Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết chia sẻ các thông tin tổng quan về dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ACB, giúp bạn đọc hiểu rõ khái niệm, cách đăng ký và hủy SMS Banking ACB, từ đó phân tích và tìm ra phương án cách sử dụng dịch vụ ACB SMS Banking hiệu quả nhất
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

Nếu bạn đang sở hữu tài khoản thanh toán tại ngân hàng ACB thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ SMS banking ACB để giao dịch với ngân hàng ACB mà không cần phải đến trực tiếp chinh nhánh, phòng giao dịch ngân hàng ACB để thực hiện giao dịch.

sms banking acb la gi cach dang ky huy

Tìm hiểu khái niệm, cách đăng ký và cách hủy dịch vụ SMS banking ACB.

Dịch vụ SMS Banking ACB: Khái niệm, cách đăng ký, cách hủy đăng ký

1. Dịch vụ SMS banking ACB là gì?

Dịch vụ SMS Banking ACB là dịch vụ mới của ngân hàng ACB. Sử dụng dịch vụ này, các bạn có thể dễ dàng truy vấn thông tin tài khoản, kiểm tra số dư, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, xem thông tin về tỷ giá hối đoái, lãi suất hay chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi sang tài khoản thẻ,... ngay trên điện thoại của mình.

Hiện tại, phí dịch vụ SMS Banking ACB là 9.900/thuê bao/tháng

Ưu điểm của dịch vụ SMS banking ABC:

- Thực hiện giao dịch an toàn bằng mã OTP SMS ACB

- Dễ dàng thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cáp truyền hình bằng tin nhắn điện thoại

- Cú pháp tin nhắn dễ nhớ, dễ sử dụng

2. Đăng ký SMS banking ACB

Hiện tại, ngân hàng ACB chưa áp dụng đăng ký SMS Banking ACB online, vì thế, nếu muốn đăng ký sử dụng dịch vụ, các bạn cần phải đến trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng ACB để đăng ký (Lưu ý: Các bạn cần đến giao dịch vào giờ làm việc ngân hàng ACB. Nếu đến giao dịch ngoài giờ, các yêu cầu của bạn sẽ không được đáp ứng)

Điều kiện đăng ký: Sở hữu tài khoản thẻ thanh toán hoặc tiền gửi thanh toán tại ngân hàng ACB

Cách đăng ký:

Bước 1: Các bạn đến chi nhánh ACB gần nhất, xuất trình CMND/ thẻ căn cước/hộ chiếu để được cấp mã số và mật khẩu truy cập dịch vụ SMS Banking ACB

Bước 2: Gửi tin nhắn đến tổng đài 997 theo cú pháp:

ACB DK {Mã số truy cập} {Mật khẩu}.

Bước 3: Hệ thống ACB gửi đến số điện thoại của bạn tin nhắn thông báo đăng ký dịch vụ SMS Banking ACB thành công.

Ngoài ra, nếu muốn sử dụng dịch vụ SMS Banking ACB để thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cáp truyền hình,..., các bạn có thể đến quầy giao dịch ngân hàng ACB gần nhất để ký hợp đồng sử dụng dịch vụ SMS banking ACB. Sau khi ký hợp đồng, "mật mã" sử dụng tính năng thanh toán trên SMS Banking ACB sẽ được giao dịch viên ngân hàng ACB gửi đến bạn.

sms banking acb la gi cach dang ky huy 2

Hướng dẫn cách đăng ký SMS banking ACB online.

3. Hủy SMS banking ACB

Sau một thời gian đăng ký sử dụng dịch vụ ACB SMS Banking, nếu cảm thấy dịch vụ không mang lại nhiều giá trị cho cá nhân bạn, bạn có thể hủy SMS Banking ACB

Cách hủy SMS banking ACB

Bước 1: Mang CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu ra chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất

Bước 2: Điền vào mẫu hủy đăng ký SMS banking ACB

Bước 3: Giao dịch viên kiểm tra thông tin trên tài khoản và hỗ trợ hủy đăng ký SMS Banking theo đúng quy trình

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi số điện thoại SMS banking ACB, các bạn cũng cần đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng ACB để thực hiện đổi thông tin.

Để biết thêm thông tin về điều kiện, cách đăng ký hay hủy SMS Banking của ACB, các bạn có thể gọi điện đến tổng đài ACB (1900545486 hoặc 02838247247) để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

https://9mobi.vn/sms-banking-acb-la-gi-cach-dang-ky-huy-25793n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin mà bạn đọc cần biết trước khi đăng ký, cách hủy đăng ký SMS Banking ACB. Ngay sau khi đăng ký dịch vụ, các bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản ACB trên điện thoại, thanh toán hóa đơn, tra cứu tỷ giá, chuyển tiền sang tài khoản thanh toán ACB,... , mà không phải mất thời gian đến quầy giao dịch ngân hàng ACB để thực hiện giao dịch.

SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VIB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking TPBank là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • SMS Banking là gì

 • đăng ký SMS Banking acb
 • hủy SMS Banking ACB
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.