Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

iPhone với màn hình không đục lỗ / notch đầu tiên có thể ra mắt 2024

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục dự đoán iPhone với màn hình không đục lỗ hay notch tai thỏ đầu tiên, có thể là iPhone 16 Pro "tiềm năng", sẽ được ra mắt vào năm 2024.
LG V10 với thiết kế 2 màn hình siêu ấn tượng
Lộ diện siêu phẩm Xperia Z5 Premium: màn hình 4K, pin dùng trong “2 ngày”
Apple vá lỗ hổng Zero-day thứ 8 được khai thác tích cực trên iPhone và Mac
iPhone kỉ niệm 11 năm ra mắt, sinh nhật lần thứ 11
iOS 14 có màn hình Home được thiết kế lại với widget và thư viện ứng dụng mới

Trong khi các nhà sản xuất điện thoại Android đã đưa ra các giải pháp thông minh để "che" đi phần notch tai thỏ thì các mẫu iPhone vẫn đang sở hữu một phần notch với kích thước tương đối lớn. Tuy nhiên trong tương lai không xa, cụ thể là vào năm 2024, các mẫu iPhone với màn hình không notch đầu tiên sẽ xuất hiện, như dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo.

iPhone voi man hinh khong duc lo

Thông tin về iPhone toàn màn hình

Theo Kuo, nhiều khả năng trên các mẫu iPhone cao cấp mới nhất Apple sẽ ẩn camera selfie và cảm biến Face ID dưới màn hình. Mặc dù không đề cập rõ mẫu iPhone nào sẽ sở hữu thiết kế màn hình này, nhưng cụm từ "cao cấp" mà nhà phân tích sử dụng có thể đang ám chỉ các mẫu iPhone 16 Pro.


Cùng với đó thông tin về iPhone 14 Pro đang được rất nhiều người quan tâm khi Apple dự kiến ra mắt và tháng 9 sắp tới. Để biết thêm về những điểm mới trên iPhone 14 và giá bán bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: iPhone 14 Pro có gì mới?

iPhone khong vien se thanh hien thuc vao nam 2024

Trong một Tweet trước đây, Kuo đã từng đề cập đến iPhone với FaceID dưới màn hình sẽ ra mắt vào năm 2024. Theo nhà phân tích, những hạn chế về phần cứng và phần mềm là những thứ mà Apple đang cố gắng giải quyết để hoàn thiện công nghệ dưới màn hình. Tuy nhiên gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino dường như tự tin có thể giải quyết những hạn chế này trong vòng chưa đầy 2 năm.

Các tin đồn khác cũng gợi ý rằng Apple đang lên kế hoạch loại bỏ notch trên một số mẫu iPhone 14, cụ thể là bộ đôi iPhone 14 Pro. Nếu tin đồn này là đúng, sau cùng thì Táo Khuyết cũng quyết định loại bỏ thiết kế notch cho các mẫu iPhone cao cấp của mình.

https://9mobi.vn/iphone-voi-man-hinh-khong-duc-lo-notch-dau-tien-co-the-ra-mat-2024-30269n.aspx
Tuy nhiên, các mẫu iPhone ở phân khúc thấp hơn, chẳng hạn như iPhone SE, có thể sẽ sử dụng thiết kế notch để thay thế cho các viền lớn hơn.

Notch sẽ được tích hợp trong các ứng dụng iOS
Android 11 Developer Preview 2 đã ra mắt, hỗ trợ 5G và smartphone màn hình gập
Code game Tiên Linh Ký Mobile mới nhất
iPhone 7 màn hình không viền sẽ có trong tương lai
[9Mobi] Review Samsung Galaxy A5 - Thiết kế sang trọng, giá tầm trung

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iPhone màn hình không notch

  • iPhone toàn màn hình
  • iPhone không viền
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.