Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Hướng dẫn liên kết Facebook với Viber trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể thực hiện cách liên kết Facebook với Viber trên Android, chúng ta sẽ có cho mình phương thức bảo mật tài khoản Viber vô cùng an toàn, tránh trường hợp người dùng đã vô tình quên mất thông tin tài khoản nhưng vẫn đăng nhập thành công.
Cách tạo nhóm chat Viber trên điện thoại iPhone, Android
Thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber
Hướng dẫn sử dụng Viber trên Android/iOS/Winphone
Hướng dẫn đổi số điện thoại trên Viber
Đồng bộ danh bạ iPhone với Viber

Với các lỗi Viber trên điện thoại thường gặp, thì người dùng thường xuyên quên thông tin tài khoản mà mình sử dụng là gì, và có một phương án giúp bạn nhanh chóng khắc phục điều này đó chính là cách liên kết Facebook với Viber trên Android.

huong dan lien ket facebook voi viber tren android

Hướng dẫn liên kết Facebook với Viber trên Android

Để có thể thực hiện cách liên kết Facebook với Viber trên Android cũng như kết nối 2 tài khoản này chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Viber cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị.
Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng này, để có thể thực hiện cách liên kết Facebook với Viber trên Android, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm để truy cập vào màn hình quản lý tài khoản ứng dụng.

huong dan lien ket facebook voi viber tren android 2

- Tiếp theo đó chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt từ màn hình tính năng này.

huong dan lien ket facebook voi viber tren android 3

Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Quyền riêng tư để truy cập tới tính năng bảo mật tài khoản ứng dụng Viber.

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Facebook Connect , đây chính là tính năng cho phép người dùng thực hiện liên kết Facebook với Viber trên Android làm thông tin bảo mật tài khoản.

huong dan lien ket facebook voi viber tren android 4

Ngay lập tức hệ thống ứng dụng Viber sẽ yêu cầu người dùng xác nhận thực hiện cách liên kết Facebook với Viber trên Android này, ấn chọn mục Tiếp tục dưới tên để hoàn tất quá trình kết nối tài khoản này.

- Khi đã kết nối, liên kết Facebook với Viber trên Android thành công, trong các lần đăng nhập tiếp theo các bạn có thể lựa chọn cách đăng nhập bằng tài khoản Facebook để truy cập nhanh ứng dụng này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể cập nhật ứng dụng Viber cho Android, iPhone để có cho mình thêm nhiều tính năng hữu ích cũng như khả năng bảo mật của ứng dụng.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Viber cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Viber cho iPhone.

https://9mobi.vn/huong-dan-lien-ket-facebook-voi-viber-tren-android-24614n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách liên kết Facebook với Viber trên Android, hy vọng phương án này sẽ làm bạn an tâm hơn mỗi khi truy cập vào ứng dụng này.

Đăng xuất tài khoản Viber trên Android, iPhone
Thần Tướng - Kết nối tài khoản Thần Tướng với tài khoản Facebook
Đồng bộ danh bạ Samsung với Viber
Lỗi Viber trên điện thoại
Top 6 ứng dụng chat, gọi điện miễn phí trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lien ket Facebook voi Viber

 • lien ket Viber voi Facebook
 • ket noi Facebook voi Viber
 • cach ket noi Viber voi Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS

   Tính năng xem lại video đã lưu trên Facebook thực sự hữu ích với những người đang dùng mạng xã hội này, bạn sẽ không phải mất công hàng giờ để tìm kiếm tên video, Fanpage đã đăng tải video đó nữa mà thay vào đó, với mỗi video hay khi bạn xem, chỉ cần nhấn chọn vào tính năng Lưu là các bạn đã có thể xem lại video đã lưu trên Facebook đơn giản và nhanh chóng.

  • Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng

   Việc tạo khung Facebook kèm hiệu ứng sẽ giúp hình ảnh avatar trên trang cá nhân của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem hơn, bên cạnh đó với những công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình thì việc làm này sẽ là cách PR miễn phí tiếp cận nhiều người dùng và khách hàng hơn.

  • Cách chèn Sticker vào ảnh bài viết trên Facebook

   Thời gian gần đây chèn sticker vào ảnh Facebook đang là xu hướng mà rất nhiều bạn trẻ yêu thích, thông qua việc làm này các bạn có thể thêm nhiều tùy chọn để bài viết kèm hình ảnh trở nên độc đáo hơn như: Chèn sticker bài hát, chèn các ticker với các biểu tượng yêu thương, ngộ nghĩnh, đáng yêu, hay các sticker thăm dò ý kiến, đặt câu hỏi với bạn bè...

  • Cách lọc bạn bè trên Facebook điện thoại

   Với những tài khoản thường xuyên không tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội Facebook thì việc lọc bạn bè trên Facebook sẽ là phương án tối ưu nhất mà bạn cần thực hiện lúc này, qua đó những người "bạn bè ảo" trên trang cá nhân của bạn sẽ bị xóa đi để dành chỗ cho những dùng khác đang có nhu cầu kết bạn và tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội này.

  • Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

   Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng Facebook nữa tuy nhiên lại không muốn xóa tài khoản

  • Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại

   Để có thể chia sẻ các bài viết, video hay xuất hiện trên trang cá nhân Facebook của bạn tới bạn bè

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.