Tiêu điểm

Netflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTokTwitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với Clubhouse

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.3.3 không cần máy tính

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay, hầu hết các cách Jailbreak iOS 9.3.3 đều cần đến yêu cầu hỗ trợ của máy tính. Tuy nhiên, trong trường hợp không có máy tính thì sao? Bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác này thông qua hướng dẫn Jailbreak iOS 9.3.3 không cần máy tính ngay dưới đây.
Có nên Jaibreak iOS 9.3.3 không?
Hướng dẫn Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad
Xóa jailbreak iOS 8.4 trên iPhone, gỡ jailbreak không cần PC
Cách Jailbreak iOS 9.3.3, hướng dẫn chi tiết Jaibreak iOS 9.3.3 trên iPhone
iOS 9.3.3 có gì mới? Những tính năng mới trên iOS 9.3.3

Hiện tại iOS đã ra mắt đến phiên bản iOS 10, tuy nhiên đây chỉ là phiên bản Beta và bạn chưa thể Jailbreak cũng như không cần thiết ở thời điểm hiện tại. iOS 9.3.3 có nhiều điểm mới thì trong phiên bản iOS 10 cũng có nhiều tính năng mới mà bạn nên trải nghiệm, từ iOS 9.3.3 bạn vẫn có thể nâng cấp iOS 10 nếu muốn. Và nếu như bạn trải nghiệm thỏa thích rồi vẫn có thể hạ cấp từ iOS 10 xuống iOS 9.3.3 một cách dễ dàng, tham khảo cách hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.3 từ 9mobi.vn nhé, còn bây giờ hãy trở lại chủ đề chính của chúng ta.

Để Jailbreak iOS 9.3.3 không cần máy tính, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của ứng dụng Pangu Jailbreak, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Pangu tại đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cập nhật iPhone của mình lên phiên bản iOS 9.3.3. nếu bạn chưa cập nhật, tham khảo cách nâng cấp iOS 9.3.3 tại đây. Sau đó, hãy tắt mật khẩu bảo vệ và vô hiệu hoá Find My iPhone.

Bước 2: Bạn tiếp tục mở trình duyệt Safari, truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY. Lúc này, hãy chọn Install và xác nhận trên cửa sổ pop up xuất hiện. Quá trình tải về ứng dụng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 45 giây đến một phút rưỡi. Nếu quá trình này gặp trục trặc, bạn hãy nhấn vào Install thêm một lần nữa.

Bước 3: Bạn tiếp tục truy cập mục Settings trên iPhone > chọn General và nhấn vào Device Management> chọn tên xuất hiện.

Bước 4: Bạn chạm vào Trust ... như hình dưới đây, nhấn Trust màu đỏ trong cửa sổ pop up để xác nhận.

Bước 5: Bạn quay trở lại màn hình chính > mở Pangu PP. Tiếp đến, bạn chọn Ok để xác nhận việc nhận thông báo.

Bước 6: Tiếp đến, bạn nhấn vào nút tròn ở giữa màn hình để bắt đầu quá trình Jailbreak iOS 9.3.3.

Bước 7: Khi quá trình Jailbreak thành công, bạn hãy chờ khoảng 1 phút để PP cài đặt Cydia. Sau đó, bạn có thể sử dụng máy như thông thường.

https://9mobi.vn/huong-dan-jailbreak-ios-933-khong-can-may-tinh-5461n.aspx
Trên đây là hướng dẫn Jailbreak iOS 9.3.3 không cần máy tính. Trong trường hợp thiết bị của bạn chạy chậm hơn so với thông thường, cách tăng tốc iOS 9 cho iPhone iPad trong "nháy mắt" nhé, với phương pháp tăng tốc iOS 9 mà 9mobi.vn đề cập đến chắc chắn sẽ giúp đc cho iPhone của bạn.


Đã jailbreak iOS 10.0.2 cho iPhone, iPad được chưa
Cài đặt các ứng dụng không cho phép trên iOS không cần jailbreak
Download iOS 9.3.3, link tải iOS 9.3.3 tốc độ cao
Hướng dẫn Jailbreak iPhone 5, 4s, 4 iOS 7.1.2 bằng Pangu v1.1.0
Hạ cấp iOS 9.3.4 xuống iOS 9.3.3 cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hướng dẫn jailbreak ios 9.3.3

  • cách jailbreak ios 9.3.3
  • các bẻ khóa ios 9.3.3
  • hướng dẫn bẻ khóa iPhone
  • hướng dẫn jailbreak iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.