Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Hướng dẫn liên kết Facebook với Viber trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể thực hiện cách liên kết Facebook với Viber trên Android, chúng ta sẽ có cho mình phương thức bảo mật tài khoản Viber vô cùng an toàn, tránh trường hợp người dùng đã vô tình quên mất thông tin tài khoản nhưng vẫn đăng nhập thành công.
Cách tạo nhóm chat Viber trên điện thoại iPhone, Android
Thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber
Hướng dẫn sử dụng Viber trên Android/iOS/Winphone
Hướng dẫn đổi số điện thoại trên Viber
Đồng bộ danh bạ iPhone với Viber

Với các lỗi Viber trên điện thoại thường gặp, thì người dùng thường xuyên quên thông tin tài khoản mà mình sử dụng là gì, và có một phương án giúp bạn nhanh chóng khắc phục điều này đó chính là cách liên kết Facebook với Viber trên Android.

huong dan lien ket facebook voi viber tren android

Hướng dẫn liên kết Facebook với Viber trên Android

Để có thể thực hiện cách liên kết Facebook với Viber trên Android cũng như kết nối 2 tài khoản này chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Viber cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị.
Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng này, để có thể thực hiện cách liên kết Facebook với Viber trên Android, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm để truy cập vào màn hình quản lý tài khoản ứng dụng.

huong dan lien ket facebook voi viber tren android 2

- Tiếp theo đó chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt từ màn hình tính năng này.

huong dan lien ket facebook voi viber tren android 3

Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Quyền riêng tư để truy cập tới tính năng bảo mật tài khoản ứng dụng Viber.

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Facebook Connect , đây chính là tính năng cho phép người dùng thực hiện liên kết Facebook với Viber trên Android làm thông tin bảo mật tài khoản.

huong dan lien ket facebook voi viber tren android 4

Ngay lập tức hệ thống ứng dụng Viber sẽ yêu cầu người dùng xác nhận thực hiện cách liên kết Facebook với Viber trên Android này, ấn chọn mục Tiếp tục dưới tên để hoàn tất quá trình kết nối tài khoản này.

- Khi đã kết nối, liên kết Facebook với Viber trên Android thành công, trong các lần đăng nhập tiếp theo các bạn có thể lựa chọn cách đăng nhập bằng tài khoản Facebook để truy cập nhanh ứng dụng này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể cập nhật ứng dụng Viber cho Android, iPhone để có cho mình thêm nhiều tính năng hữu ích cũng như khả năng bảo mật của ứng dụng.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Viber cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Viber cho iPhone.

https://9mobi.vn/huong-dan-lien-ket-facebook-voi-viber-tren-android-24614n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách liên kết Facebook với Viber trên Android, hy vọng phương án này sẽ làm bạn an tâm hơn mỗi khi truy cập vào ứng dụng này.

Đăng xuất tài khoản Viber trên Android, iPhone
Thần Tướng - Kết nối tài khoản Thần Tướng với tài khoản Facebook
Đồng bộ danh bạ Samsung với Viber
Lỗi Viber trên điện thoại
Top 6 ứng dụng chat, gọi điện miễn phí trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lien ket Facebook voi Viber

 • lien ket Viber voi Facebook
 • ket noi Facebook voi Viber
 • cach ket noi Viber voi Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Link 339 Facebook là thuật ngữ mà những người làm dịch vụ Facebook thường gọi để mở khóa các tài khoản bị xác minh danh tính, khi truy cập vào link 339, người dùng sẽ cần tải ảnh thông tin cá nhân để xác nhận tài khoản như: Căn cước công dân, chứng minh nhân dân, bằng lái xe...

  • Hướng dẫn sử dụng Video làm ảnh Cover Fanpage Facebook

   Việc dùng video làm ảnh cover Fanpage Facebook sẽ gây ấn tượng đến người dùng ngay từ lần đầu tiên khi vào trang Fanpage của bạn, với những trang thương mại điện tử, Streamer, công ty hay những doanh nghiệp, thì việc sử dụng video làm ảnh bìa trên Fanpage sẽ giúp nhiều người dùng biết đến dịch vụ kinh doanh, lĩnh vực, chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá của bạn hơn.

  • Cách tăng like Facebook hiệu quả thu hút khách hàng

   Tăng like Facebook là một cách để chứng minh cho sự uy tín của sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

  • Cách xoá tin nhắn Faceboook

   Việc xóa tin nhắn Facbook đối với những người dùng lạ, những trang Fanpage quảng cáo bán hàng, rao vặt là cần thiết nếu như những tin nhắn này quấy rối bạn liên tục hàng ngày, bên cạnh đó việc xóa tin nhắn Facebook cũng là cách giúp bạn dọn dẹp hộp thư của bạn trở nên gọn gàng hơn không bị bừa bộn từ đó dễ dàng cập nhật tin nhắn mới nhất từ bạn bè, người thân trên mạng xã hội Facebook.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.