Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Khắc phục Galaxy S6 Edge không sạc được pin

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có khá nhiều người khi sử dụng Galaxy S6 Edge gặp phải lỗi không sạc được pin. Nếu chẳng may gặp phải lỗi này thì bạn cũng có thể tìm cách khắc phục Galaxy S6 Edge không sạc được pin như sau.
Cách sửa lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào
Khởi động, bật camera Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE cực nhanh
Zenfone không sạc được: nguyên nhân và hướng khắc phục
Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm
Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6 và S6 EDGE

Là dòng điện thoại cao cấp của Samsung, sản phẩm Galaxy S6 Edge được đánh giá khá cao với cấu hình mạnh mẽ, ổn định. Chính bởi vậy mà đây là siêu phẩm khá ăn khách trong năm nay. Tuy nhiên khi sử dụng có nhiều người cũng gặp phải lỗi không sạc được pin và chưa tìm ra phương án giải quyết tối ưu. Ở bài viết này 9mobi.vn sẽ giúp bạn cách khắc phục nhanh lỗi Galaxy S6 Edge không sạc được pin

Hướng dẫn cách khắc phục Galaxy S6 không sạc được pin

Hãy sử dụng bộ sạc chính hãng được đi kèm với máy.

khac phuc galaxy s6 edge khong sac duoc pin

Hãy chắc chắn một điều rằng bạn đang sử dụng một bộ sạc chính hãng được đi kèm với máy khi mua sản phẩm. Nhiều trường hợp không sử dụng sạc chính hãng cũng gây hiện tượng Galaxy S6 Edge không sạc được pin.

Trường hợp bạn vẫn đang sử dụng bộ sạc chính hãng mà máy vẫn không nhận thì rất nhiều khả năng do cục sạc của bạn. Ở trường hợp này các bạn sử dụng một dây cáp USB khác hay một bộ sạc khác cắm thử vào máy để kiểm tra. Nếu lỗi do sạc thì bạn hãy mua sạc mới để sử dụng.

Khôi phục cài đặt cho máy hoặc khởi động chế độ an toàn.

Cách 1: Khởi động chế độ an toàn - Safe Mode

Nhiều khi không phải do sạc hay cáp nối mà có thể đo bạn cài đặt thêm ứng dụng của một bên thứ 3 khiến lỗi này xảy ra. Cách khắc phục nhanh nhất dành cho bạn đó là khởi động cho máy vào chế độ safe mate.

Cách thực hiện: Tắt điện thoại -> Nhấn và giữ phím nguồn -> Màn hình xuất hiện logo khởi động -> Thả tay ra khỏi phím nguồn và nhấn giữ phím giảm âm lượng -> Tiếp tục nhấn giữ phím giảm âm lượng cho đến khi quá trính khởi động kết thúc.

Lúc này các bạn sẽ thấy ở góc dưới bên trái màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng Safe Mode.

cach khac phuc galaxy s6 khong sac duoc pin

Cách 2: Khôi phục cài đặt cho máy

Nếu phương án đặt chế độ an toàn không khả quan thì bạn hãy chọn khôi phục cài đặt gốc trên máy.

Cách thực hiện: Tắt điện thoại Galaxy S6 Edge -> nhấn và giữ tổ hợp phím Tăng âm lượng + nút Home + nút Nguồn cùng một lúc -> Thấy máy khởi động thị buông tay khỏi các phím. Bạn đợi tầm 30 giây sẽ thấy xuất hiện màn hình khôi phục cài đặt gốc. Lúc này các bạn sử dụng phím giảm âm lượng và chọn mục  ‘wipe data/factory reset’ -> tiếp tục nhấn phím nguồn để chọn -> Nhấn giữ phím giảm âm lượng để lựa chọn ‘Yes — delete all user data’ được highlight, thì nhấn phím nguồn để chọn.

Quá trình khôi phục hoàn thành, các bạn sẽ thấy xuất hiện lựa chọn ‘Reboot system now’ và nhấn phím nguồn để lựa chọn -> Khởi động máy lại để hoàn thiện

Thường xuyên vệ sinh cổng sạc

Để tránh một số nguyên nhân do bụi bẩn bạn nên vệ sinh sạch sẽ cổng sạc cho điện thoại Galaxy S6 Edge của bạn để tránh bụi bẩn hoặc vật lạ làm kẹt hoặc ngăn cản đầu kết nối. Bạn chỉ cần dùng khăn mềm sạch sẽ các đầu nối cổng sạc.

https://9mobi.vn/khac-phuc-galaxy-s6-edge-khong-sac-duoc-pin-2452n.aspx
9mobi.vn đã gửi tới độc giả cách khắc phục Galaxy S6 Edge không sạc được pin. Nếu đã sử dụng tất cả các biện pháp trên mà bạn vẫn gặp trực thì hãy mang máy tới cửa hàng bảo hành uy tín và chất lượng.


Những điều cần biết khi mới sử dụng Galaxy S6 và S6 Edge
Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S6
Điện thoại sụt pin nhanh, nguyên nhân và cách khắc phục
Cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2020
Sạc pin chậm, khắc phục lỗi iPhone sạc pin lâu vào

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khắc phục galaxy s6 edge không sạc được pin

  • khắc phục galaxy s6 sạc không vào pin
  • sửa lỗi galaxy s6 edge sạc không vào pin
  • fix lỗi galaxy s6 edge không sạc được pin
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.