Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Cập nhật lãi suất ngân hàng SCB khi gửi tiết kiệm

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Liên tục dẫn đầu trong thị trường huy động tiền gửi, lãi suất ngân hàng SCB đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Nếu cũng quan tâm đến ngân hàng này, bài cập nhật thông tin về ngân hàng SCB cùng lãi suất tiết kiệm, cho vay của 9mobi.vn sẽ giúp bạn tìm được nhiều gợi ý thú vị.
Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng
Lãi suất ngân hàng VietinBank, bảng lãi suất tiền gửi mới nhất
Các ngân hàng có lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất hiện nay
Lãi suất ngân hàng Vietcombank 2022 cập nhật mới nhất
Lãi suất ngân hàng BIDV bao nhiêu? Cập nhật bảng lãi suất mới nhất

Cùng với xu hướng phát triển của thị trường, lãi suất tiền gửi tiết kiệm, lãi suất cho vay tại ngân hàng TMCP Sài Gòn (viết tắt là SCB) cũng liên tục được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân, tổ chức. Vậy lãi suất ngân hàng SCB bao nhiêu? Gửi tiết kiệm tại ngân hàng SCB có tốt không? Sau đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

lai suat ngan hang scb

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng SCB bao nhiêu? Cập nhật lãi suất ngân hàng SCB mới nhất
 


1. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB

Lưu ý:

- Bảng lãi suất ngân hàng SCB dưới đây áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại SCB.

- Thông tin về lãi suất chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi trong từng thời kỳ. Bạn vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch SCB gần nhất hoặc Hotline để được tư vấn cụ thể hơn.


1.1. Tiền gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch SCB

Bảng lãi suất ngân hàng SCB mới nhất đối với tiền gửi tiết kiệm thông thường áp dụng từ ngày 28/11/2022. Cụ thể như sau:

Lãi suất tiết kiệm dao động từ 6 - 9.95%/năm đối với các kỳ hạn từ 1 - 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. Ở thời điểm hiện tại, mức lãi suất ngân hàng SCB cao nhất là kỳ hạn 12 tháng (9.95%), kỳ hạn 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng cùng giữ mức 9.60%.

Lai suat tien gui tiet kiem ngan hang SCB

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng SCB mới nhất


1.2. Lãi suất Ngân hàng SCB online

Dẫn đầu các ngân hàng có lãi suất cao nhất hiện nay, với tiêu chí liên tục đáp ứng nhu cầu an tâm tích lũy, sinh lời ổn định cho các khoản tiền nhàn rỗi của khách hàng, từ ngày 11/11/2022 SCB chính thức nâng mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm online lên đến 9,75%/năm.

Cụ thể, lãi suất ngân hàng SCB áp dụng cho khách hàng cá nhân tham gia mở mới sản phẩm Tiền gửi Online từ ngày 28/11/2022 với những ưu đãi lãi suất như sau:

lai suat gui online scb

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm online ngân hàng SCB 

Nằm trong khối các ngân hàng có mức lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm ở mức cao, Sacombank, ACB,..., cũng là một trong số rất nhiều ngân hàng mà bạn cần tham khảo trước khi quyết định gửi tiết kiệm lấy lời hay vay vốn mua xe, mua nhà, đầu tư kinh doanh. Để có thêm thông tin so sánh, mời ban tham khảo trong bài chia sẻ lãi suất ngân hàng Sacombank của chúng tôi.


1.3. Một số hình thức gửi tiết kiệm khác của ngân hàng SCB

Bên cạnh hai hình thức chính là gửi tiết kiệm thông thường và gửi tiết kiệm online, SCB còn triển khai các gói tiết kiệm hấp dẫn khác như: Tiết kiệm Phát Lộc Tài, tiết kiệm song hành - bảo hiểm toàn tâm, tiền gửi có kỳ hạn dành cho khách hàng cá nhân. Cụ thể:

* Bảng lãi suất gửi tiết kiệm Phát Lộc Tài:

Lai suat ngan hang SCB hien nay

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm Phát Lộc Tài ngân hàng SCB

Lai suat Ngan hang SCB online

Bảng lãi suất tiết kiệm song hành - bảo hiểm toàn tâm

Tinh lai suat ngan hang SCB

Bảng lãi suất tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng SCB dành cho khách hàng cá nhân


2. Cách tính lãi suất ngân hàng SCB

Nắm được cách tính lãi suất ngân hàng TMCP Sài Gòn sẽ giúp khách hàng biết trước số tiền lãi trong tương lai, từ đó đưa ra quyết định tài chính nhanh chóng và chính xác.

* Công thức tính lãi suất có kỳ hạn:

Số tiền lãi = số tiền gửi x lãi suất (%/năm) /12 x số tháng gửi

HOẶC

Số tiền lãi = số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày gửi / 365

* Công thức tính lãi suất không kỳ hạn:

Số tiền lãi = số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày thực gửi / 365

Nếu không muốn tính toán theo cách truyền thống, bạn có thể tính nhanh lãi suất ngân hàng SCB thông qua công cụ tính tiền lãi do SCB phát hành Tại đây


3. Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng SCB không?

Lãi suất ngân hàng SCB vô cùng hấp dẫn, khi gửi tiết kiệm khách hàng có thể nhận tới 9.95% tiền lời, vậy gửi tiết kiệm tại SCB có tốt không? Để có câu trả lời, mời bạn tham khảo một số lý do nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng SCB dưới đây:

- Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) trên thực tế được hợp nhất từ 3 ngân hàng lớn: Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), Ngân hàng TMCP Đệ Nhất (Ficombank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa (TinNghiaBank), chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2012.

- Tính đến 30/09/2021, SCB là ngân hàng có quy mô tổng tài sản hàng đầu Việt Nam: Đạt 673.276 tỷ đồng, vốn điều lệ hơn 20.020 tỷ đồng, có 239 điểm giao dịch phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước.

- Là ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi cao bậc nhất thị trường, mang đến lợi ích cho khách hàng.

https://9mobi.vn/lai-suat-ngan-hang-scb-31730n.aspx
Với lịch sử tồn tại vững mạnh cùng mức lãi suất ngân hàng SCB vô cùng hấp dẫn, chắc chắn đây sẽ là một kênh đầu tư khoản tiền nhàn rỗi hiệu quả dành cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn cân nhắc chọn được ngân hàng phù hợp để gửi tiết kiệm nhé.

Lãi suất ngân hàng Sacombank 2022: Các hình thức và cách tính lãi suất vay, lãi suất tiết kiệm
Cách gửi tiết kiệm MBBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Maritime Bank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao
Lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank mới nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lãi suất ngân hàng scb

  • lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB
  • lãi suất vay ngân hàng SCB
  • lãi suất scb
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.