Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

iPhone 7 màn hình không viền sẽ có trong tương lai

Caothu_android - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có rất nhiều thiết kế cũng như thông tin về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng người dùng đang mong chờ iPhone 7 màn hình không viền sẽ có trong tương lai
iPhone 6S có viền màn hình hay không?
iPhone với màn hình không đục lỗ / notch đầu tiên có thể ra mắt 2024
Khắc phục iPhone bị rơi không lên màn hình
Smartphone sẽ có dung lượng khủng trong tương lai
Giảm độ trong suốt và điểm trắng giúp iOS 7 trên iPhone 5, 4s, 4 dễ quan sát hơn

Theo một số nguồn tin rò rỉ từ các nhà cung ứng sản phẩm của Apple thì "Nhà táo" đang có ý định chuyển đổi từ sử dụng màn hình on-cell hoặc glass-on-glass trên chiếc iPhone 7 thế hệ mới. Công nghệ này sẽ được thay cho công nghệ cảm ứng in-cell trước đây, và một trong hai công nghệ này sẽ cho phép Apple tạo ra một chiếc iPhone với màn hình không viền hiện đại và bắt mắt.

Xem thêm: iPhone với màn hình không đục lỗ / notch đầu tiên có thể ra mắt 2024

Từ lâu, nhiều người đã dự đoán rằng trong tương lại không xa thì chiếc iPhone sẽ không có viền màn hình. Hiện nay, đang có nhiều hãng sản xuất thiết bị smartphone đã cho ra đời sản phẩm với viền màn hình rất mỏng. Thế nhưng ở các thể hệ iPhone người ta vẫn chưa thấy có một thiết kế như vậy. Chính vì thế nhiều người dự đoán chiếc iPhone 7 trong tương lại sẽ được thiết kế không có viền màn hình.

iphone 7 khong vien man hinh

Có thể nói rằng dù sử dụng công nghệ nào đi chăng nữa nhưng thiết kế iPhone không viền sẽ làm cho màn hình trở nên thoáng hơn, dáng vẻ cũng bắt mắt hơn rất nhiều.

iphone 7 man hinh khong vien

Dự đoán iPhone sẽ vẫn có kích thước mỏng như iPhone 6 hay iPhone 6 Plus ở thời điểm hiện tại mặc dù nếu sử dụng công nghệ thiết kế iPhone không viền sản phẩm của Apple sẽ dày lên khoảng 0,5mm. Hơn nữa, việc chuyển đổi công nghệ màn hình cũng là công cụ để Apple tích hợp các loại màn hình với độ phân giải cao hơn lên iPhone trong tương lai.

Có thể nói rằng tất cả các thông tin rò rỉ và dự đoán này đều được xuất hiện trước thời gian iPhone ra mắt. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào cho chiếc iPhone 7 cả. Nhưng có thể nói rằng với màn hình fullHD hay camera độ phân giải 8MP trên iPhone 6 Plus phần nào vẫn chưa thỏa mãn được người dùng.

iphone 7 man hinh khong vien, iphone 7 khong vien man hinh

Việc sử dụng smartphone với viền màn hình siêu mỏng hay không viền màn hình có thể giúp Apple có thêm nhiều trải nghiệm cũng như tăng độ thoáng cho kích thước màn hình để tích hợp thêm các thanh công cụ mới. Thời điểm hiện tại ở phía dưới màn hình là nơi cư trú của Control Center trong khi phía trên là Notification Center, với sự sáng tạo trong trải nghiệm người dùng của Apple, hai phần màn hình bên chắc chắn sẽ có ích nếu như công nghệ mới được tích hợp.

Bạn có thể xem thêm chân dung iPhone 7 với thiết kế siêu mỏng

https://9mobi.vn/iphone-7-man-hinh-khong-vien-se-co-trong-tuong-lai-2501n.aspx
Nguồn ảnh: PhoneArena


Cách quay video màn hình iPhone 7 đơn giản nhất
Xem trước khuôn mặt của con bạn trong tương lai bằng Predict Baby Face
Android 12 Developer Preview 2 ra mắt, cải tiến hỗ trợ màn hình tràn viền và chế độ PIP
Oppo Find 7 mất đèn màn hình, hỏng đèn led ?
Khắc phục lỗi iPhone màn hình tối, không lên hình

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iphone 7 không viền màn hình

 • iphone 7 màn hình không viền
 • thông tin mới nhất về iphone 7
 • iphone 7 concept
 • iphone 7 ra mat
 • iphone 7 ra mắt khi nào
 • iphone 7 giá bao nhiêu tiền
 • iphone 7 2015
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.