Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Kiểm tra bảo hành điện thoại MEIZU

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Smartphone Meizu của Trung Quốc là một trong những thương hiệu điện thoại tầm trung. Dù không thực sự nổi bật như OPPO hay MEIZU, nhưng Meizu vẫn có 1 lượng không nhỏ người dùng. Khi máy gặp vấn đề, bạn chỉ cần kiểm tra bảo hành điện thoại MEIZU và mang đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo
Cách kiểm tra bảo hành iPhone, xem ngày kích hoạt
Kiểm tra bảo hành Samsung j7
Cách kiểm tra bảo hành Samsung chính xác nhất
Kiểm tra bảo hành điện thoại Huawei

Phân khúc điện thoại giá rẻ phổ thông được khá nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Sở hữu cấu hình vừa phải, giao diện ổn và Camera đủ khả năng chụp hình đó là những gì mà người dùng cảm nhận về Meizu. Khi mua các Smartphone của MEIZU, khách hàng cũng được hưởng chế độ bảo hành chính hãng. Thông thường thời gian bảo hành sẽ là 1 năm đối với các Smartphone MEIZU. Trong thời gian bảo hành, khi gặp bất cứ vấn đề gì các bạn chỉ cần mang tới trung tâm bảo hành gần nhất. Đừng quên kiểm tra bảo hành điện thoại MEIZU trước khi mang đi bảo hành nhé. Nếu đã hết hạn bảo hành thì các bạn nên mang điện thoại tới các tiệm sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ.

kiem tra bao hanh dien thoai meizu

Kiểm tra bảo hành điện thoại MEIZU:

Để kiểm tra bảo hành điện thoại MEIZU cũng như các Smartphone Android, người dùng cần đến thông số IMEI. Số IMEI trên điện thoại có thể xem bằng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể xem ở mặt lưng thiết bị, xem ở vỏ hộp theo máy, kiểm tra bằng mã *#06# hoặc làm theo cách sau đây.

Truy cập vào Cài đặt trên giao diện điện thoại MEIZU, tiếp đó chọn phần Thông tin thiết bị có biểu tượng chữ i trong vòng tròn.

Tại phần IMEI sẽ xuất hiện dãy 15 số, bạn cần ghi chép lại các số này để thực hiện kiểm tra bảo hành điện thoại MEIZU ngay sau đây.

kiem tra bao hanh dien thoai meizu 2

Truy cập TẠI ĐÂY để tiến hành kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại MEIZU của bạn. Hãy nhập đầy đủ số IMEI bao gồm 15 số, sau đó ấn check Robot để xác nhận bạn là người sử dụng. Cuối cùng là ấn Check để kiểm tra bảo hành điện thoại MEIZU.

kiem tra bao hanh dien thoai meizu 3

Chú ý ở phần Relesed bạn sẽ thấy số năm. Đây chính là thời gian xuất xưởng của điện thoại. Với chiếc MEIZU M2 của 9mobi.vn thì thời hạn là năm 2015. Như vậy thiết bị này chắc chắn đã hết bảo hành, và không được hỗ trợ chính sách bảo hành của MEIZU nữa. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mang Smartphone của mình tới trung tâm bảo hành và yêu cầu sửa chữa với mức phí theo đề xuất của hãng.

kiem tra bao hanh dien thoai meizu 4

Tương tự như MEIZU M2, bạn cũng có thể kiểm tra bảo hành điện thoại MEIZU với các Smartphone của hãng như: Meizu M3 Note, Meizu U20, Meizu M3 Max ...

Với hãng sản xuất điện thoại khổng lồ Samsung, việc kiểm tra bảo hành Samsung cũng được hỗ trợ, nếu bạn đang có ý định mua lại Smartphone Samsung còn bảo hành, thì hãy học cách kiểm tra bảo hành Samsung trước khi quyết định mua sản phẩm nhé.

https://9mobi.vn/kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-meizu-20818n.aspx
Một tính năng tưởng chừng khá phổ biến nhưng trên MEIZU lại được nâng cấp đáng kể. Đó chính là khả năng tiết kiệm pin. Chúng tôi đã từng hướng dẫn người dùng tiết kiệm pin MEIZU M3 để sử dụng thiết bị thêm thời gian đáng kể. Khi Smartphone còn khoảng 10 tới 15% thì việc tiết kiệm pin là cần thiết để phục vụ mục đích nghe gọi. Tính năng tiết kiệm pin MEIZU M3 có thể áp dụng với các sản phẩm khác của hãng.

Kiểm tra bảo hành điện thoại Asus
Kiểm tra bảo hành điện thoại Mobiistar
Kiểm tra bảo hành điện thoại Nokia
Kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo
Kiểm tra bảo hành điện thoại Coolpad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra bao hanh dien thoai meizu

  • check bao hanh dien thoai meizu
  • xem thong tin bao hanh meizu
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.