Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Instagram bổ sung tính năng gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng cho Android và iOS

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Instagram vừa bổ sung tính năng gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng cho Android và iOS, cụ thể, tính năng mới này được bổ sung trên Instagram Direct - ứng dụng nhắn tin trực tiếp, và là tính năng đi mượn từ WhatsApp và Messenger (của Facebook), được triển khai gần 6 tháng sau khi ứng dụng bổ sung tính năng trò chuyện video.
Cách gửi tin nhắn trên Instagram, sử dụng Instagram Direct trên điện thoại
Tin nhắn WhatsApp không bị xóa hẳn trên thiết bị di động
Instagram bổ sung thêm tính năng mua hàng không cần rời khỏi ứng dụng
Telegram bổ sung tính năng nhận tin nhắn ở chế độ im lặng
Bản cập nhật SwiftKey Beta cho Android bổ sung tính năng Puppets mới

Đúng như tên gọi của nó, tính năng Voice Messages trong Direct cho phép người dùng có thể gửi các tin nhắn thoại trong các cuộc trò chuyện.

instagram bo sung tinh nang gui tin nhan thoai tren ung dung cho android va ios

Để gửi một tin nhắn thoại, người dùng chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng micro trong cuộc trò chuyện bất kỳ và nói, sau đó thả ngón tay ra khỏi biểu tượng để gửi hoặc trượt sang trái và chọn xóa để xóa tin nhắn thoại.

instagram bo sung tinh nang gui tin nhan thoai tren ung dung cho android va ios 2

Ngoài ra trong quá trình ghi âm tin nhắn thoại còn có tính năng khác cho phép người dùng truy cập Hands-Free (rảnh tay). Khi nhấn biểu tượng micro, ở góc dưới cùng màn hình sẽ hiển thị một biểu tượng khóa nhỏ, kéo ngón tay của bạn vào đó để tắt phần ghi âm. Nếu muốn xóa tin nhắn, bạn chỉ cần nhấn chọn biểu tượng xóa. Một lưu ý nhỏ là thời lượng tin nhắn thoại giới hạn trong 1 phút.

instagram bo sung tinh nang gui tin nhan thoai tren ung dung cho android va ios 3

Nếu chưa cài đặt Instagram, bạn có thể truy cập tại đây để tải ứng dụng và cài đặt.

Tải Instagram cho Android tại đây.

Tải Instagram cho iOS tại đây

Tham khảo cách đăng nhập Instagram bằng Facebook trong trường hợp bạn muốn sử dụng chung 2 ứng dụng này nhé.

https://9mobi.vn/instagram-bo-sung-tinh-nang-gui-tin-nhan-thoai-tren-ung-dung-cho-android-va-ios-24119n.aspx
Facebook ngày càng làm mờ nhạt sự khác biệt giữa các dịch vụ nhắn của mình và Voice Messages (tin nhắn thoại) chỉ là ví dụ minh chứng cho cách nhất quán các tính năng trên các ứng dụng này. Voice Messages trên Instagram Direct đang được triển khai dần dần cho người dùng trên toàn thế giới.

Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Instagram
Google đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp
SwiftKey cho Android hỗ trợ dịch tin nhắn trong thời gian thực
Facebook chính thức phát hành tính năng thu hồi tin nhắn cho Messenger
Instagram bổ sung phím tắt emoji, biểu tượng cảm xúc

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Instagram bổ sung tính năng gửi tin nhắn thoại

 • Instagram
 • tính năng Voice Messages
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • WhatsApp Beta cho iOS triển khai mã hóa E2E cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện

   Gần một tháng kể từ khi CEO Mark Zuckerberg của Facebook thông báo WhatsApp sẽ thêm tùy chọn mã hóa E2E các bản sao lưu cuộc trò chuyện, tính năng này hiện đang được phát hành cho những người thử nghiệm beta trên nền tảng iOS. Nó sẽ cho phép người dùng đặt một khóa mã hóa hoặc mật khẩu duy nhất cho các bản sao lưu trên đám mây, cũng như trên thiết bị để ngăn truy cập trái phép.

  • Google Photos cho Android và iOS thêm tính năng thay đổi ngày giờ trên ảnh và video

   Cuối cùng, ứng dụng Google Photos trên Android và iOS cũng nhận được tính năng mà nhiều người dùng mong đợi từ lâu, đó là khả năng thay đổi ngày giờ trên ảnh và video. Bạn có thể chỉnh sửa ngày và giờ thực tế được ghi theo mặc định thành ngày và giờ mà bạn chọn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.