Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Hướng dẫn xóa Tag Facebook trên iPhone, xóa gắn thẻ

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn liên tục bị làm phiền bởi những thông báo tag Facebook trên điện thoại của mình, thì cách xóa Tag Facebook trên iPhone sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này một cách nhanh chóng và không còn bị quấy nhiễu, làm phiền bởi những thông báo không liên quan tới mình gửi về thiết bị iPhone để tập trung hơn vào công việc, học tập.
Cách xóa ảnh của người khác tag(gắn thẻ) bạn trên iPhone
Cách chặn gắn thẻ Facebook trên điện thoại iPhone
Cách tag bạn bè Facebook trên điện thoại
Xóa ảnh Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo, Zenfone...
Xóa video Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, LG, Oppo...

Cách tag Facebook đã là một thủ thuật quen thuộc với những ai thường xuyên sử dụng mạng xã hội này để có thể giao lưu, trò chuyện với những người bạn của mình ngay trên tường nhà mình, tuy nhiên việc lợi dung cách tag Facebook làm ảnh hưởng không nhỏ tới người khác với các thông báo không liên qua, cách xóa Tag Facebook trên iPhone, xóa gắn thẻ sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa tình trạng này trên điện thoại của mình.

huong dan xoa tag facebook tren iphone xoa gan the

Hướng dẫn xóa Tag Facebook trên iPhone, xóa gắn thẻ

Để thực hiện cách xóa Tag Facebook trên iPhone chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta truy cập vào bài viết mà bạn đã được gắn thẻ như hình dưới. Để thực hiện các xóa Tag Facebook trên iPhone các bạn ấn chọn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên tay phải màn hình như hình trên.

huong dan xoa tag facebook tren iphone xoa gan the 2

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn, chúng ta ấn chọn mục Xóa thẻ để thực hiện loại bỏ, xóa tag Facebook với các bài viết không cần thiết.

Bước 3 : Hoặc các bạn có thể thực hiện cách xóa tag Facebook trên iPhone trực tiếp trên Dòng thời gian (Newfeed) của mình khi thấy nó xuất hiện, bằng cách ấn chọn vào biểu tượng mũi tên như hình dưới.

huong dan xoa tag facebook tren iphone xoa gan the 3

Tiếp tục ấn chọn mục Xóa Thẻ để xóa Tag Facebook trên iPhone với các bài viết bạn không muốn bị gắn thẻ.

Bước 4 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị yêu cầu bạn xác nhận có muốn xóa thẻ Facebook này không, ấn chọn Ok để xác nhận.

huong dan xoa tag facebook tren iphone xoa gan the 4

Ngay lập tức bài viết được gắn thẻ này sẽ được thay thế bởi thông báo Bạn không còn được gắn thẻ trong bài viết như hình trên, và như vậy chúng ta đã xóa tag Facebook trên iPhone thành công rồi đấy.

Trong trường hợp bạn không còn muốn sử dụng mạng xã hội Facebook có thể lựa chọn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, hoặc lựa chọn xóa tài khoản Facebook tạm thời nếu như bạn không muốn làm phiền bởi những thẻ tag được gắn hay các thông báo gửi về thiết bị không quá cần thiết quan trong để tập trung hơn vào công việc, học tập của mình.

https://9mobi.vn/huong-dan-xoa-tag-facebook-tren-iphone-19713n.aspx
Trên đây là các thao tác đơn giản để bạn có thể xóa Tag Facebook trên iPhone, cũng như vậy với các thao tác mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên các bạn cũng có thể áp dụng để xóa gắn thẻ trên điện thoại Android với các bước tương tự nữa đấy.

Mẹo xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên các thiết bị mobile
Khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo...
Cách xóa comment Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Xóa danh bạ Facebook trên iPhone
Cách xóa Credit Card từ Apple Pay sử dụng iCloud

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xoa gan the Facebook

  • cach xoa tag Facebook
  • xoa Tag Facebook tren iPhone
  • xoa Tag Facebook cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.