốc một chạm của Clean Master trên Android
Top 5 App giải toán trên điện thoại tốt nhất
GotIt - Ứng dụng giải bài tập trên điện thoại
Hướng dẫn giải bài tập qua ảnh chụp điện thoại

Gặp bài tập Vật Lý khó trong Sách Giáo Khoa (SGK), Sách Bài Tập (SBT) khiến các em bò đầu bứt tai, ngồi cả tiếng đồng hồ mà chưa ra được phương pháp giải. Vậy các em có thể nhờ đến ứng dụng giúp bài tập Vật Lý bằng điện thoại dưới đây hỗ trợ, đưa ra phương pháp giải, từ đó giúp em giải quyết bài tập nhanh chóng.

ung dung giai ly bang camera

Top app giải bài tập Lý tốt nhất hiện nay

Top ứng dụng giải bài tập Vật Lý bằng điện thoại

Hiện, các ứng dụng giải bài tập Lý bằng điện thoại hỗ trợ cho Android, iPhone, các em dễ dàng tải, cải đặt và sử dụng ứng dụng này để giải Lý nhanh chóng.

1. Giải Vật Lý 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

ung dung giai bai tap vat ly

Giao diện của Giải Vật Lý 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

Giải Vật Lý 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 là app giải Vật Lý tốt hiện nay. Thay vì sử dụng online, ứng dụng giải bài tập Lý này lại không yêu cầu kết nối mạng internet, cho phép các em học sinh có thể tham khảo cách giải bài tập trong SGK, SBT dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ hướng dẫn giải bài tập trong SGK và SBT từ lớp 6 đến lớp 12 mà app học Vật Lý này còn tích hợp nhiều game bổ ích giúp các em có thể thư giãn sau giờ học tập, đánh dấu các bài yêu thích để lần sau tìm hiệu quả và nhanh chóng.

Tải Giải Vật Lý 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 về điện thoại:

=> Link tải Giải Vật Lý cho Android

=> Link tải Giải Vật Lý cho iPhone

2. Solvee

app giai bai tap vat ly
Solvee - Ứng dụng giải lý bằng camera

Không chỉ giải các bài tập trong SGK và SBT môn Vật Lý mà ứng dụng Solvee sử dụng công nghệ AI còn cho giải các bài tập liên quan tới môn Lý, Hóa, Toán, Anh từ lớp 6 tới lớp 12 chính xác, nhanh chóng khi các em chụp ảnh đề bài nên các em hoàn toàn chủ động tham khảo các lời giải bài tập không có trong SGK, SBT.

Bên cạnh đó, bộ đồ thi thử của Solvee rất đa dạng, được cập nhật liên tục giúp các em có thêm nhiều đề để làm và tham khảo. Do đó, aap giải lý bằng Camera Solvee cũng là một ứng dụng giải bài tập Vật Lý bằng điện thoại tốt hiện nay, các em có thể tải rồi sử dụng. Tuy nhiên, Solvee cần điện thoại kết nối mạng mới sử dụng được.

Tải Solvee về điện thoại:

=> Link tải Solvee cho Android

=> Link tải Solvee cho iPhone

3. Cẩm nang Vật Lý

app hoc vat ly
App học Vật lý tốt nhất

Ngoài bám sát vào nội dung chương trình học Lý từ lớp 6 tới lớp 12, ứng dụng giải bài tập Vật lý bằng điện thoại tên Cẩm nang Vật Lý còn cung cấp lý thuyết, các bài tập trắc nghiệm, đề thi mới nhất hỗ trợ việc học tập môn Vật Lý của các em. Hơn nữa, tương tự như Giải Vật Lý 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Cẩm nang Vật Lý cũng không cần kết nối mạng, vẫn có thể sử dụng dễ dàng.

Tải Cẩm nang Vật Lý về điện thoại:

=> Link tải Cẩm nang Vật Lý cho Android

Tùy vào nhu cầu mà các em chọn App giải bài tập Vật Lý bằng điện thoại phù hợp. Tuy nhiên, Taimienphi.vn không hy vọng các em dựa vào các ứng dụng này để làm bài chống đối mà mong muốn các em có phương pháp giải đúng, khoa học, khi gặp các bài tập tương tự, các em có thể làm được dễ dàng.

https://9mobi.vn/nhung-ung-dung-giup-giai-bai-tap-vat-ly-bang-dien-thoai-27817n.aspx

Ngoài top ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại giúp giải được tất cả các môn học từ lớp 1 cho tới lớp 12, trong đó hỗ trợ giải môn Vật Lý mà 9mobi đã giới thiệu trước đó thì bạn có thể tham khảo ngay top ứng dụng giải bài tập Vật Lý để chọn lựa app phù hợp nhất cho mình.
Xem thêm: Top ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại
Quản lý tập tin trên Android bằng Solid Explorer Beta2
Top 3 ứng dụng quản lý tập tin trên Android
1 micromet bằng bao nhiêu mm, met
1mA bằng bao nhiêu A(Ampe)
4 Cách chụp màn hình Huawei đơn giản, nhanh chóng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung giai bai tap vat ly

  • App giải bài tập Vật Lý
  • App học Vật lý
  • Ứng dụng giải lý bằng camera
  • Ứng dụng giải bài tập nhanh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.