Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

iPhone iPad không xuống được iOS 8.4.1 và iOS 9.0 sau khi lên 9.0.1 ?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay nhiều người dùng tiến hành hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4.1 không được họ đang băn khoan không hiểu mình gặp lỗi gì. Trên thực tế Apple đã không hỗ trợ người dùng hạ cấp từ iOS 9 xuỗng iOS 8.4 hoặc từ iOS 9.0.1 xuống iOS 9.0 nữa.
Fix lỗi không bấm được "Start" trên Pangu khi Jailbreak iOS 9
Lời bài hát Cầu Hôn
HTC Butterfly 3 chống nước được bán vào giữa tháng 10
Khắc phục, fix lỗi Oppo Find 7 không khởi động được ?
Cách tải bài hát "Vợ người ta" về iPhone, iPad ?

Kể từ khi phiên bản iOS 9.0.2 của Apple đã chính thức được ra mắt, nhằm khắc phục những lỗi còn tồn tại trong các phiên bản cũ. Apple cũng cho biết những ai đã lỡ nâng cấp iPhone/iPad của mình lên iOS 9.0.1 hoặc 9.0.2, bạn sẽ không thể hạ cấp máy xuống các bản iOS cũ hơn.
Apple phát hành iOS 8.4.1 hồi tháng 8/2015 nhằm sửa lỗi cho dịch vụ âm nhạc Apple Music và dịch vụ iCloud Music Library. Trong khi đó iOS 9.0 cũng chỉ vừa mới được tung ra cách đây hai tuần. Nhiều khả năng "Táo khuyết" tìm cách ép người dùng sử dụng các bản iOS mới nhất của mình để được sửa các lỗi còn tồn tại trong quá trình sử dụng.

khong xuong duoc ios 8.4

Với iOS 9.0.2, hệ điều hành sẽ giúp cải thiện độ ổn định cho ứng dụng Podcasts, sửa lỗi liên quan đến việc sử dụng 3G/4G, kích hoạt iMessage, sử dụng dịch vụ iCloud Backup, và lỗi màn hình bị xoay không đúng khi có thông báo notification. Ngoài ra, lỗ hổng bảo mật cho phép kẻ tấn công truy cập vào thiết bị ngay từ màn hình khóa cũng đã được vá lại. Lỗi này được phát hiện trên iOS 9.0 nhưng vẫn tồn tại trong bản update iOS 9.0.1.

https://9mobi.vn/iphone-ipad-khong-xuong-duoc-ios-841-va-ios-90-sau-khi-len-901-3227n.aspx
Như vậy có thể thấy Apple luôn biết tìm cách khiến người dùng phải sử dụng những phần mềm mới nhất mà mình cung cấp nhằm có những trải nghiệm thú vị hơn. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai khi cập nhật phiên bản mới của Apple đều hài lòng với những cải tiến mà Apple cho là tốt nhất trong các hệ điều hành hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt trước khi quyết định lên iOS 9.0.2  hay không.
 


Zenfone 5 có thể cập nhật Android 6.0 được không ?
Người dùng tại Trung Quốc sẽ không được sử dụng Apple News
Nguyên nhân, cách khắc phục lỗi Oppo N1 không khởi động được ?
Khắc phục lỗi iPhone không đồng bộ được với iTunes
Cydia không vào được, sửa lỗi không mở được Cydia trên iPhone iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPad không xuống được iOS 8.4

 • không xuống được iOS 8.4
 • iphone không xuống được iOS 8.4
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.