Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Lãi suất ngân hàng Sacombank 2022: Các hình thức và cách tính lãi suất vay, lãi suất tiết kiệm

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để thúc đẩy hoạt động tín dụng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã liên tục điều chỉnh tăng lãi suất ở tất cả các kỳ hạn. Cập nhật biểu lãi suất ngân hàng Sacombank sẽ giúp bạn so sánh lãi suất của các ngân hàng và đưa ra quyết định gửi tiết kiệm, vay vốn tốt nhất cho mình.
Lãi suất ngân hàng ACB: Cập nhật lãi suất tiết kiệm mới nhất 2022
Cách gửi tiết kiệm ACB lãi suất cao
Giờ làm việc ACB
Cách gửi tiết kiệm Maritime Bank lãi suất cao
Số điện thoại ACB, tổng đài dịch vụ

Cùng với các nhà băng khác, thời điểm cuối năm 2022 ngân hàng Sacombank cũng điều chỉnh tăng mức lãi suất tiết kiệm, cho vay ở tất cả các kỳ hạn. Vậy lãi suất ngân hàng Sacombank bao nhiêu? Gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank có tốt không? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

Lai suat ngan hang Sacombank

Lãi suất tiết kiệm Sacombank bao nhiêu? Cập nhật lãi suất vay ngân hàng Sacombank mới nhất
 


1. Các hình thức gửi tiết kiệm tại Sacombank

Bảng lãi suất ngân hàng Sacombank tùy thuộc vào hình thức gửi tiết kiệm. Ở thời điểm hiện tại, có hai hình thức gửi tiết kiệm chính là gửi tiết kiệm không kỳ hạn và tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn.

Ngoài hai hình thức gửi tiết kiệm kể trên, ngân hàng Sacombank còn đang triển khai nhiều gói tiết kiệm khác với mức lãi suất hấp dẫn như: Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc, tiết kiệm Đại Phát, tiết kiệm Phù Đổng, tiết kiệm Tích Tài, tiết kiệm Tiền gửi Tương Lai, tiết kiệm Tuần Năng Động, tiết kiệm Trung Hạn Đắc Lộc,...Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các gói tiết kiệm với lãi suất ngân hàng Sacombank cực lớn Tại đây.


2. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank mới nhất

Hiện nay, ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín đang áp dụng 2 hình thức tiết kiệm cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, bao gồm gửi tiết kiệm tại quầy, gửi online qua các ứng dụng ngân hàng điện tử của Sacombank.

Lưu ý:

- Cơ sở tính lãi áp dụng cho tiền gửi tiết kiệm (TGTK) có kỳ hạn và không kỳ hạn của Sacombank là 365/365.

- Số tiền tối thiểu cho lần nộp tiền đầu tiên:

+ TGTK VND: 50.000 VND

+ TGTK ngoại tệ: 50 USD hoặc ngoại tệ khác tương đương.

- Sacombank không quy định mức gửi tối đa.

- Khi có nhu cầu rút trước hạn một phần hoặc toàn bộ số tiền gửi tiết kiệm. Số tiền rút tối thiểu mỗi lần là 1.000.000 đồng (một triệu đồng).


2.1. Sacombank lãi suất tiết kiệm tại quầy giao dịch

Để gửi tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank, khách hàng chỉ cần mang rất đầy đủ hồ sơ cần thiết đến chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank gần nhất để được hỗ trợ mở sổ. Khi chọn gửi tiền tại quầy, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất như sau:

Sacombank lai suat tiet kiem

Lãi suất tiết kiệm Sacombank tại quầy giao dịch, cập nhật tháng 11/2022


2.2. Lãi suất tiết kiệm online Sacombank

Thông thường, lãi suất gửi tiết kiệm online ngân hàng Sacombank thường cao hơn gửi tiết kiệm tại quầy từ 0.2 - 0.3%/năm. Để tiện so sánh, bạn có thể tham khảo biểu gửi tiết kiệm online Sacombank qua bảng dưới đây.

