Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo Neowin, WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode, cụ thể, tính năng này được phát hiện trong mã Alpha của phiên bản ứng dụng mới nhất được phát hành hôm nay, tức phiên bản WhatsApp 2.18.100.
Hình ảnh mới cho chế độ Dark Mode trên iOS 13
Outlook cho Android sắp có chế độ Dark Mode
Ứng dụng Google Search cuối cùng cũng đã có chế độ Dark Mode
Cách bật chế độ nền tối WhatsApp
Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13

Còn nhớ hồi tháng trước WhatsApp được báo cáo sẽ bổ sung thêm chế độ tối màu Dark Mode, tính năng này được gợi ý trong file APK. Mặc dù không rõ liệu đến thời điểm nào chế độ Dark Mode sẽ có sẵn cho tất cả người dùng WhatsApp. Tuy nhiên vào thời điểm này người dùng iOS đã có thể có cái nhìn tổng quan về bản cập nhật ứng dụng trong tương lai, mặc dù ứng dụng hiện đang trong giai đoạn Alpha, theo đó WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode.

Dưới đây là hình ảnh minh họa giao diện chế độ Dark Mode trên ứng dụng WhatsApp mà WABetaInfo chia sẻ, tuy nhiên vì vẫn đang trong giai đoạn phát triển Alpha nên giao diện ứng dụng vẫn có thể thay đổi trong bản phát hành cuối cùng. Ngoài ra nhiều khả năng chế độ Dark Mode được bổ sung trên bản phát hành chính thức WhatsApp cho Android và iOS sẽ giống nhau.

whatsapp cho ios sap bo sung che do dark mode

Chế độ Dark Mode được phát hiện trong mã Alpha của phiên bản ứng dụng mới nhất được phát hành hôm nay, cụ thể là phiên bản WhatsApp 2.18.100. Đáng nói là chế độ này chưa có sẵn trong bản cập nhật ứng dụng mới nhất, rất có thể nó sẽ là tùy chọn để cho phép người dùng chuyển đổi sang chủ đề sáng màu hơn, mặc dù đây vẫn là chủ đề mặc định.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, chế độ Dark Mode mới sử dụng màu nền background là màu xám đậm, với các phím trên bàn phím và tin nhắn văn bản trong khung sử dụng màu sáng hơn để làm nổi bật.

Ngoài bổ sung thêm chế độ tối màu Dark Mode mới, bản cập nhật ứng dụng mới nhất cũng bao gồm các cải tiến mới cho giao diện người dùng, độ phân giải hiển thị tốt hơn trên các thiết bị màn hình lớn như iPhone Xs Max .

whatsapp cho ios sap bo sung che do dark mode 2

Bên cạnh đó các menu tác vụ cũng được thiết kế lại, che nền background tối màu hơn sau khi người dùng nhấn lì để hiển thị các tùy chọn được sắp xếp theo chiều dọc (khác hẳn so với menu popup hiển thị theo chiều ngang trước đây).

Giao diện thiết kế mới cũng cho phép hiển thị thêm nhiều tùy chọn hơn trong cửa sổ popup đầu tiên, với mũi tên cũ được thay thế bằng biểu tượng 3 dấu chấm.

Cuối cùng bản cập nhật ứng dụng mới nhất được bổ sung thêm nhiều tùy chọn trả lời khác, bao gồm khả năng trả lời bằng tài liệu, tin nhắn thoại, vị trí và vCards, với các tin nhắn thoại liên tục sẽ đang phát theo thứ tự.

Dự kiến WhatsApp cho iOS sẽ được bổ sung hỗ trợ video trong tiện ích thông báo trong tương lai. Để tải WhatsApp về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải WhatsApp cho Android tại đây.

Tải WhatsApp cho iOS tại đây.

https://9mobi.vn/whatsapp-cho-ios-sap-bo-sung-che-do-dark-mode-23881n.aspx
Để sử dụng WhatsApp trên điện thoại iPhone an toàn hơn, các bạn có thể tham khảo cách bật xác minh 2 bước WhatsApp trên iPhone tại đây, còn nếu không thích, sau khi bật, bạn cũng có thể tắt nó đi.

OneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới
Facebook sớm phát hành Messenger với giao diện tối giản, bổ sung Dark Mode
Microsoft Edge beta cho iOS bổ sung chế độ Picture-in-Picture
PUBG Mobile bổ sung chế độ War Mode và Clan
Facebook Messenger triển khai chế độ tối Dark Mode cho tất cả người dùng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • WhatsApp bổ sung chế độ dark mode

  • whatsapp cho iphone có chế độ dark mode
  • whatsapp cho ios bổ sung chế độ dark mode
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.