Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Ứng dụng Google Search cuối cùng cũng đã có chế độ Dark Mode

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
2019 là năm của chế độ Dark Mode. Bây giờ là năm 2020 và trong một bước tiến "muộn còn hơn không", Google cuối cùng đã bổ sung tùy chọn sáng tối cho ứng dụng Search của mình. Chế độ tối sẽ bắt đầu được triển khai tại thời điểm này và sẽ có mặt trên nhiều thiết bị di động hơn nữa trong suốt cả tuần.
Cách kích hoạt chế độ Dark Mode trên Google Docs cho Android
Microsoft Word, Excel và PowerPoint cho Android cuối cùng cũng hỗ trợ chế độ tối
Google bắt đầu triển khai chế độ tối cho ứng dụng Sheets, Docs và Slides trên Android
Facebook Messenger triển khai chế độ tối Dark Mode cho tất cả người dùng
WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode

Đối với những người thích sử dụng ứng dụng Google Search trên iPhone, Google đã thông báo rằng cuối cùng họ cũng sẽ hỗ trợ chế độ tối cho ứng dụng. Theo một số nguồn tin, Google cũng cho biết họ đang triển khai hỗ trợ chế độ Dark Mode cho ứng dụng Search trên nền tảng iOS và Android cùng một lúc.

ung dung google search cuoi cung cung da co che do dark mode

Ứng dụng Google Search cuối cùng cũng đã có chế độ Dark Mode

=> Link tải Google cho Android

=> Link tải Google cho iPhone

Chế độ tối trong ứng dụng Search là một phần của phiên bản beta của ứng dụng trong một vài tháng, nhưng giờ đây nó đã sẵn sàng để phát hành rộng hơn. Khi nhận bản cập nhật, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào để kích hoạt chế độ Dark Mode vì ứng dụng sẽ phát hiện các cài đặt hiển thị của thiết bị và thiết lập theo đó, ít nhất là nếu nó chạy Android 10 hoặc iOS 13 (người dùng iOS 12 có lẽ phải bật tính năng này theo cách thủ công). Bạn có thể tắt chế độ tối từ trong ứng dụng nếu nó không phù hợp với sở thích của bạn. Giao diện tối sẽ tạo ra một cái nhìn thống nhất hơn trên các ứng dụng của điện thoại thông minh và cũng có thể là một cách để giảm bớt căng thẳng cho mắt.

https://9mobi.vn/ung-dung-google-search-cuoi-cung-cung-da-co-che-do-dark-mode-26821n.aspx
Thông tin Người dùng Microsoft Teams và Skype sớm có thể gọi và nhắn tin cho nhau được là tin vui cho những ai đang sử dụng các dịch vụ này của Microsoft để trao đổi công việc, họp nhóm ...

Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13
Hướng dẫn sử dụng chế độ Dark mode của Facebook Messenger
Bật chế độ nền tối cho Gmail trên điện thoại Android và iOS
Outlook cho Android sắp có chế độ Dark Mode
Cách bật chế độ nền tối WhatsApp

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Search đã có chế độ tối

 • Google bổ sung Dark Mode cho ứng dụng Search
 • ứng dụng Google Search được thêm chế độ Dark Mode
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.