Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc định

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple đã xác nhận rằng iOS 14.5 sẽ không cho phép người dùng chọn vĩnh viễn một dịch vụ âm nhạc mặc định như lời đồn thổi trước đây. Phát ngôn viên của công ty cho biết thay vào đó, tính năng này nhằm mục đích hiểu rõ hơn về sở thích nghe nhạc của người dùng.
Thay đổi, xóa ứng dụng được chọn mặc định trên Oppo
Thay đổi chương trình mặc định trên Android
Có nên nâng cấp iOS 14.5 không?
Spotify cho Android cho phép import nhạc từ bộ nhớ thiết bị
Google Photos cho Android và iOS thêm tính năng thay đổi ngày giờ trên ảnh và video

iOS 14.5 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và bản beta đầu tiên dường như có một tính năng đã được mong đợi từ lâu, đó là chọn dịch vụ phát nhạc bên thứ 3 làm mặc định. Ban đầu, người dùng beta đã nhận thấy rằng có vẻ như với iOS 14.5, bạn có thể đặt Spotify hoặc các dịch vụ âm nhạc khác làm mặc định khi yêu cầu Siri phát một bài hát.

ios 14.5 thuc chat khong cho phep thay doi trinh phat nhac mac dinh

Người dùng chưa chắc có thể thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc định trên iOS 14.5

Điều này có nghĩa là thay vì chỉ định một ứng dụng âm nhạc của bên thứ 3 với mỗi yêu cầu, Siri sẽ ghi nhờ tùy chọn của bạn và khởi chạy dịch vụ mà bạn đã chỉ định ban đầu. Tuy nhiên, Apple đã làm rõ vấn đề này khi nhấn mạnh rằng trong iOS 14.5, người dùng thực sự không thể chọn một dịch vụ âm nhạc mặc định mới.

ios 14 5 thuc chat khong cho phep nguoi dung thay doi dich vu phat nhac mac dinh

Đó là bởi vì tính năng này dựa vào "trí thông minh Siri", có thể theo dõi thói quen nghe nhạc của bạn theo thời gian và dự đoán ứng dụng nào mà có nhiều khả năng là bạn muốn sử dụng vào thời điểm đó. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng Siri để nghe nhạc từ dịch vụ mà bạn chọn, nhưng không có cài đặt nào trong iOS để bạn có thể đặt dịch vụ âm nhạc mặc định của mình, không giống như các tùy chọn có sẵn để đặt trình duyệt hoặc dịch vụ email mặc định.

Apple dường như vẫn đang điều chỉnh tính năng này, vì nó đã bị loại bỏ khỏi bản beta thứ hai trước khi được giới thiệu lại với bản beta thứ ba vào tuần này. Apple từ chối bình luận về vấn đề liệu nó có xuất hiện trong phiên bản công khai của iOS 14.5 hay không.

https://9mobi.vn/ios-14-5-thuc-chat-khong-cho-phep-nguoi-dung-thay-doi-dich-vu-phat-nhac-mac-dinh-27780n.aspx

Hướng dẫn thay đổi font chữ LG
Xóa bớt ứng dụng mặc định trên iOS 10
Tùy biến giao diện, đổi TouchWiz Galaxy S6, S7, Note 5... không cần Root
Thay đổi trình tìm kiếm mặc định trong Safari trên iPhone
Facebook ra mắt Facebook Gaming cho iOS mà không có trò chơi

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iOS 14.5 không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc định

 • Apple xác nhận bạn không thể đặt dịch vụ âm nhạc mặc định trong iOS 14.5
 • iOS 14.5 không cho phép thay đổi dịch vụ stream nhạc mặc định
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.