Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Kiếm tiền nạp điện thoại với ứng dụng MyGimi

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
MyGimi là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam trả thưởng cho người dùng bằng thẻ nạp điện thoại bằng cách cài đặt các ứng dụng trong danh sách để tích luỹ điểm thưởng đổi thẻ cào.
Top 4 ứng dụng kiếm tiền trên Smartphone Android/iOS
Nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT
Top App kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả, uy tín
Cách nạp tiền thẻ cào bằng ứng dụng My Viettel
Cách nạp tiền vào điện thoại với My Viettel

MyGimi là ứng dụng của mWork mới cho vào hoạt động, theo đó người dùng có thể kiếm thêm tiền để nạp vào điện thoại của mình bằng cách tích luỹ điểm thưởng trong MyGimi. Cách tích luỹ điểm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần khởi động MyGimi lên và xem các ứng dụng trong danh sách kèm theo điểm thưởng bên cạnh, cài đặt và khi đủ điểm tương đương với các mệnh giá thẻ nạp điện thoại bạn có thể đổi để nạp vào điện thoại của mình.

- Phiên bản MyGimi cho Android : Tải MyGimi for Android.

 

tai MyGimi cho Android

 

MyGimi được ra mắt vào ngày 29/12 hiện tại đã có mặt dành cho iOS và Android, không chỉ dừng lại ở việc cài đặt ứng dụng bạn còn được điểm thưởng khi viết bài review về game, ứng dụng hay click vào các quảng cáo, xem video quảng cáo, làm survey, mua hàng hoá...Không chỉ tích điểm đổi thành tiền nạp thẻ điện thoại bạn còn có thể đổi thành thẻ game, giftcode của game...Ứng dụng rất dễ sài và cách kiếm điểm cũng không hề khó khăn.

tai MyGimi cho iPhone

 

https://9mobi.vn/kiem-tien-nap-dien-thoai-voi-ung-dung-mygimi-1694n.aspx
Số lượng ứng dụng trên MyGimi hiện tại là không giới hạn, rất nhiều với các điểm thưởng khác nhau. Đây là cơ hội cho các bạn săn tiền thưởng, kiếm theo chút tiền để nạp điện thoại, game một cách dễ dàng, với các thủ thuật nhỏ các bạn sẽ kiếm được kha khá tiền trong ứng dụng này, hãy nhanh tay tải ngay MyGimi để kiếm thêm cho mình.


Cách nạp thẻ điện thoại VinaPhone bằng mã QR
Ứng tiền Viettel 5k
Cách ứng tiền mobi 10k vào tài khoản chính
Cách nạp tiền cho thuê bao khác của MobiFone
Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải MyGimi cho Android

  • tải MyGimi cho iPhone
  • kiếm tiền nạp điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.