Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Facebook sớm phát hành Messenger với giao diện tối giản, bổ sung Dark Mode

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Facebook Messenger xuất hiện trên thị trường từ nhiều năm nay, tuy nhiên một hạn chế của ứng dụng trò chuyện này là khá cồng kềnh, giao diện hơi lộn xộn, tin vui là Facebook sớm phát hành Facebook Messenger với giao diện tối giản, bổ sung Dark Mode.
Facebook Messenger triển khai chế độ tối Dark Mode cho tất cả người dùng
WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode
Hình ảnh mới cho chế độ Dark Mode trên iOS 13
Cách bật Dark Mode CH Play
Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode

Theo The Verge, Mark Zuckerberg tiết lộ Facebook sẽ thiết kế hoàn toàn lại ứng dụng Facebook Messenger với với giao diện tối giản, bổ sung chế độ Dark Mode.

Trong hội nghị, Mark Zuckerberg chia sẻ "trong quá trình nhắn tin, người dùng thực sự mong muốn một trải nghiệm nhanh chóng và đơn giản". "Hiện tại chúng tôi đang tập trung vào việc triển khai ý tưởng, với việc thiết kế lại giao diện Facebook Messenger với với giao diện tối giản để".

facebook som phat hanh messenger voi giao dien toi gian bo sung dark mode

Theo Phó chủ tịch mảng Messenger, David Marcus cho biết ứng dụng mới sẽ sớm được phát hành cho người dùng, và nhóm phát triển đã triển khai thiết kế lại giao diện Messenger từ hồi đầu năm nay.

Trong lần đầu tiên khởi động ứng dụng trò chuyện, người dùng sẽ chỉ nhìn thấy 3 tab ở góc dưới cùng màn hình thay vì 5 tab như trên ứng dụng hiện tại. 3 biểu tượng sẽ hiển thị để liên kết với các cuộc trò chuyện, danh bạn và một số chức năng vị trí địa lý.

facebook som phat hanh messenger voi giao dien toi gian bo sung dark mode 2

Ứng dụng camera hiện đang nằm ở giữa, phía cuối màn hình ứng dụng được di chuyển lên phía trên cùng, biểu tượng game và biểu tượng ứng dụng biến mất hoàn toàn.

Cùng với biểu tượng camera được di chuyển lên đầu giao diện ứng dụng, biểu tượng chat video và soạn tin nhắn cũng được di chuyển lên đầu.

Toàn bộ giao diện người dùng trộng "sạch" hơn và gọn hơn rất nhiều. Ngoài ra Facebook Messenger mới còn được bổ sung thêm chế độ Dark Mode, cho phép người dùng sử dụng giao diện màu tối thay vì sử giao diện toàn một màu trắng như hiện tại.

Thời điểm này Facebook cũng chưa công bố thời gian phát hành Facebook Messenger mới cho người dùng. 9mobi.vn sẽ cập nhật các thông tin sớm nhất cho bạn ngay sau khi có thông tin.

Để tải Facebook Messenger mới nhất cho thiết bị của mình và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Download Facebook Messenger cho Android
- Download Facebook Messenger cho iPhone
- Download Facebook Messenger cho Windows Phone

https://9mobi.vn/facebook-som-phat-hanh-messenger-voi-giao-dien-toi-gian-bo-sung-dark-mode-22946n.aspx
Để sử dụng tốt ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại Android, iPhone hay Windows 10 mobile, các bạn có thể tham khảo cách sử dụng Facebook Messenger mà 9mobi.vn đã chia sẻ tại đây.

Facebook Messenger có giao diện mới, đơn giản và hợp lý hơn
OneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới
Cách đổi giao diện Facebook màu đen trên iPhone, iPad
Hướng dẫn sử dụng chế độ Dark mode của Facebook Messenger
Ứng dụng Google Search cuối cùng cũng đã có chế độ Dark Mode

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook sớm phát hành Messenger với giao diện tối giản

 • Facebook
 • Messenger bổ sung Dark Mode
 • thiết kế Facebook Messenger mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.