Lai suat tiet kiem online Sacombank

Lãi suất tiết kiệm Sacombank áp dụng cho khách hàng gửi online

Một số gói tiết kiệm có ưu đãi hấp dẫn bạn có thể tham khảo:

- Gói tiết kiệm Phù Đổng: Đối với tài khoản tiết kiệm mở mới và tái tục kể từ ngày 01/06/2021, lãi suất cố định trong suốt kỳ hạn gửi tiền với cơ chế lãi suất áp dụng như sau: Kỳ hạn 6 tháng: 6.0%; kỳ hạn 12 tháng: 6 tháng đầu 8.9%; kỳ hạn 24 tháng: 18 tháng đầu 9.0%, kỳ hạn 36 tháng: 30 tháng đầu 9.0%, kỳ hạn 48 tháng: 42 tháng đầu 9.0%, kỳ hạn 60 tháng: 54 tháng đầu 9.0%

- Gói tiết kiệm Đại Phát: Kỳ hạn 24 tháng: hàng quý nhận 8.36% lãi suất, cuối kỳ nhận 9.0%; kỳ hạn 36 tháng: hàng quý nhận 8.05%, cuối kỳ nhận 9.0%

Giống như Sacombank, ngân hàng ACB cũng cung cấp nhiều gói lãi suất linh hoạt, phục vụ nhu cầu gửi tiết kiệm, cho vay của khách hàng. Để có thêm thông tin so sánh, bạn đọc có thể theo dõi trong bài lãi suất ngân hàng ACB cập nhật bởi 9mobi.vn.


2.3. Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank

Số tiền lãi của một ngày:

Số tiền lãi = Số dư thực tế x Lãi suất/365

Lưu ý: Đối với khoản tiền gửi có thời gian duy trì số dư thực tế nhiều hơn 01 ngày trong kỳ tính lãi, công thức tính lãi trường hợp này: Số tiền lãi = ∑ (Số dư thực tế x Số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất)/365.


3. Lãi suất vay ngân hàng Sacombank mới nhất

* Đối với Đồng Việt Nam (VND)

- Kỳ hạn từ 1 - 3 tháng, mức lãi suất 6.5%

- Kỳ hạn 4 - 6 tháng, lãi suất 9.3%

- Kỳ hạn 7 - 9 tháng, mức lãi suất 9.5%

- Kỳ hạn 10 - 12 tháng, lãi suất 10.1%, trung dài hạn mức lãi suất sẽ là 10.1%

* Đối với lãi suất vay ngoại tệ

- Kỳ hạn đến 12 tháng lãi suất 0.2%, trên 12 tháng là 6%.

Đối với ngoại tệ khác, lãi suất vay ngân hàng Sacombank tính lãi bằng lãi suất cơ sở USD cộng với chi phí chuyển đổi ngoại tệ.

Lai suat vay Ngan hang Sacombank

Lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank, cập nhật T11/2022

Bài viết tổng hợp và chia sẻ những thông tin hữu ích về lãi suất ngân hàng Sacombank và cách tính lãi suất ngân hàng rất chi tiết để hỗ trợ tốt nhất cho bạn đọc đang có nhu cầu lựa chọn và sử dụng các sản phẩm tiết kiệm cũng như cho vay của ngân hàng này.

https://9mobi.vn/lai-suat-ngan-hang-sacombank-31729n.aspx
Cùng với xu hướng điều chỉnh lãi suất trên thị trường, ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài gòn cũng có những thay đổi nhất định về mức lãi suất huy động gửi tiết kiệm, cho vay để thu hút người tiêu dùng. Bạn đọc có thể tham khảo bài lãi suất ngân hàng SCB để nắm được chi tiết biểu lãi suất của ngân hàng này cho từng kỳ hạn.

Cách kiểm tra số dư tài khoản ACB trên điện thoại
Giờ làm việc Maritime Bank
Số điện thoại Maritime Bank, hotline ngân hàng
Mở tài khoản ACB, điều kiện và phí đăng ký
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Lai suat ngan hang Sacombank

 • lãi suất tiết kiệm sacombank
 • Lãi suất vay Ngân hàng Sacombank
 • lãi suất sacombank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

   Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

   Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...

  • Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

   Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.