Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Nexus 5 - Khắc phục lỗi hao pin trên Android L

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nexus 5 là một chiếc Smartphone tuyệt vời với cấu hình cao và chạy Rom gốc từ Google, tuy niên người dùng lại cảm thấy không hài lòng là nó sử dụng rất hao pin và điều đó sẽ được khắc phục trong lần cập nhật này.
Cách sửa lỗi báo pin ảo trên Asus Zenfone 5
Pin iPhone 5 sụt nhanh, hao nhanh, cách khắc phục
Khắc phục lỗi pin yếu trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4
Khắc phục lỗi hao pin trên iPhone 6 chạy iOS 8.2
Android 5.0 bị lỗi "ngốn" pin khi sử dụng Wifi

Trong 3 tháng vừa qua người dùng rất khó chịu với lỗi hao pin nhanh của Nexus 5, việc sử dụng Smartphone trong thời gian dài là nhu cầu của tất cả chúng ta, pin nhanh hết dẫn tới nhiều phiền toái và điều đó sẽ được Google khắc phục trong bản cập nhật Android L, nguyên nhân chính được xác định là do phần mềm máy ảnh.

loi hao in tren nexus 5

 

Trong ứng dụng máy ảnh của Nexus 5 có tiến trình Camera là mm-qcamera-daemon nó gặp phải lỗi và liên tục sử dụng tài nguyên của CPU mặc dù nó không được kích hoạt lên để sử dụng, dẫn đến chạy ngầm và hao pin nhanh. Người dùng đã phản ánh gay gắt về vụ việc này với Google và phản hồi của Google về việc này là do ứng dụng Skype đã làm cho tiến trình trên hoạt động không đúng với thiết kế ban đầu và khuyên người dùng nên gỡ bỏ Skype trước khi có phiên bản mới khắc phục được vấn đề này.

loi hao in tren nexus 5

 

Cũng đúng một phần do Skype và Microsoft đã phát hành bản cập nhật vá lỗi cho ứng dụng Skype khi sử dụng Nexus 5 với phiên bản Android 4.4.3 tình trạng hao pin vẫn còn nhưng đó không phải tất cả do lỗi của Skype.

 

Google đã lên tiếng một lần nữa cho biết bản cập nhật Android L được phát hành trong thời gian sắp tới sẽ giúp khắc phục triệt để trình trạng hao pin nhanh của Nexus 5. Chúng ta hãy chừ đợi Google chính thức phát hành phiên bản Android L, dù thế nào đây cũng là một tin vui cho người dùng Nexus 5.

https://9mobi.vn/nexus-5-khac-phuc-loi-hao-pin-tren-android-l-1065n.aspx
Nguồn ảnh : Internet


Nokia Lumia 625 - Lỗi hao pin, nguyên nhân và cách xử lý
Cách sửa lỗi iPhone nhanh hết pin
Google hoãn cập nhật Android 5.0 cho Nexus 4 và Nexus 5
Cách sửa lỗi iPhone 5s hao pin, nhanh hết pin
Sửa lỗi "the process com.google.process.gapps has stopped" trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lỗi hao pin trên Nexus 5

  • Nexus 5 lên Android L
  • cập nhật Android L cho Nexus 5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.