Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Điểm số Antutu trên Mobiistar Prime X1

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Điểm số Antutu là thước đo để đánh giá các Smartphone hiện nay. Với việc nâng cấp cách tính điểm số Antutu, đánh giá cả hiệu năng 3D thì độ chính xác của AnTuTu Benchmark ngày càng được nâng cao. Bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn cách kiểm tra điểm số Antutu trên Mobiistar Prime X1.
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Chặn số điện thoại trên Mobiistar Prime X1, chặn cuộc gọi, tin nhắn
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Cách kiểm tra IMEI và thông tin Mobiistar Prime X1
Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB

Antutu là phần mềm hỗ trợ kiểm tra hiệu năng điện thoại Android. Người dùng chỉ cần cài đặt AnTuTu Benchmark trên điện thoại là có thể biết điểm số AnTuTu của thiết bị. Cách tính điểm của AnTuTu Benchmark rất chuẩn xác, được các hãng điện thoại cũng như website đánh giá điện thoại sử dụng để so sánh các Smartphone với nhau. Người dùng sử dụng Mobiistar Prime X1 hoặc những ai muốn mua Mobiistar Prime X1 chắc chắn sẽ muốn biết điểm số Antutu trên Mobiistar Prime X1. Tuy rằng điểm số Antutu trên Mobiistar Prime X1 phụ thuộc vào từng chiếc điện thoại, tuy nhiên số điểm này sẽ không chênh lệch quá nhiều.

Điểm số Antutu trên Mobiistar Prime X1:

AnTuTu cho Android: Download AnTuTu Benchmark

Bước 1: Người dùng nhấn ngay vào link download AnTuTu Benchmark cho Android ở trên.

Nhấn Cài đặt để tải ngay ứng dụng này về Mobiistar Prime X1. Sau khi tải và cài đặt AnTuTu Benchmark thành công, nhấn mở ứng dụng.

diem so antutu tren mobiistar prime x1

Bước 2: Tuy nhiên người dùng vẫn chưa thể kiểm tra ngay điểm số Antutu trên Mobiistar Prime X1 được. Nhấn Cài đặt và thử thì AnTuTu Benchmark sẽ yêu cầu bạn phải cấp một số quyền cho ứng dụng AnTuTu Benchmark. Nhấn OK.

diem so antutu tren mobiistar prime x1 2

Bước 3: Trong phần Thông tin ứng dụng AnTuTu Benchmark, nhấn vào Quyền. Tại đây bạn gạt toàn bộ các quyền truy cập Bộ nhớ, máy ảnh, vị trí, điện thoại để AnTuTu Benchmark có thể check điểm số Antutu trên Mobiistar Prime X1.

diem so antutu tren mobiistar prime x1 3

Bước 4: Sau khi đã cấp quyền cho AnTuTu Benchmark, người dùng mới có thể nhấn Cài đặt và ấn Tải xuống ứng dụng hỗ trợ là Antutu 3DBench. Bạn sẽ được chuyển sang giao diện Google Play để download Antutu 3DBench, nếu thời gian chuyển quá lâu có thể search phần mềm này trên Google Play.

Tiếp tục nhấn Cài đặt để cài công cụ này.

diem so antutu tren mobiistar prime x1 4

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt Antutu 3DBench thì phần Kiểm tra trên AnTuTu Benchmark mới có thể sử dụng. Nhấn Kiểm tra để tính điểm số Antutu trên Mobiistar Prime X1 ngay.

diem so antutu tren mobiistar prime x1 5

Quá trình kiểm tra điểm số Antutu trên Mobiistar Prime X1 diễn ra trong khoảng vài phút.

diem so antutu tren mobiistar prime x1 6

Bao gồm cả việc kiểm tra tốc độ tải đồ họa 3D bằng các giả lập game.

diem so antutu tren mobiistar prime x1 7

Kết thúc quá trình kiểm tra 100%, người dùng sẽ nhận được số điểm Antutu trên Mobiistar Prime X1.

Ngoài tính năng tính điểm số Antutu trên Mobiistar Prime X1 người dùng còn có thể xem thông tin chi tiết thiết bị bằng cách nhấn vào Thông tin.

diem so antutu tren mobiistar prime x1 8

Phần mềm AnTuTu Benchmark sẽ tính điểm số Antutu trên Mobiistar Prime X1 nhờ vào việc chạy các thiết bị trên máy. Những Smartphone tầm trung như Mobiistar Prime X1 tất nhiên có số điểm không cao, việc tải game đồ họa 3D trên Mobiistar Prime X1 cũng khá khó khăn, không thể chơi ở chế độ cao.

 

https://9mobi.vn/diem-so-antutu-tren-mobiistar-prime-x1-19761n.aspx
Một ứng dụng khác cũng nên cài đặt trên điện thoại để kiểm tra cấu hình Smartphone chính là CPU Z. Chúng tôi đã từng có bài viết hướng dẫn xem cấu hình LG bằng ứng dụng CPU Z trên điện thoại. Vì cùng sử dụng hệ điều hành Android, nên người dùng Mobiistar Prime X1 cũng có thể sử dụng cách xem cấu hình LG để kiểm tra thiết bị của mình, cách xem cấu hình LG bao gồm cả việc kiểm tra nhiệt độ của thiết bị. Giúp check cấu hình Smartphone cũng như xem nhiều thông tin mà cài đặt máy không hỗ trợ.

Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1
Cài đặt nhạc chuông trên Mobiistar Prime X1
Mẹo khoá ứng dụng bằng vân tay Mobiistar Prime X1
Tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • diem so antutu tren Mobiistar Prime X1

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger

   Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger là điều mà không phải ai cũng mong muốn mắc

  • Top bàn phím tốt nhất cho Android

   Bạn là người thường xuyên phải sử dụng điện thoại Android để soạn thảo văn bản, gửi email, nhắn tin, trò chuyện... Top bàn phím cho Android tốt nhất được 9mobi.vn liệt kê bên dưới đây sẽ là công cụ vô cùng tiện lợi và hữu ích giúp bạn có thể nhập nhanh nôi dung mong muốn từ đó tiết kiệm thời gian và các thao tác thực hiện hơn rất nhiều.

  • Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1

   Người dùng sử dụng Smartphone hiện nay chắc chắn không thể không cài ứng dụng Facebook. Không chỉ là Mạng xã hội để giải trí, cập nhật thông tin mà Facebook còn để kết nối, trò chuyện với bạn bè. Ngay bây giờ, hãy làm theo cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1 để có ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất trên điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.