Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

iPhone iPad không xuống được iOS 8.4.1 và iOS 9.0 sau khi lên 9.0.1 ?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay nhiều người dùng tiến hành hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4.1 không được họ đang băn khoan không hiểu mình gặp lỗi gì. Trên thực tế Apple đã không hỗ trợ người dùng hạ cấp từ iOS 9 xuỗng iOS 8.4 hoặc từ iOS 9.0.1 xuống iOS 9.0 nữa.
Fix lỗi không bấm được "Start" trên Pangu khi Jailbreak iOS 9
Lời bài hát Cầu Hôn
HTC Butterfly 3 chống nước được bán vào giữa tháng 10
Khắc phục, fix lỗi Oppo Find 7 không khởi động được ?
Cách tải bài hát "Vợ người ta" về iPhone, iPad ?

Kể từ khi phiên bản iOS 9.0.2 của Apple đã chính thức được ra mắt, nhằm khắc phục những lỗi còn tồn tại trong các phiên bản cũ. Apple cũng cho biết những ai đã lỡ nâng cấp iPhone/iPad của mình lên iOS 9.0.1 hoặc 9.0.2, bạn sẽ không thể hạ cấp máy xuống các bản iOS cũ hơn.
Apple phát hành iOS 8.4.1 hồi tháng 8/2015 nhằm sửa lỗi cho dịch vụ âm nhạc Apple Music và dịch vụ iCloud Music Library. Trong khi đó iOS 9.0 cũng chỉ vừa mới được tung ra cách đây hai tuần. Nhiều khả năng "Táo khuyết" tìm cách ép người dùng sử dụng các bản iOS mới nhất của mình để được sửa các lỗi còn tồn tại trong quá trình sử dụng.

khong xuong duoc ios 8.4

Với iOS 9.0.2, hệ điều hành sẽ giúp cải thiện độ ổn định cho ứng dụng Podcasts, sửa lỗi liên quan đến việc sử dụng 3G/4G, kích hoạt iMessage, sử dụng dịch vụ iCloud Backup, và lỗi màn hình bị xoay không đúng khi có thông báo notification. Ngoài ra, lỗ hổng bảo mật cho phép kẻ tấn công truy cập vào thiết bị ngay từ màn hình khóa cũng đã được vá lại. Lỗi này được phát hiện trên iOS 9.0 nhưng vẫn tồn tại trong bản update iOS 9.0.1.

https://9mobi.vn/iphone-ipad-khong-xuong-duoc-ios-841-va-ios-90-sau-khi-len-901-3227n.aspx
Như vậy có thể thấy Apple luôn biết tìm cách khiến người dùng phải sử dụng những phần mềm mới nhất mà mình cung cấp nhằm có những trải nghiệm thú vị hơn. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai khi cập nhật phiên bản mới của Apple đều hài lòng với những cải tiến mà Apple cho là tốt nhất trong các hệ điều hành hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt trước khi quyết định lên iOS 9.0.2  hay không.
 


Zenfone 5 có thể cập nhật Android 6.0 được không ?
Người dùng tại Trung Quốc sẽ không được sử dụng Apple News
Nguyên nhân, cách khắc phục lỗi Oppo N1 không khởi động được ?
Khắc phục lỗi iPhone không đồng bộ được với iTunes
Cydia không vào được, sửa lỗi không mở được Cydia trên iPhone iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPad không xuống được iOS 8.4

 • không xuống được iOS 8.4
 • iphone không xuống được iOS 8.4
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Apple phát hành bản cập nhật bảo mật phản hồi nhanh thứ 2 cho iOS 16.2 beta

   Apple hôm nay vừa phát hành bản cập nhật bảo mật phản hồi nhanh (Rapid Security Response Update) mới cho người dùng iOS 16.2 beta, đánh dấu việc ra mắt của bản cập nhật RSR thứ 2 kể từ khi tính năng này được phát hành trên iOS 16.

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.