Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Xóa bớt ứng dụng mặc định trên iOS 10

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xóa các ứng dụng mặc định trên iOS 10 có lẽ là thông tin khiến người sử dụng cảm thấy vui mừng nhất vì trên điện thoại iPhone có đến hàng tá ứng dụng bạn chả bao giờ dùng đến nhưng nó vẫn tồn tại. Apple đã cho phép điều này trên iOS 10 nhưng tuy nhiên không hẳn là tất cả.
Thay đổi, xóa ứng dụng được chọn mặc định trên Oppo
Cách xóa ứng dụng mặc định trên Android
Cách chọn bàn phím mặc định trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Cách cài đặt mặc định Launcher, SMS App và Browser trên Android 5.0
Thiết lập cài đặt mặc định trên iPhone

Đi kèm hàng loạt tinh nắng mới ngày hôm từ phiên bản iOS 10 như siri, apple maps hay imassage với những thay đổi đáng giá khiến người sử dụng nóng lòng muốn nâng cấp iOS 9 sang iSO 10 ngay lập tức thì một tính năng năng nữa đã được cho phép trong phiên bản lần này đó chính là cho phép người sử dụng xóa các ứng dụng mặc định trên iOS 10. So với bản nâng cấp iOS 9 thì bản cập nhật lần này iOS 10 thực sự thay đổi rất nhiều.

xoa bot tung dung mac dinh tren ios 10

Việc cho phép xóa các ứng dụng mặc định trên iOS 10 là 1 bước tiến mới nhất của apple, cho phép người sử dụng tự do sử dụng nhứng ứng dụng mình thích và loại bỏ những ứng dụng rất “ vô dụng” vì chả bao giờ cần đến, hoặc liên quan tới nó. Ví dụ như Việt Nam có ứng dụng Stocks hay Podcasts rất ít khi được sử dụng hoặc thậm chí là Watch vì không phải ai cũng sở hữu cho mình chiếc đồng hồ thông minh của apple.

xoa bot tung dung mac dinh tren ios 10

Danh sạch các ứng dụng được xóa bỏ lên đến gần 20 ứng dụng mặc định, nếu xóa bỏ được hết chúng máy bạn sẽ giảm bớt được dung lượng phần nào và ngoài ra bạn có thể sử dụng các ứng dụng thay thế như Mail thì chúng ta có gmail, Video thì sử dụng các ứng dụng như youtube để xem trực tiếp ngoài ra còn Reminders hay Notes có thể thay thế bằng các ứng dụng như EverNote vốn đã rất nổi tiếng.

Tuy nhiên vẫn có 1 số ứng dụng cơ bản mà người sử dụng không được phép xóa bỏ như AppleStore, Apple Music hay Sms, các ứng dụng thanh toán trên iPhone. Đó đều là những ứng dụng hiện tại apple chưa cho phép bạn xóa bỏ hay thay thế đi.

https://9mobi.vn/xoa-bot-tung-dung-mac-dinh-tren-ios-10-5349n.aspx
Với việc cho phép xóa bớt các ứng dụng mặc định trên iOS 10 lần này đã khiến cho fan của quả táo cảm thấy vui mừng vì đây là bản cập nhật lớn nhất từ đầu năm của nhà Táo. Nếu bạn biết về các tính năng nổi bật trên iOS 10 mới ra mắt đây có thể tham khảo bài viết các tính năng nổi bật mới ra mắt trên iOS 10 nhé.


Cách đổi hình nền Zalo cho tất cả cuộc trò chuyện
Thiết lập cài đặt mặc định cho ứng dụng trên Android
Cách đổi trình duyệt mặc định trên iOS 14
Thay đổi chương trình mặc định trên Android
Cách xóa tin nhắn tự động trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xóa ứng dụng mặc định ios10

  • xóa ứng dụng mặc định iPhone
  • xóa ứng dụng mặc định iPhone 6s
  • uninstall ứng dụng ios 10
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.