Tiêu điểm

Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

Kiếm tiền nạp điện thoại với ứng dụng MyGimi

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
MyGimi là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam trả thưởng cho người dùng bằng thẻ nạp điện thoại bằng cách cài đặt các ứng dụng trong danh sách để tích luỹ điểm thưởng đổi thẻ cào.
Top 4 ứng dụng kiếm tiền trên Smartphone Android/iOS
Nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT
Cách nạp tiền thẻ cào bằng ứng dụng My Viettel
Cách nạp tiền vào điện thoại với My Viettel
Ứng tiền Mobifone

MyGimi là ứng dụng của mWork mới cho vào hoạt động, theo đó người dùng có thể kiếm thêm tiền để nạp vào điện thoại của mình bằng cách tích luỹ điểm thưởng trong MyGimi. Cách tích luỹ điểm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần khởi động MyGimi lên và xem các ứng dụng trong danh sách kèm theo điểm thưởng bên cạnh, cài đặt và khi đủ điểm tương đương với các mệnh giá thẻ nạp điện thoại bạn có thể đổi để nạp vào điện thoại của mình.

- Phiên bản MyGimi cho Android : Tải MyGimi for Android.

 

tai MyGimi cho Android

 

MyGimi được ra mắt vào ngày 29/12 hiện tại đã có mặt dành cho iOS và Android, không chỉ dừng lại ở việc cài đặt ứng dụng bạn còn được điểm thưởng khi viết bài review về game, ứng dụng hay click vào các quảng cáo, xem video quảng cáo, làm survey, mua hàng hoá...Không chỉ tích điểm đổi thành tiền nạp thẻ điện thoại bạn còn có thể đổi thành thẻ game, giftcode của game...Ứng dụng rất dễ sài và cách kiếm điểm cũng không hề khó khăn.

tai MyGimi cho iPhone

 

https://9mobi.vn/kiem-tien-nap-dien-thoai-voi-ung-dung-mygimi-1694n.aspx
Số lượng ứng dụng trên MyGimi hiện tại là không giới hạn, rất nhiều với các điểm thưởng khác nhau. Đây là cơ hội cho các bạn săn tiền thưởng, kiếm theo chút tiền để nạp điện thoại, game một cách dễ dàng, với các thủ thuật nhỏ các bạn sẽ kiếm được kha khá tiền trong ứng dụng này, hãy nhanh tay tải ngay MyGimi để kiếm thêm cho mình.


Cách nạp thẻ điện thoại VinaPhone bằng mã QR
Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại
Ứng tiền Viettel 5k
Cách ứng tiền mobi 10k vào tài khoản chính
Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải MyGimi cho Android

 • tải MyGimi cho iPhone
 • kiếm tiền nạp điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20

   Với sự hợp tác giữa Microsoft và Samsung, dịch vụ RCS sẽ được mang lên ứng dụng Your Phone trên Windows 10, nhưng chỉ khi bạn đang sử dụng điện thoại thông minh từ dòng Samsung Galaxy S20.

  • Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

   Google đang tiến gần đến việc làm cho một số công nghệ web vượt trội trở nên dễ tiếp cận hơn. Gã khổng lồ Internet đã phát hành Chrome 81 beta cho Android, Linux, Mac và Windows có thêm hỗ trợ WebXR để tạo ra trải nghiệm thực tế tăng cường trong trình duyệt.

  • Cách kiểm tra cấu hình máy tính mạnh hay yếu

   Thủ thuật kiểm tra cấu hình máy tính là việc làm cần thiết để bạn nắm rõ các thông tin trong máy có

  • Cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu

   Không gõ được tiếng Việt có dấu là tình trạng phổ biến hiện nay đối với những người mới dùng phần mềm Unikey, nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do: Cài đặt phần mềm không đúng phiên bản hệ điều hành, chưa chạy quyền administrator hoặc chưa thiết lập đúng cấu hình bộ gõ...dưới đây là cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu hiệu quả nhất được 9mobi.vn tổng hợp lại.

  • Netflix bắt đầu dùng AV1 codec để stream nội dung trên ứng dụng cho Android

   Nhà phát hành Netflix thông báo rằng tại thời điểm này công ty bắt đầu phát trực tuyến nội dung sử dụng AV1 codec trên ứng dụng cho Android của mình. Codec hiệu suất cao này cung cấp hiệu suất nén được cải thiện 20% so với VP9.

  • Cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone

   Có rất nhiều cách xem số điện thoại của mình với các thuê bao Viettel, VinaPhone, Mobifone, việc này giúp cho các chủ sở hữu thuê bao biết được số điện thoại của mình đang sử dụng, hoặc là phương án tốt nhất dành cho những người hay quên số thuê bao di động của mình khi có ai muốn hỏi hoặc gửi cho người thân, bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền?

   Cập nhật giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền? Tăng hay giảm? là điều cần thiết với những người đang có nhu cầu bán ra/mua vàng vào, người đầu tư vào vàng để đầu tư có lợi nhất khi mà giá vàng thay đổi theo từng ngày.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.