Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

iPhone 6S có viền màn hình hay không?

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hi Admin !Tôi có xem qua một số thông tin trên các website và được biết iPhone 6S có thể sẽ là phiên bản cuối cùng có viền màn hình; tôi không biết iPhone 6S có viền màn hình hay không, mong Admin giải đáp thắc mắc này cho tôi.
Zenfone 5 có thể cập nhật Android 6.0 được không ?
iPhone mã KH/A là của nước nào?
Điều khiển thiết bị Android từ xa khi bị mất
Cách điều khiển máy tính bằng điện thoại
iOS 9 có tốn pin không ?

Trả lời:

iPhone 6S hay nhiều người vẫn gọi là iPhone 7 dù chưa ra mắt nhưng những đồn đoán sung quanh nó khiến người dùng không khỏi thắc mắc iPhone 6S cũng có viền màn hình hay không? hay màn hình iPhone 6S được làm bằng gì? iPhone 6s có gì khác biệt so với những phiên bản trước...

Theo 9mobi.vn tìm hiểu thông tin từ website 9to5Mac cho biết iPhone 6S (iPhone 7) rất có thể sẽ có viền màn hình như những mẫu máy trước đó và đây cũng là sản phẩm cuối cùng được nhà sản xuất áp dụng công nghệ này trên sản phẩm của mình, ngoài ra 9to5Mac cũng cho biết bắt đầu từ năm sau Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng glass-on-glass (công ghệ màn hình đã từng được sử dụng trước đó)

iphone 6s, iphone 7

Cùng với thông tin bạn đọc được, hiện cũng có một số thông tin khác liên quan tới camera iPhone 6s, nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ trang bị camera trước 5MP trên iPhone 6s nhằm đáp ứng nhu cầu chụp ảnh bằng camera trước của người dùng.
 


iPhone bị vàng màn hình: nguyên nhân và hướng khắc phục
Sử dụng iMessage không cần iPhone
Nguyên nhân iPhone 6s không có que chọc SIM
Khôi phục (restore) iPhone không cần iTunes
Có nên nâng cấp iOS 9.2 cho iPhone 4s không ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iPhone 6S có viền màn hình hay không

  • iPhone 6s
  • iphone 7
  • iphone 6s +
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.